Asus ฉลองเปิดตัว ROG G20 เกมมิ่งเดสก์ท็อปที่มีดีไซน์เล็กพริกขี้หนู มีขนาดเพียง 12.5 ลิตร ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 4th-generation Intel Core i7 processor ผสานกราฟฟิก NVIDIA GeForce GTX 750 เพื่อการเล่นเกมพร้อมกราฟฟิกระดับสูงแบบ HD อย่างไม่มีสะดุด ได้รับรางวัล Best Choice of the Year Award และ Best Choice Golden Award ในงาน Computex 2014 โดยเตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยการสนับสนุน G20 เพื่อใช้ในการแข่งขันเกม DOTA 2 Thailand Championship รอบ Grand Final ในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014 ระหว่างวันที่ 17-19 ต.ค. นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ROG-G20

ทีมงานวิจัยของ Asus ได้ศึกษาและค้นคว้าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคอเกมอยู่เสมอ ASUS ROG G20 เกมมิ่งเดสก์ท็อปขนาดเล็กที่สามารถติดตั้งในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด จะเป็นทางเลือกใหม่ของคอเกมในยุคนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและให้อรรถรสการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร การันตีคุณภาพด้วยการใช้แข่งขัน DOTA 2 ระดับอินเตอร์ ที่เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาร่วมชมกันในงานนี้

เกมมิ่งเดสก์ท็อปขนาดเล็ก ประสิทธิภาพระดับสูง
ASUS ROG G20 เกมมิ่งเดสก์ท็อปที่มีดีไซน์เล็กพริกขี้หนู มีขนาดเพียง 12.5 ลิตร ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่ สะดวกสบายและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับติดตั้งบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลอันทรงพลัง 4th-generation Intel Core i5 และ i7 processor ผสานกราฟฟิกระดับสูงอย่าง NVIDIA GeForce GTX 745 และ 750 เพื่อการเล่นเกมพร้อมตั้งค่ากราฟฟิกในระดับสูงสุด ชมภาพยนตร์ความละเอียดระดับ 4K (Ultra-High-Definition) หรืองานออกแบบกราฟฟิก 3D ได้อย่างสบาย

ROG-G20_R2

ประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาด
ประหยัดกว่าด้วยโหมดประหยัดพลังงาน โดยใช้ไฟฟ้าเพียง 20 วัตต์เท่านั้น มีระบบระบายความร้อนอันชาญฉลาด ด้วยพัดลมคู่ที่จัดวางอยู่ภายในเครื่อง ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม แต่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และใช้เสียงในการทำงานที่เงียบเพียง 25 เดซิเบล เปรียบเหมือนบรรยากาศในห้องสมุด ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ROG-G20_L2

ออกแบบสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ
ผิวสัมผัสของตัวเครื่องถูกออกแบบด้วยสีดำดุ พร้อมแสงเอฟเฟคด้านหน้าและด้านล่างของตัวเครื่องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากถึง 8 ล้านสี เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้เต็มที่ยิ่งขึ้นไปอีก

เทคโนโลยี ASUS SonicMaster ให้พลังเสียงที่สุดยอด ด้วยการพัฒนาระบบเสียงทั้งใน Hardware และ Software ทำให้เหล่าเกมเมอร์รู้ได้ทันทีว่าเสียงนั้นเป็นเสียงปืน ระเบิด หรือฝีเท้าของคู่ต่อสู้ ไม่ว่าจะใส่หูฟังหรือลำโพงภายนอกก็ตาม สนุกได้ครบเครื่องทั้งเกมและบันเทิง
ASUS-exclusive Aegis application ช่วยตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานแบบเรียลไทม์ ใช้งานง่าย สามารถทราบสถานะการทำงานของ CPU, Memory, การดาวน์โหลดและอัปโหลดของอินเทอร์เน็ต รวมไปถึงระดับอุณหภูมิ เหมาะสำหรับคอเกมที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของเดสก์ท็อป เพื่อชัยชนะที่อยู่ไม่ไกลแล้ว

ROG-G20_KV

ASUS desktops — Most-recommended Windows desktop brand
สุดยอดนวัตกรรม การออกแบบ และความเชื่อถือได้ คือหัวใจหลักของคอมพิวเตอร์ Asus การันตีด้วยรางวัล Reader’s Choice Award ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า Asus สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดีที่สุดในตลาด Desktop PC ระบบปฏิบัติการ Windows “ถ้าหากต้องการ Desktop PC ระบบปฏิบัติการ Windows Asus คือคำตอบที่ดีที่สุด” รับรองโดย PCMag.com สื่อชื่อดังแห่งวงการไอทีระดับโลก

สำหรับคอเกมที่สนใจสามารถไปร่วมงาน TGSBIG 2014 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 17-19 ต.ค. นี้ และหาซื้อผลิตภัณฑ์ ASUS ROG G20 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th และ www.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามที่ Asus Call Center 02-401-1717