“ฝ้า” เป็นปัญหาผิวหน้าที่คอยกวนใจสาว ๆ อยู่เสมอ เพราะนอกจากจะทำให้หน้าดูโทรมและดูหมองคล้ำแล้ว ฝ้ายังทำให้ใครหลายคนเสียความมั่นใจจนต้องพึ่งรองพื้นดี ๆ หรือคอนซีลเลอร์เพื่อช่วยในการปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้าอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีวิธีในการรักษาฝ้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเลเซอร์ การรับประทานยา การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ รวมถึงการทาครีมที่มีคุณสมบัติในการลดฝ้าบนใบหน้า ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังประสบกับปัญหาหน้าเป็้นฝ้าไปดู 3 ครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดว่าควรเลือกใช้ตัวไหนดี หากพร้อมแล้วก็ตามเราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย 

Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

มาเริ่มกันด้วยครีมรักษาฝ้าตัวแรกกับผลิตภัณฑ์เวชสำอางจาก Smooth E White Baby Face Serum ที่ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อมาแก้ปัญหาฝ้าโดยเฉพาะ ซึ่งในครีมตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญที่มีชื่อว่า Alpha Arbutin ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการลบเลือนรอยฝ้า และช่วยในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินความจำเป็น เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใสได้อย่างธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ที่ช่วยลดการระคายเคืองอีกด้วย รับรองได้เลยว่าครีมตัวนี้ตอบโจทย์ในเรื่องของปัญหาหน้าเป็นฝ้าได้อย่างแน่นอน  

Nivea Luminous630 Spotclear Treatment

มาต่อด้วยผลิตภัณฑ์ตัวถัดมาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุด นั่นก็คือ Nivea Luminous630 Spotclear Treatment ที่ถูกคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากประเทศเยอรมันนีจนได้ออกมาเป็นนวัตกรรมสูตรพิเศษที่สามารถกำจัดปัญหาจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยส่วนผสมสำคัญภายในได้แก่ ไวท์เทนนิ่ง ที่ทำให้ใบหน้าดูขาวเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ และไฮยาลูรอน รวมถึงวิตามินอีที่ช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระชับและชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน อีกทั้งเนื้อครีมยังสามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวได้เร็วและเต็มประสิทธิภาพอย่างสูงสุดอีกด้วย   

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ปิดท้ายด้วยครีมรักษาฝ้าอันดับสุดท้ายกับ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มที่ติดท็อป 10 ตัวช่วยในการกำจัดฝ้าและริ้วรอยดำต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก เนื่องจากส่วนผสมภายในของเซรั่มจะช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี และช่วยลบเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิวได้อย่างดีเยี่ยม โดยผู้ใช้ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาการระคายเคืองเลย เพราะส่วนผสมไม่มีวัตถุกันเสีย หรือการแต่งกลิ่นสีแต่อย่างใด รับรองได้เลยว่าหลังการใช้หน้าของคุณจะขาวกระจ่างใสได้มากกว่าเคย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุดที่เราได้นำมารีวิวและบอกต่อเพื่อน ๆ กันในวันนี้ หากใครกำลังมองหาตัวช่วยในการรักษาฝ้าอยู่ละก็ ลองหาซื้อผลิตภัณฑ์ข้างต้นมาใช้ดูก่อนได้ รับรองว่าหน้าของคุณจะต้องกลับมาขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน 

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial