Dynamic Active Noise Cancellation ระบบตัดเสียงรบกวนแบบไดนามิกสุดชาญฉลาดเลือกปรับระดับการตัดเสียงได้เองหลายโหมดตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล 

HUAWEI FreeBuds Pro_ANC 1

ด้วยเทคโนโลยี Hybrid Active Noise Cancellation ใน HUAWEI FreeBuds Pro ที่จับเสียงด้วยไมโครโฟนทั้งที่หันเข้าหูและหันออกจากหู เพื่อตรวจจับและปรับระดับเสียงให้เหมาะสม ผสานการทำงานกับไดนามิกไดรเวอร์ที่จะส่งคลื่นสัญญาณตัดเสียงรบกวน ซึ่งตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 40 เดซิเบล ให้ประสบการณ์การใช้งานที่สงบและให้เสียงที่บริสุทธิ์ปราศจากเสียงรบกวน โดยปรับระดับการตัดเสียงได้หลากหลาย ตั้งแต่ Ultra Mode โหมดเหนือชั้นที่จะให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับความบันเทิงแบบจัดเต็ม

ตัดเสียงรบกวนขั้นสุดเหมาะสำหรับเวลาต้องการความเป็นส่วนตัวเมื่อเดินทาง ในบรรยากาศที่มีมลภาวะทางเสียงขั้นสุด ไม่ว่าจะเดินทางด้วยเครื่องบินกับทริปฉลองปีใหม่พร้อมครอบครัว หรือทริปฮิปสเตอร์ชวนเพื่อนนั่งรถไฟ ก็ไร้เสียงรบกวนตลอดเส้นทาง ด้วยระบบ ANC ที่ใช้ไมโครโฟนตรวจจับเสียง แล้วปล่อยคลื่นสัญญาณตัดเสียงเครื่องยนต์และประกาศต่าง ๆ ถึงขนาดมีคนนำไปทดลองใช้ขณะขึ้นเฮลิปคอปเตอร์หรือเครื่องบิน ซึ่งเมื่อเปิดโหมด ANC แล้วก็แทบไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเพลงที่กดฟัง

ขณะที่ Cozy Mode ช่วยให้ผู้ใช้โฟกัสกับสิ่งที่ทำหรือดนตรีในหูฟังได้ด้วยการลดเสียงรบกวนทั่วไปในบรรยากาศที่เงียบ อย่างเสียงพลิกหน้ากระดาษในห้องสมุด เสียงเคาะแป้นพิมพ์ในออฟฟิศ หรือเสียงคุยในห้องสมุด และ General Mode ที่ให้ผู้ใช้เอ็นจอยเพลย์ลิสต์หรือเกมส์สุดโปรดได้แม้อยู่ในบรรยากาศจ้อกแจ้กจอแจ ในคาเฟ่หรือบนถนน ด้วยการลดเสียงรบกวนทั่วไป 

เทคโนโลยีและดีไซน์ขั้นเทพที่ช่วยให้หูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro มอบประสบการณ์เสียงระดับโปรให้ผู้ใช้ทั้งเซ็นเซอร์จับการสั่นของกระดูกหูชิปเซ็ตที่ให้เสียง 180 ms ไม่ดีเลย์และเสารับสัญญาณคู่เพื่อการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน

HUAWEI FreeBuds Pro_advanced technology_

ให้เสียงทรงพลัง ชัดเป๊ะทุกจังหวะด้วยไดรนามิกไดรเวอร์ขนาด 11 มม. ในหูฟัง ที่ให้เสียงทุ้มกังวาล มาพร้อม Dynamic Equalizer Adjustment หรือเทคโนโลยีปรับระดับเสียงตามย่านความถี่ ให้ย่านความถี่ที่สม่ำเสมอ มอบเสียงที่นุ่มและคมชัด มี Bone Voice Sensor หรือเซ็นเซอร์ที่จับการสั่นของกระดูกหู เพื่อปรับการใช้งานให้ไมโครโฟนสามารถดูดเสียงผู้ใช้ไปยังปลายสายสนทนาได้อย่างคมชัดตามจังหวะการพูด พร้อมไมโครโฟน 3 ตัวในเครื่อง 2 ตัวหันออกเพื่อดักจับและรับเสียงภายนอก

ขณะที่อีก 1 ตัวซึ่งหันเข้าผู้ใช้ช่วยให้เสียงพูดยามคุยโทรศัพท์ชัดเจน ไมโครโฟน 2 ตัวที่ถูกติดไว้ด้านบนและด้านล่างของหูฟัง ได้รับการออกแบบให้ป้องกันเสียงลมปะทะจากภายนอก ด้วย anti-wind noise cancellation tube ลดเสียงรบกวน บรรจุชิปเซ็ตอัจฉริยะที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.2 ให้ประสบการณ์เสียงที่ลื่นไหล รวดเร็ว สอดคล้องกับภาพหากใช้ดูวิดีโอหรือเล่นเกมส์ เพราะเสียงแทบไม่ดีเลย์ด้วยความเร็วในการส่งเสียงที่ 180 ms (มิลลิวินาที) มาพร้อมเสารับสัญญาณคู่ Intelligent Dual Antenna ที่ให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นราบรื่น เสถียร รองรับการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน พร้อมสลับการใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด 

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วย voice mode อัจฉริยะพร้อมเอาใจสายโซเชียลด้วยคุณภาพเสียงชั้นนำ

HUAWEI FreeBuds Pro_ANC 3

ไม่พลาดทุกการสนทนาหรือเสียงประกาศเมื่อเดินทาง เพียงบีบที่ตัวหูฟังค้างไว้เพื่อเปลี่ยนโหมดเป็น Awareness Mode (โหมดการรับรู้) และถ้าต้องการคุยโทรศัพท์ก็เปลี่ยนเป็น Voice Mode (โหมดเสียงพูด) ที่จะลดเสียง ambient รอบข้างให้เสียงพูดชัดเจนขึ้นมาแทน และด้วยคุณภาพเสียงในการอัดขั้นสูง หูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro สามารถเก็บบันทึกเสียงได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน โดยรับความถี่ได้สูงถึง 20 เฮิร์ตซ์ ให้คลื่นเสียงที่เสถียร คุณภาพคับแก้วในทุก Vlog ที่อัด 

HUAWEI FreeBuds Pro การันตีด้วยการจัดอันดับและรางวัลจากสื่อมวลชนระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการได้คะแนนรีวิวเต็มจาก Stuff หรือการได้รับเลือกจากบรรณธิการของ PocketNow ให้เป็นหูฟังไร้สายที่ตัดเสียงรบกวนได้ดีที่สุด   

*ข้อมูลอ้างอิงและภาพประกอบจากเว็บไซต์ทางการของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป:  https://consumer.huawei.com/en/audio/freebuds-pro/ 

HUAWEI FreeBuds Pro_Awards

HUAWEI FreeBuds Pro มี 3 สีให้เลือกคือ Carbon Black ที่เรียบเท่ Ceramic White ที่คลาสสิก และ Silver Frost ที่ให้ความรู้สึกล้ำทันสมัย ในราคา 5,499 บาท โดยผู้ที่ซื้อระหว่างวันที่ 6 – 22 พฤศจิกายน 2563 จะได้รับฟรี HUAWEI SuperChargeTM Wireless Charger มูลค่า 1,690 บาท ทั้งนี้ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่ม ทดลองหรือเลือกซื้อหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro ได้ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Online Store และร้านค้าทั่วประเทศที่ร่วมรายการ