Logitech ประกาศความเป็นสุดยอดด้วยการคว้า 9 รางวัลสุดยอดสินค้าแห่งนวัตกรรมประจำปี 2013 ในงานมหกรรมงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก “CES 2013” ที่กำลังจะจัดขึ้น จากผลงานการออกแบบและการสร้างสรรค์งานวิศวกรรมอันยอดเยี่ยม โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ประกอบด้วย Logitech Wireless Solar Keyboard K760, Logitech Solar Keyboard Folio, Logitech Wireless Rechargeable Touchpad T650, Logitech Zone Touch Mouse T400, Logitech Ultrathin Keyboard Cover, Logitech Washable Keyboard K310, Logitech Bluetooth Illuminated Keyboard K810, Logitech UE 9000 Wireless Headphones และ Logitech Harmony Touch โดยผลิตภัณฑ์บางรุ่นในกลุ่มที่ได้รับรางวัลนี้มีจำหน่ายในเมืองไทยแล้ว

ces

“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โลจิเทคได้รับการยอมรับในระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบและสร้างสรรค์งานวิศวกรรมอันยอดเยี่ยม” Bracken Darrell ประธานของโลจิเทคกล่าวและเสริมว่า “โลจิเทคมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้บริโภค และรางวัลเหล่านี้คือความก้าวหน้าของผลสำเร็จในปีนี้ของเรา”

Custom_format_K310_TOP_re

รางวัลสุดยอดสินค้าแห่งนวัตกรรมในงาน CES 2013 ประกอบด้วย

o สุดยอดนวัตกรรมในหมวดการออกแบบเชิงนิเวศ & เทคโนโลยีแบบยั่งยืน และเทคโนโลยีเพื่อโลก: คีย์บอร์ดไร้สายพลังแสงอาทิตย์จากโอจิเทครุ่น K760

คีย์บอร์ดไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์โลจิเทค รุ่น K760 สำหรับ Mac®, iPad® และ iPhone ® โดดเด่นที่การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® และความสามารถในการสวิทชิ่งที่ง่ายดาย สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลายตัวและสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์เหล่านั้นได้รวดเร็วแค่กดปุ่ม ถูกออกแบบเพื่อลดการปล่อยก๊าซทำลายสิ่งแวดล้อม มีแผง
เซลล์รับพลังงานแสงอาทิตย์แบบชาร์จไฟให้ตัวเองโดยใช้แสงในร่มหรือกลางแจ้ง ขณะที่บรรจุภัณฑ์ปลอดพีวีซีและใช้กล่องรีไซเคิลร้อยเปอร์เซ็นต์

o สุดยอดนวัตกรรมในหมวดการออกแบบเชิงนิเวศ & เทคโนโลยีแบบยั่งยืน และอุปกรณ์พ่วงคอมพิวเตอร์: คีย์บอร์ดไร้สายพลังแสงอาทิตย์ Logitech Solar Keyboard Folio

Logitech Solar Keyboard Folio เด่นที่การออกแบบทันสมัยและระบบป้องกันทั้งด้านหน้าและหลัง ออกแบบเพื่อ iPad ® รุ่นที่สามและ iPad 2 แป้นพิมพ์เชื่อมต่อกับ iPad โดยผ่านบลูทูธ และชาร์จโดยใช้แสงในร่มผ่านแผงโซลาร์เซลล์บนแป้น แค่นี้คุณก็สามารถพิมพ์งานได้นานถึงสองปีเมื่อประจุไฟเต็มที่ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มืดสนิท

o สุดยอดนวัตกรรมในหมวดอุปกรณ์พ่วงคอมพิวเตอร์

 Logitech Wireless Rechargeable Touchpad T650

โลจิเทค ไวร์เลส ทัชแพด T650 แบบชาร์จไฟในตัว รองรับ Windows 8 สมบูรณ์แบบ มาพร้อมทัชแพดแบบพื้นผิวสัมผัสกระจกขนาดใหญ่เพื่อให้นิ้วมือของคุณมีพื้นที่สำหรับสัมผัสได้สะดวก ควบคุมทิศทางการเลื่อนทั้งในแนวตั้งและแนวนอนเป็นไปอย่างธรรมชาติ

Logitech Zone Touch Mouse T400

เม้าส์ที่ผสมผสานระหว่างระบบคลิกและสัมผัสเข้าด้วยกัน ช่วยให้เข้าถึงองค์ประกอบยอดนิยมของระบบปฏิบัติการWindows 8 ได้ง่ายดายและรวดเร็ว มาพร้อมกับคุณสมบัติพื้นผิวสัมผัสตรงกลางซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้การเลื่อนเมาส์ด้วยนิ้วเป็นไปอย่างราบรื่นทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง สามารถคลิกบนพื้นที่ผิวสัมผัสตรงกลาง (ทัชโซน)เพื่อไปยังหน้าจอเริ่มต้นของ Windows 8 ได้โดยตรง

