หนึ่งในปัญหาเรื่องสุขภาพที่ชาวออฟฟิศหลายๆ คนต้องเจอก็คือเรื่องปวดเมื่อยเนื้อตัวโดยเฉพาะบริเวณหลัง เนื่องจากโดยลักษณะงานของชาวออฟฟิศแล้ว ต้องนั่งทำงานอยู่ในท่าเดิมเป็นเวลานาน และยิ่งหากเป็นคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกายด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้อาการปวดเมื่อยตัวมีมากขึ้นไปใหญ่ ซึ่งหนึ่งในวิธีการบรรเทาอาการปวดตัวที่ได้ผลดีอย่างมากเลยก็คือการไปนวดผ่อนคลาย ซึ่งในประเทศไทยก็มีร้านนวดเยอะแยะมากมาย จึงอาจทำให้หลายๆ คนไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกไปนวดร้านไหนดี แต่ในบทความนี้ เราได้คัดสรรแต่ร้านนวดคุณภาพมาไว้ให้คุณแล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมีร้านนวดไหนติดโผบ้าง!

Massage-1

Let’s Relax

Lets-Relax

สำหรับใครที่เป็นสายนวด จะต้องรู้จักร้านนวดร้านนี้กันอย่างแน่นอน หรืออย่างน้อยก็ต้องเคยได้ยินชื่อของร้านนวดนี้ผ่านหูกันมาบ้าง ซึ่งที่ Let’s Relax ก็มีคอร์สนวดผ่อนคลายเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่การนวดแผนไทยธรรมดา จนไปถึงนวดน้ำมันอุ่น และนวดตัวด้วยหินร้อน ที่จะช่วยให้ร่างกาย และกล้ามเนื้อของคุณผ่อนคลายได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีสาขาเยอะแยะมากมายทั่วประเทศ ใครใกล้สาขาไหนก็สามารถไปเลือกใช้บริการกันได้เลย สะดวกสุดๆ

Health Land

Health-Land

อีกหนึ่งร้านนวดที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ ซึ่งจุดเด่นของ Health Land นั้นไม่เพียงแต่จะมีหมอนวดที่มีประสบการณ์มายาวนานเท่านั้น แต่ห้องนวดของที่ Health Land ก็กว้างขวางสุดๆ เหมาะแก่การไปนวดผ่อนคลาย ไม่อึดอัดแต่อย่างใด แถมราคาก็ไม่แรงอย่างที่ใครหลายคนคิด ยิ่งถ้าซื้อเป็นแพกเกจก็ยิ่งถูกเข้าไปอีก นอกจากนี้ Health Land ก็ยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศ แต่แนะนำว่าให้โทรไปจองคิวก่อน โดยเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์ เพราะบางสาขาคนก็อาจจะค่อนข้างแน่น

Plant Day Spa

Plant-Day-Spa

หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อของร้านนี้มาก่อน เพราะร้านนี้เป็นร้านที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน สำหรับร้าน Plant Day Spa นั้นเป็นร้านนวดที่รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายตั้งแต่เดินเข้าไปในร้านเลยทีเดียว มีการตกแต่งที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายอย่างมาก ซึ่งราคาอาจจะสูงกว่าร้านอื่นเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าเมื่อเทียบกับบรรยากาศภายในร้าน และฝีมือการนวดของหมอนวดแล้ว ก็คุ้มค่า และเป็นอีกร้านที่น่าไปนวดผ่อนคลายอย่างมาก

Smile Massage and Spa

Smile-Massage-and-Spy

สำหรับใครที่สะดวกไปใช้บริการร้านนวดใจกลางเมือง ร้าน Smile Massage and Spa ก็เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 6 เดินทางไปได้ง่ายๆ แถมยังที่จอดเยอะอีกด้วย ขนาดของร้าน Smile Massage and Spa นั้นไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีการจัดสรรพื้นที่ให้จุลูกค้าได้เยอะพอสมควร ส่วนหมอนวดก็บริการดีไม่แพ้หมอนวดร้านอื่น ภายในร้านมีบรรยากาศมืดๆ ให้ความรู้สึกแบบผ่อนคลาย เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาดเช่นกัน

หากชาวออฟฟิศคนไหนที่มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว หรือกลัวว่าจะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม นอกจากการหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว การไปนวดผ่อนคลายที่ร้านที่เราได้แนะนำไปก็จะสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้เช่นกัน ซึ่งแต่ละร้านที่เราได้แนะนำมานั้นล้วนแล้วแต่มีบริการที่ดี และมีราคาคุ้มค่าอย่างมาก ดังนั้นใครอยู่ใกล้ร้านไหนก็ไปใช้บริการกันได้เลย

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial