จะเสี่ยงกินอาหารเสริมให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หรือเสียเงินแพงๆ เพื่อคอร์สเลเซอร์หน้าใสกันไปทำไม เพราะจุดเริ่มต้นของการมีหน้าที่ขาว กระจ่างใส นั้นอยู่ที่สเต็ปแรกที่หลายคนอาจมองข้ามอย่าง “การล้างหน้า” ที่หากเลือกโฟมล้างหน้าดี แน่นอนว่าผิวหน้าก็ย่อมดีไปด้วย ซึ่งก่อนจะไปแนะนำโฟมล้างหน้าใส มาดูกันก่อนดีกว่าว่าปัญหาหน้าหมองคล้ำนั้นมีสาเหตุเกิดจากอะไรบ้าง? 

สาเหตุหลักหน้าหมองคล้ำ

  • แสงแดด เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ และมีปัญหาผิวหยาบกร้าน 
  • ความเครียด ส่งผลให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว
  • การสูบบุหรี่ ควันบุหรี่จะทำลายออกซิเจนในผิว ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ แก่กว่าวัย 
  • ดื่มน้ำไม่เพียงพอ ภาวะขาดน้ำทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส และผิวหย่อนคล้อยได้ 

3 โฟมล้างหน้าใสหน้าขาวปิ๊งไบรท์สุดๆ

1. โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม

โฟมล้างหน้าใสราคาถูก ต้องยกให้ NiVEA ตัวนี้เลย เพราะมีฮอกไกโดโรสเซรั่ม ที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์ มากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36 เท่า ช่วยให้ผิวดูขาว มีออร่า ปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว ทำความสะอาดหมดจดทั้งมลภาวะและเคมีเมคอัพตกค้าง จุดประกายออร่า ให้ผิวดูขาว ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี รับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว

2. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท สปีด ไบรท์เทนนิ่ง โฟม

โฟมล้างหน้าใสหลอดเหลืองยอดฮิตของสาวๆ สูตรเนื้อโฟมละเอียดที่ล้างออกง่าย ใช้แล้วผิวใสไบรท์ขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยคุณค่าสารสกัด บริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เผยผิวสะอาดดูกระจ่างใสขึ้นทันที ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นแน่นอน 

3.  L’OREAL WHITE PERFECT MILKY FOAM

อยากหน้าใสเนียนนุ่มเหมือนน้ำนมต้องโฟมล้างหน้าใสหลอดนี้จากลอรีอัลเลย เพราะแค่อ่านชื่อส่วนผสมบอกเลยว่าน่าใช้สุดๆ ด้วยการผสานคุณค่าของ สารบำรุง TOURMALINE GEMSTONE (ทัวร์มาลีนอัญมณีสีชมพู) และ VITAMIN CG (วิตามิ่นซีจี) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยขจัดความหมองคล้ำได้ ทำให้ผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใส เหมือนติดสปอตไลต์ นอกจากนี้ เนื้อโฟมมิลค์กี้ยังมีความหนานุ่ม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ฝุ่นควันขนาดเล็ก และสารตกค้างจากเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวันเป็นประจำเช้า-เย็น 

เป็นยังไงกันบ้างกับโฟมล้างหน้าใสที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งนอกจากการเลือกใช้โฟมที่มีคุณภาพแล้ว การหันมาดูแลสุขภาพตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อการดูแลจากภายในสู่ภายนอก

หมายเหตุบทความนี้เป็น Advertorial