Logitech Ultrathin Keyboard Cover

คีย์บอร์ดคู่แท้สำหรับใช้กับ New iPad และ iPad 2 มอบความล้ำหน้าเหนือชั้นกว่าอุปกรณ์เสริมแบบเดิมๆ ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดและให้การปกป้องเครื่อง iPad ที่ดีกว่า ตัวฝาเป็นอลูมิเนียมที่บางเฉียบและมีน้ำหนักเบาจึงสะดวกต่อการหิ้วพกพาไปทุกที่ พร้อมปุ่มฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้ชั้นยอดแบบเต็มพิกัด Logitech Ultrathin Keyboard Cover ทำหน้าที่เป็นคีย์บอร์ดในตัวที่จะเชื่อมต่อกับ iPad ผ่านบลูทูธ

Logitech Washable Keyboard K310

คีย์บอร์ด K310 สามารถล้างทำความสะอาดด้วยน้ำได้โดยแช่อยู่ในน้ำได้ลึกกว่า 11 นิ้วสำหรับการทำความสะอาดแบบง่ายๆและรวดเร็ว โดยรูระบายน้ำที่อยู่ด้านหลังตัวแป้นช่วยให้น้ำแห้งเร็ว ขณะที่ตัวอักษรพิมพ์เป็นแบบพิมพ์เลเซอร์และเคลือบ UV จึงมั่นใจได้ว่าตัวอักษรจะไม่เลือนหาย คีย์บอร์ดรุ่นนี้ถูกออกแบบเพื่อช่วยให้คุณพิมพ์งานได้สบายมือด้วยรูปแบบที่คุณคุ้นเคยและรูปทรงเพียวบาง

Logitech Bluetooth Illuminated Keyboard K810

โลจิเทค บลูทูธคีย์บอร์ดแบบเรืองแสงรุ่น K810 เด่นที่การเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีบลูทู ธ เพื่อให้คุณสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ อีกสามตัวและสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์เหล่านั้นได้ง่ายดายเพียงแค่กดปุ่ม รองรับอุปกรณ์ที่ใช้โปรแกรม Windows, iOS และ Android™และยังออกแบบเลย์เอาท์เพื่อใช้งานร่วมกับ Windows 8

Custom_format_Ultrathin KB Cover_re

o สุดยอดนวัตกรรมในหมวดหูฟัง: หูฟังไร้สายรุ่น Logitech UE 9000 Wireless Headphones

Logitech UE 9000 Wireless Headphones หูฟังคุณภาพเยี่ยมที่รวมไดรเวอร์แบบปรับเลเซอร์และการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth มอบเสียงคมชัดดีเยี่ยม พร้อมตัวกรองเสียงรบกวนและระบบตัดเสียงรอบข้าง ช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับเสียงเพลงหรือการโทรศัพท์

o สุดยอดนวัตกรรมในหมวดเครื่องเสียงบ้าน / อุปกรณ์เสริมวิดีโอ: Logitech Harmony Touch

Logitech Harmony Touch ยูนิเวอร์แซล รีโมต คอนโทรลอัจฉริยะ อุปกรณ์การควบคุมระยะไกลขั้นสูง มาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีนสีที่ใช้งานง่าย สามารถเลื่อนหรือคลิกเลือกความบันเทิงที่คุณชื่นชอบได้สะดวกรวดเร็วคุณสามารถปรับเลือกเมนูหรือช่องโปรดได้เองถึง 50 ไอคอนบริเวณช่องขวาบนรีโมท

ทั้งนี้ รางวัลการออกแบบและการสร้างสรรค์งานวิศวกรรมอันยอดเยี่ยมที่ทรงเกียรตินี้ได้รับการสนับสนุนโดย Consumer Electronics Association (CEA) – โปรดิวเซอร์ของงาน International CES มหกรรมงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ซึ่งได้รับการดำเนินงานมานานกว่าสามสิบปีแล้ว

สำหรับผลิตภัณฑ์โลจิเทคที่ได้รับรางวัลทั้ง 9 รุ่นดังกล่าวจะถูกจัดแสดงภายในงาน 2013 International CES ณ Venetian Las Vegas ตั้งแต่วันที่ 8-11 มกราคม 2556 ลิงค์สำหรับดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล http://cesweb.org/Awards/CES-Innovations-Awards สำหรับเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย www.facebook.com/LogitechThaiFan