fbpx

HUAWEI FreeBuds 6i ดึงฟีเจอร์รุ่นท้อปใส่รุ่นกลางในราคาเข้าถึงง่ายลดเสียงรบกวนรอบข้างแบบไดนามิกตลอดการใช้งาน

22

เปิดตัวหูฟังหัวเว่ยรุ่นล่าสุดจากตระกลู i-series ที่มาพร้อมกับความสามารถในการลดเสียงรบกวนแบบไดนามิก ANC 3.0 ซึ่งมาตรฐานในระดับเดียวกันสําหรับหูฟังเอียร์บัดภายในช่วงราคาระดับโปรเสียงเบสหนักแน่น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย

เทคโนโลยีลดเสียงรบกวน Intelligent Dynamic ANC3.0

จากความสําเร็จของรุ่นก่อน HUAWEI FreeBuds 6i รุ่นใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนล่าสุดของหัวเว่ย อย่าง Intelligent Dynamic ANC3.0 ถือเป็นสุดยอดเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่มีอยู่ในหูฟังระดับ Pro โดยเทคโนโลยี  ANC 3 Intelligent Dynamic ANC3.0 สามารถทําการลดเสียงรบกวนได้อย่างแม่นยําซึ่งปรับให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ สร้างพารามิเตอร์การลดเสียงรบกวนผ่านการสร้างแบบจําลอง ANC แบบเรียลไทม์ โดยอัลกอริทึมได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษสําหรับ 34 สถานการณ์ HUAWEI FreeBuds 6i จะตรวจสอบเสียงรบกวนทุกๆ 2.6 μs และปรับพารามิเตอร์ภายในเวลาประมาณ 1 วินาทีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลดเสียงรบกวนให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของคุณ

นอกจากระบบ ANC 3.0 แล้วยังมีการอัปเกรดฮาร์ดแวร์เพื่อประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนที่เปลี่ยนแปลงเกม การอัพเกรดระบบลดเสียงรบกวนแบบ Passive noise cancellation (PNC) ประกอบด้วยห้องกรองเสียงรบกวนและที่ครอบหูแบบใหม่ ในขณะที่ระบบลดเสียงรบกวนแบบ Active noise cancellation (ANC) ประกอบด้วยระบบ 3 ไมค์ ซึ่งมาพร้อมกับอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน Signal-to-noise ratio (SNR) ที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50% ช่วยให้ไมโครโฟนแยกความแตกต่างระหว่างเสียงรบกวนพื้นหลังและเสียงที่ต้องการได้ดีขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนความถี่ปานกลางและความถี่ต่ําออกไป ส่งผลให้สามารถตรวจจับสัญญาณรบกวนตกค้างได้อย่างแม่นยํา ทําให้สามารถรับเสียงได้อย่างแม่นยํา

โครงสร้างการกรองสัญญาณรบกวนซึ่งเป็นจุดเด่นของการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ระดับระบบหลักห้าระดับนี้ ยึดตามหลักการเรโซแนนซ์ของ Helmholtz โดยมีเป้าหมายที่สัญญาณรบกวนความถี่ปานกลางถึงความถี่สูง (1 kHz ถึง 3 kHz) โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีประสิทธิภาพที่ 2-3 kHz และลดเสียงพึมพําในพื้นหลัง ซึ่งเหมาะสําหรับการตั้งค่าตั้งแต่ร้านกาแฟไปจนถึงสํานักงาน

เบสแน่น Punchy Bass พร้อม Quad-magnet Dynamic Driver 11 มม.

HUAWEI FreeBuds 6i ผสานรวมคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นมาพร้อมกับตัวขับเสียงเบสแบบ Quad-magnet Dynamic Driver ขนาด11 มม. ไดนามิกไดร์เวอร์ 4 แม่เหล็กมีประสิทธิภาพมากกว่า 50% และได้รับการรับรองมาตรฐาน Hi-Res ให้เสียงเบสที่หนักแน่นเพียง 14 Hz8 มีประสิทธิภาพที่จะทําให้คุณลืมหายใจ HUAWEI FreeBuds 6i ยังรองรับตัวแปลงสัญญาณเสียง LDAC HD และได้รับใบรับรองระบบไร้สาย Hi-Res Audio

แบตเตอรี่อึดใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมงและ 35 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับเคสป้องกันละอองนํ้าระดับ IP54

HUAWEI FreeBuds 6i มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นและคุณสมบัติการชาร์จที่รวดเร็วได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของไลฟ์สไตล์คนเมือง หูฟังรุ่นนี้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษ 35 ชั่วโมง ซึ่งยาวนานกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 25% เมื่อปิด ANC  หูฟังจะเล่นเพลงได้นานสูงสุด 35 ชั่วโมง ร่วมกับเคสชาร์จ พร้อมกับเล่นเพลงได้นาน 8 ชั่วโมง เมื่อชาร์จหูฟังจนเต็มหนึ่งครั้ง รองรับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาทีจะทําให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีความทนทานต่อฝุ่นและละอองน้ำ ละอองเหงื่อในระดับ IP54

วางขายออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ TikTok ก่อนใคร

HUAWEI FreeBuds 6i วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ในราคา 2,199 บาท จากราคาปกติ 4,299 บาท แถมฟรีเคสซิลิโคน มูลค่า 199 บาท (แบบคละสี) โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 6 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน TikTok

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery