ทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะบริหารความเสี่ยงให้มีประสิทธิภาพและเปิดโอกาสสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนไม่ได้ เช่นเดียวกับการลงทุนทุกประเภท การลงทุนทองคำไม่ว่าจะตลาดไทย ความบริสุทธิ์ 96.5% หรือตลาดโลก 99.99% เองก็ยังต้องอาศัยเทคนิคในด้านต่าง ๆ เวลาในการติดตามข่าวเศรษฐกิจ และการตัดสินใจที่เท่าทันต่อตารางราคาเพื่อให้การลงทุนมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งสำหรับใครที่กำลังก้าวเข้าสู่ตลาดทองคำโลก แต่ไม่รู้ว่าจะเช็กราคาทอง 99.99% วันนี้ที่ไหนดี วันนี้เราได้รวบรวม 3 เว็บไซต์ที่เซียนทองส่วนใหญ่เลือกใช้เพื่อวางแผนการลงทุนมาฝาก จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย!

เซียนทองขอแชร์-แนะนำ-3-เว็บไซต์เช็กราคาทอง-99.99%-วันนี้

ทอง 99.99% คืออะไร?

ก่อนที่ไปดูว่าเว็บไซต์ไหนสามารถเช็กราคาทอง 99.99% วันนี้ได้แม่นยำ เราจะขอคั่นรายการสั้น ๆ ด้วยเกร็ดความรู้เล็ก ๆ ว่า ทองคำ 99.99% คืออะไรกันแน่ โดยทองคำ 99.99% นั้นเป็นทองคำมาตรฐานการซื้อขายทองคำโลก โดยตัวทองนั้นจะทำมาจากทองบริสุทธิ์ 99.99% และมีแร่ธาตุอื่น ๆ เจือปนแค่ 0.01% เท่านั้น ด้วยเหตุนี้ ทองจึงมีความอ่อนตัวสูง ได้รับความนิยมในการเก็งกำไรและออมจากนักลงทุนทั่วโลก และมีราคาที่แตกต่างจากทองคำในตลาดไทยที่นิยมซื้อขายกันที่ความบริสุทธิ์ 96.5% 

ถึงตลาดทองไทยจะมีความบริสุทธิ์ของทองที่แตกต่างจากตลาดโลก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะลงทุนในตลาดทอง 99.99% ไม่ได้ เพราะ ในขณะนี้นักลงทุนไทยก็สามารถเลือกลงทุนกับทองคำ 99.99% และเช็กราคาทอง 99.99% วันนี้ได้ตามแพลตฟอร์มของร้านทองชั้นนำได้เช่นเดียวกัน

ควรเช็กราคาทอง 99.99% วันนี้ที่เว็บไซต์ไหนบ้าง?

สำหรับใครที่เพิ่งเข้ามาสนามลงทุนทอง 99.99% หมาด ๆ และไม่รู้ว่าจะเช็กราคาทอง 99.99% วันนี้ที่ไหนดี สามารถเช็กราคาได้ที่ 3 เว็บไซต์ดังต่อไปนี้

  • InterGold

InterGold จัดเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เซียนทองหลายคนเลือกใช้ เพราะนอกจากจะมีตารางราคาที่ทันต่อทุกการตัดสินใจแล้ว ทางเว็บไซต์ยังมาพร้อมกับเกร็ดความรู้ที่จะคอยอัปเดตความเข้าใจให้นักลงทุนอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการวิเคราะห์ทองให้นักลงทุนเห็นทิศทางตลาดเพื่อวางแผนการลงทุนได้อย่างแม่นยำ

  • GCap Gold

GCap Gold ถือเป็นอีกเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นลำดับต้น ๆ เพราะ ทางเว็บไซต์นั้นมีการอัปเดตราคาทองรายวันให้เห็นกันรายนาทีเลยก็ว่าได้ ดังนั้น หากใครต้องการวางแผนการลงทุนให้ทันท่วงที เว็บไซต์นี้จะแสดงตารางราคาแบบละเอียดให้เราได้เลือกวิเคราะห์ทิศทางตลาดที่เหมาะกับสไตล์ของเรา

  • ฮั่วเซ่งเฮง

ฮั่วเซ่งเฮงจัดเป็นร้านทองเก่าแก่ที่อยู่คู่กับเมืองไทยมานาน แต่นอกจากจะขายทองแล้ว ทางร้านยังมีแพลตฟอร์มการลงทุนเป็นของตัวเอง แถมยังช่วยให้เช็กราคาทอง 99.99% วันนี้เพื่อวางแผนการลงทุนในตลาดทองได้ ที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ยังมีบทวิเคราะห์การลงทุนทองมาให้ได้เลือกพิจารณาอีกด้วย

หมายเหตุบทความนี้เป็น Advertorial