การซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเสื้อผ้า ของใช้ในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่อาหารสด ซึ่งหนึ่งในสินค้าในกลุ่มประเภทอาหารสดที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือเนื้อ เนื่องจากสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลายเมนู แต่แน่นอนว่าเนื้อก็ไม่ได้มีแหล่งให้เลือกซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์มากมายเท่าเสื้อผ้าหรือสิ่งของในชีวิตประจำวัน ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำแหล่งซื้อเนื้อออนไลน์ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกไปเดินเลือกเอง แถมแต่ละที่ที่แนะนำบอกเลยว่ามีราคาย่อมเยา คุณภาพดี แถมยังมีบริการส่งถึงบ้านให้อีกด้วย

CPFreshMart

CPFreshMart

หากใครที่ต้องการซื้อเนื้อออนไลน์ ที่แรกที่ต้องนึกถึงเลยก็คือ CPFreshMart มีทั้งเนื้อสไลซ์ เนื้อบด เนื้อหั่นเต๋า เนื้อปรุงซอสสำเร็จรูป และอีกมากมาย แต่ข้อดีของ CPFreshMart ไม่ได้มีเพียงแค่ความหลากหลายเท่านั้น แต่ข้อดีอีกอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุดเลยก็คือเนื้อของ CPFreshMart นั้นมีคุณภาพดี เพราะทาง CP ผลิตเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพได้เองในทุกขั้นตอนการผลิต แถมตอนนี้ยังมีบริการส่งถึงบ้านให้ฟรี รู้แบบนี้แล้วก็รีบไปสั่งเลย

Makroclick

Makroclick

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Makro แหล่งซื้อเนื้อออนไลน์ราคาส่งอย่างแน่นอน ต้องบอกว่าเนื้อที่ Makro นั้นมีราคาย่อมเยาอย่างมาก เหมาะกับผู้ประกอบการหรือใครก็ตามที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมากๆ แถมสินค้าก็ยังมีความหลากหลายไม่แพ้ที่อื่น มีบริการส่งให้ถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อเอง

Beef Hof Delivery

Beef Hof Delivery

Beef Hof เป็นแหล่งซื้อเนื้อออนไลน์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเนื้อโดยเฉพาะ และมีเนื้อให้เลือกหลากหลายเกรด ตั้งแต่แบบทั่วไปจนไปถึงแบบพรีเมียม จึงเป็นร้านที่สายรักเนื้อห้ามพลาด ส่วนในเรื่องของราคาก็มีความสมเหตุสมผล ตามเกรดของเนื้อ แต่แนะนำว่าหากจะสั่งจากร้านนี้แล้ว ก็ให้ลองแบบพรีเมียมไปเลย

Tops Online

Tops Online

Tops ซุเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังที่ตอนนี้ไม่ได้ขายเพียงแค่ทางออฟไลน์เท่านั้น แต่ยังขายผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน ส่วนในเรื่องของคุณภาพ หากใครเคยได้ซื้อสินค้าจาก Tops ก็คงจะทราบดีว่าสินค้าของ Tops นั้นค่อนข้างมีคุณภาพดี มีเนื้อหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ แถมยังสามารถเลือกเวลาจัดส่งสินค้าได้อีกด้วย สะดวกสุด ๆ

หากใครกำลังมองหาแหล่งซื้อเนื้อออนไลน์ ก็ลองเข้าเว็บไซต์เหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้ากันได้เลย เพราะร้านเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นร้านที่ขายสินค้าคุณภาพดี มีราคาย่อมเยา แถมยังมีบริการส่งให้ถึงบ้าน ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทาง มีเนื้อให้เลือกด้วยกันหลายส่วน และหลายเกรดตามความต้องการของคุณ

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial