Brother เผยโฉมจักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลวดลายการ์ตูน Kitty กว่า 54 ลาย ให้เลือกสร้างสรรค์ผลงานการปักได้อย่างหลากหลาย พร้อมฟร้อนท์ภาษาถึง 10 แบบ และหน้าจอสัมผัส LED ดีไซน์สวย และสะดวกใช้งาน วางจำหน่ายวันนี้ที่ภิญญ์ช้อป ในราคา 45,900 บาท

Brother-Hello-Kitty-1

จากกระแสตอบรับที่ดีของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ ลิมิเต็ดเอ็ดชั่นจักรเย็บผ้าดิสนี่ย์และ Hello Kitty
Brother จึงเพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่กลุ่มลูกค้านิวเจน โดยนำจักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K นวัตกรรมและเทคโนโลยีการออกแบบใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผสมผสานการใช้งานแบบเย็บและปักได้อย่างลงตัว มาพร้อมความพิเศษ กับลวดลายการ์ตูนแบบต่างๆ มากถึง 54 ลาย เพิ่มศักยภาพการประดิษฐ์คิดค้นผลงานของตนเอง หรือ DIY ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในตัวการ์ตูน Hello Kitty

Brother-Hello-Kitty-2

จักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K เน้นเจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่มีความต้องการใช้งานในบ้าน
โดยฟังก์ชั่นการใช้งานออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครันพิเศษยิ่งกว่าด้วยพื้นที่ในการเย็บปักที่มากถึง 100 x 100 มิลลิเมตร แพทเทิร์นการปักที่มากับเครื่องกว่า 134 แบบ รวมถึงแพทเทิร์นสำหรับการเย็บ เพื่อตกแต่งและประโยชน์ใช้สอยทั้งหมดถึง 181 แบบ นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอสัมผัส LED สี ขนาด 3.2 x 1.2 นิ้ว ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างสะดวกเพลิดเพลินยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเพิ่มรูปแบบตัวอักษร 10 แบบ (ภาษาอังกฤษ 7 แบบ และภาษาญี่ปุ่น 3 แบบ)

Brother-Hello-Kitty-3

ภาพรวมของตลาดจักรเย็บผ้าในประเทศไทย มีแนวโน้มที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 30% ซึ่งบราเดอร์ถือเป็น 1 ใน 2 ผู้นำของตลาด จากการเจาะกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เน้นการทำสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบ DIY เพิ่มเติมจากกลุ่มลูกค้าเดิมที่เน้นไปยังกลุ่มแม่บ้าน และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดที่มีความหลากหลาย เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างแท้จริง ส่งผลให้ยอดขาย ในปีงบประมาณ 2559 เติบโตถึง 142% และในปีงบประมาณ 2560 คาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้เติบโต 130% จากยอดขายผลิตภัณฑ์เดิมที่มีอยู่ และการเปิดตัว Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หลักที่สร้างการเติบโตในครั้งนี้ให้แก่บราเดอร์

Brother-Hello-Kitty-4

นอกจากนี้ Brother ยังได้จัดกิจกรรม Workshop สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน
ผ่านทาง www.facebook.com/BrotherSewingClub สำหรับผู้สนใจในการเย็บ ปัก ถัก และไม่มีประสบการณ์ในการใช้จักรมาก่อน ซึ่งทางเราจะสอนการใช้งานเบื้องต้น โดยกำหนดจัดขึ้นทุกๆ 2 เดือน อีกทั้งยังมีแผนเพิ่มการจัด Workshop ขั้นสูงสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้งาน และต้องเพิ่มทักษะในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้นอีกด้วย

จักรปัก Brother รุ่น 180K นับเป็นหนึ่งในเครื่องมือ Digital Fabrication ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสมัยใหม่สามารถใช้งานเพื่อเข้าถึงเทรนด์ Customization อันเป็นกระแสหลักของ Life Style ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ผู้ใช้งานสามารถ เลือกปักลาย ลิขสิทธ์ Kitty ตกแต่งบนเสื้อผ้า หรือ ของใช้ส่วนตัวสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นและแตกต่าง

Brother-Hello-Kitty-5

ทั้งนี้ จักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K วางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านภิญญ์ ช้อป 35 สาขาทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคา 45,900 บาท ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมของแถมอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 23-30 พ.ย. 2560

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contract Center โทร. 02-665-7777 www.brother.co.th, และ www.facebook.com/BrotherSewingClub