ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ จะให้ไปกู้เงินเพื่อมาหมุนเวียนหรือใช้จ่ายจากธนาคารก็คงขอกู้ผ่านได้ยาก การนำสินทรัพย์ไปจำนำที่โรงรับจำนำจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เรามีเงินมาใช้จ่ายได้ในทันที แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกโรงรับจำนำที่จะให้ดอกเบี้ยต่ำ หรือตีราคาสินทรัพย์ให้ในราคาที่สูง ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาเอาใจชาวภูเก็ตโดยเฉพาะ เพราะเราจะมาแนะนำ 3 โรงรับจำนำในภูเก็ตที่ทั้งให้ราคาดี แถมมีบริการที่เป็นเลิศ

เปลี่ยนทรัพย์ของคุณให้เป็นเงิน-กับ-3-โรงรับจำนำในภูเก็ตให้ราคาดี!-1

Easy Money

Easy Money ไม่ได้มีเพียงแค่ในกรุงเทพฯ เท่านั้นนะ แต่ยังมีโรงรับจำนำที่ภูเก็ต รวมไปถึงทั่วประเทศไทยทุกภูมิภาคด้วยเช่นกัน ซึ่งสาเหตุที่เราอยากแนะนำโรงรับจำนำในภูเก็ตอย่าง Easy Money นั้นก็เพราะว่าที่นี่ตีราคาให้ในวงเงินสูงเลยทีเดียว แถมยังได้เงินสดไปใช้เลยทันทีหลังจากตกลงราคา และที่สำคัญ ที่ Easy Money ก็มีบริการที่ดีอย่างมาก เพราะทุกสินทรัพย์มีการเก็บรักษาอย่างดี และบรรจุป้องกันความเสียหายให้ มั่นใจได้เลยว่าถ้าหากคุณอยากจะมีไถ่สินทรัพย์ของคุณคืน ก็จะอยู่ในสภาพที่เหมือนเดิม 100% เรียกได้ว่ามั่นใจได้ทั้งเรื่องบริการ และราคาที่เป็นธรรมอย่างแน่นอน

เปลี่ยนทรัพย์ของคุณให้เป็นเงิน-กับ-3-โรงรับจำนำในภูเก็ตให้ราคาดี!-2

โรงรับจำนำอยู่เสง

สำหรับโรงรับจำนำในภูเก็ตต่อมาที่เราอยากแนะนำก็คือโรงรับจำนำอยู่เสง ซึ่งก่อตั้งมายาวนานหลายปี แถมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ให้คุณสามารถเดินทางได้สะดวกอย่างมาก เพราะตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองภูเก็ต หาไม่ยากแน่นอน ส่วนเรื่องของราคา ก็ต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับสินทรัพย์ที่คุณนำมาด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจากทางร้านเปิดมานานพอสมควร จึงค่อนข้างมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการตีราคา ดังนั้นที่นี่จึงเป็นอีกโรงรับจำนำในภูเก็ตที่ให้ราคาเป็นธรรม

เปลี่ยนทรัพย์ของคุณให้เป็นเงิน-กับ-3-โรงรับจำนำในภูเก็ตให้ราคาดี!-3

สถานธนานุบาลเทศบาลนครภูเก็ต

มาต่อกันที่โรงรับจำนำในภูเก็ตซึ่งดำเนินการโดยภาครัฐฯ ซึ่งข้อดีของที่นี่ก็คือในปัจจุบันมีนโยบายช่วยเหลือประชาชนเนื่องจากอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 โดยมีการให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุด ซึ่งทางสถานธนานุบาลเทศบาลนครภูเก็ตก็เคลมเลยว่ามีดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดบนเกาะภูเก็ตเลยทีเดียว โดยเงินต้นไม่เกิน 5,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 0.125 ต่อเดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าดอกเบี้ยต่ำมากๆ หรือในกรณีที่เงินต้นเกิน 5,000 บาท ขึ้นไป ก็มีดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 1 บาท เท่านั้น

ชาวภูเก็ตท่านไหนที่กำลังมองหาโรงรับจำนำในภูเก็ตที่ให้ราคาดี และเป็นธรรม เราก็แนะนำว่าให้คุณนำสินทรัพย์ของคุณไปหาแต่ละร้านที่เราได้แนะนำไปทำการตีราคาได้เลย เพราะแต่ละร้านที่เราได้แนะนำไปนั้น ทั้งให้ราคาสูง มีบริการดี และมีดอกเบี้ยต่ำอย่างมาก แถมยังมีที่ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ตทำให้คุณเดินทางกันได้อย่างสะดวก