CES 2013

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) รู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบข่าวว่าผลิตภัณท์ของเอซุสที่นำไปจัดแสดงงาน “CES 2013” (Consumer Electronics Show 2013) ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความโดดเด่นด้านเอกลักษณ์การดีไซน์ที่แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นๆ ทั้งในประเภทโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ต อาทิ“ASUS Transformer Book” ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 8 ผสานความเป็นโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตไว้อย่างลงตัว กับรูปโฉมบางเฉียบหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว ให้ประสิทธิภาพความแรงด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ เจอเนอเรชั่นที่สาม

โน้ตบุ๊กสองหน้าจอดีไซน์อันโดดเด่น “ASUS Taichi” นวัตกรรมที่รวมเอาอัลตร้าบุ๊กและแท็บเล็ตไว้ในเครื่องเดียวกัน ออกแบบให้มี 2 หน้าจอ สามารถแบ่งกันใช้งานได้ 2 คน หนึ่งจอเป็นอัลตร้าบุ๊ก และอีกหนึ่งจอทำงานแบบแท็บเลตมัลติทัช ด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 8 หน่วยประมวลผล Intel® Core™ เจอเนอเรชั่นที่สาม โดดเด่นด้วยรูปทรงเพรียวบาง พร้อมเอกลักษณ์ที่เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งคอมพิวเตอร์แบบพกพา

เท่านี้ยังไม่พอ “ASUS Zenbook Touch” อัลตราบุ๊กรูปทรงเพรียวบางที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดระดับ Full HD ขนาด 13.3 นิ้ว น้ำหนักเพียง 1.3 กิโลกรัม ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Corei7

“ASUS VivoBook” เป็นโน้ตบุ๊กทัชสกรีนเต็มรูปแบบด้วยระบบปฎิบัติการ Windows 8 หน้าจอขนาด 11.6 และ 14 นิ้ว ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยลูกเล่นที่หลากหลายและการใช้งานแสนง่ายดาย พร้อมระบบเสียงอันทรงพลังด้วยเทคโนโลยีโซนิกมาสเตอร์สามารถรีซูมระบบได้ภายใน 2 วินาทีจาก sleep modeแม้จะพักเครื่องไว้นานแล้วก็ตาม ทำให้การบู๊ทเครื่องเพื่อตอบรับ Windows 8 เป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยดีไซน์หรูหราสะกดทุกสายตา

และที่พึ่งวางจำหน่ายในประเทศไทยไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม กับ“ASUS PadFone 2” ผสมผสานระหว่างสมาร์ทโฟนและโน้ตบุ๊กเพื่อความคล่องตัวในการใช้งานระดับไฮเอนด์อย่างยากที่จะหาผู้ใดเทียบทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์4.0 (Ice Cream Sandwich) มาพร้อมหน่วยประมวลผลเร็ว-แรงอย่าง Qualcomm Snapdragon S4 Quad-Core 1.5 GHz ความจุ 32GB หน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว ควงคู่มากับ “Padfone2 Station”ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่การันตีถึงความเป็นผู้นำด้านการดีไซน์ที่ตอบสนองได้ตรงใจกับผู้บริโภครุ่นใหม่ และเร็วๆ นี้คนไทยเตรียมพบกับ “ASUS Transformer Book” อย่างแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th และwww.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามได้ที่ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717