การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม หนึ่งในวิธีที่จะเข้ามาลดปัญหาริ้วรอยและรอยพับบนใบหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวซ้ำๆ โดยเฉพาะการยิ้มบ่อยๆ ก็ทำให้เกิดริ้วรอยบริเวณร่องแก้มได้ ทำให้หลายๆ คนสูญเสียความมั่นใจเมื่อต้องออกไปพบปะผู้คน คำถามที่ว่า การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะเข้ามาช่วยจัดการปัญหาร่องแก้มได้หรือไม่ แล้วการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มมีราคาเท่าไหร่ ควรที่จะต้องเลือกคลินิกที่ไหนได้บ้างที่มีความน่าเชื่อถือ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน

Filler-(1)

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มคืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือ การเติมเต็มร่องริ้วรอยที่ทำให้เห็นผลชัดเจนมากที่สุด นั่นก็คือการทำให้ริ้วรอยนั้นตื้นขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย กระชับ และเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟิลเลอร์คือสารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิกที่สามารถสลายได้เองหมด 100% สามารถคงอยู่ได้นาน 1 ปี – 1 ปีครึ่ง โดยสามารถฉีดเติมเต็มใหม่ได้เรื่อยๆ 

Filler-(2)

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่?

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้น ราคาจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ความคงทนของฟิลเลอร์ ความชำนาญของแพทย์ และความน่าเชื่อถือของคลินิกศัลยกรรม เนื่องจากแต่ละคนนั้นจะใช้ไม่เท่ากัน ดังนั้น ใครที่ต้องการจะฉีดฟิลเลอร์และอยากรู้ราคา ก็ต้องบอกว่าควรที่จะต้องเข้าไปสอบถามและปรึกษากับแพทย์โดยตรง เพราะว่าราคาจะแตกต่างกันออกไป 

Filler-(3)

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี?

คำถามนี้ถือเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต่างให้ความสนใจ เนื่องจากคลินิกศัลยกรรมหลายๆ แห่งจะมีการให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มในราคาที่แตกต่างกันออกไป

  • Gangnam Clinic ที่กังนัมคลินิก ผู้ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาสุดคุ้มที่มาพร้อมกับการเติมเต็มร่องแก้มให้ตื้นขึ้น ฟูขึ้น ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ที่คุณสามารถสอบถามและเข้าปรึกษาแพทย์ได้ทันที นอกจากนี้แล้วยังสามารถสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทาง Line: @gangnamclinic
  • V Square Clinic คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการทั้งการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ในราคาคุ้มค่า ซึ่งที่นี่นั้นสามารถขอคำปรึกษากับทีมแพทย์ได้โดยตรงทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ หรือโทรศัพท์ได้อีกด้วย
  • RWC Clinic (Roselin Wellness Center) คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการปรับรูปหน้าในราคาที่จับต้องได้พร้อมด้วยทีมงานและพนักงานที่คอยให้บริการอย่างดี

เพื่อให้การเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้น ควรที่จะต้องศึกษารายละเอียดอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ทั้งก่อนและหลัง การเลือกคลินิกและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการเข้ามาฉีดฟิลเลอร์ให้กับเรา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ และได้ผิวหน้าที่สวยและตื้นขึ้นมากที่สุด

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial