เครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทุกออฟฟิศ ทุกบริษัทต้องมี เนื่องจากการใช้งานของเครื่องนี้มีสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเอกสาร ปริ๊นเอกสาร สแกนเอกสารเข้าเครื่อง หรือแม้กระทั่งการส่งแฟกซ์ ที่เดี๋ยวนี้หลายๆ บริษัทก็ได้ผลิตเครื่องถ่ายเอกสารที่รองรับการใช้งานเหล่านี้กันอย่างมากขึ้น แต่จะมีรุ่นไหนจากยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เรานำเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงาน 3 รุ่นจาก 3 ค่ายยักษ์ใหญ่มาฝากทุกคนกั

ครบ จบในเครื่องเดียว! 3 รุ่นเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานน่าใช้

Konica Minolta: Bizhub i-Series

เราขอแนะนำเครื่องแรกจากแบรนด์โคนิก้า มินอลต้า ที่ผลิตเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานออกมาให้เลือกใช้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน นั่นก็คือ C360i, C300i และ C250i ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันนั่นก็คือ RETHINK IT ที่จะเปลี่ยนบทบาทใหม่ของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน ให้คุณได้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทางค่าย ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอย่าง BitDefender ไว้ให้ภายในตัวเครื่อง หรือหน้าจอควบคุมทที่เป็นระบบ Touchscreen ใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ ยังมีแอปพลิเคชัน Konica Minolta MarketPlace ที่ทุกคนสามารถเชื่อมต่อผ่านบนมือถือ หรือแท็บเล็ตได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ลดขั้นตอนการทำงานที่ซับซ้อนได้ สำหรับค่าสีต่างๆ เครื่องนี้ยังมีเทคโนโลยี Memory Color หรือโหมดสีแห่งความทรงจำ ที่จะช่วยปรับแต่งค่าสีพื้นฐานต่างๆ เฉพาะจุด ให้มีคุณภาพสีเสมือนจริงได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวของใบหญ้า สีแดงของริมฝีปากมนุษย์ หรือสีฟ้าของท้องฟ้า ที่จะช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องสีเพี้ยนได้อย่างง่ายดาย

Canon: imageRUNNER ADVANCE DX 6800i Series

เครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานคุณภาพสูงจากแคนนอน ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้แก่ออฟฟิศของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรองรรับความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 70 หน้าต่อนาที หรือการรักษาระดับเสียงรบกวนจากการทำงานให้อยู่ในระดับเบา เรียกได้ว่า คุณจะไม่รู้สึกถูกรบกวนขณะที่เครื่องถ่ายเอกสารเครื่องนี้ทำงานอยู่เลย รวมไปถึงการองรับคุณภาพการสแกนงานได้สูงถึง 270 ipm พร้อมฟังก์ชั่นป้องกันฝุ่น และลายเส้น อีกจุดเด่นหนึ่งของรุ่นนี้คือ การถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยระบบความร้อน Fushng techonologies และโหมดสลีปที่จะช่วยลดการใช้พลังงานให้เกิดความสิ้นเปลืองได้มากที่สุด

Fuji Xerox DocuCentre-V 3065

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เราเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี โดยเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานรุ่นนี้

รองรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงและสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเอกสาร การสแกน หรือแฟกซ์ ที่มีคุณภาพสีที่เสมือนจริง รวมถึงมีเสียงจากการทำงานที่ค่อนข้างเบา เหมาะกับการใช้งานภายในองค์กรของคุณเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์จาก Fuji Xerox เครื่องนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือว่าแท็บเล็ต ที่คุณสามารถกดสั่งงานได้จากโต๊ะทำงานของคุณ ช่วยลดเวลาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังมองหาเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงาน เราขอแนะนำให้คุณเลือกจากยี่ห้อและรุ่นที่คุณชอบ และตอบโจทย์กับการใช้งานภายในองค์กรของคุณให้มากที่สุด เนื่องจาก เครื่องถ่ายเอกสารเป็นเครื่องใช้สำนักงานที่มีขนาดใหญ่ มีการลงทุนมากกว่าชิ้นอื่นๆ เราจึงอยากให้คุณได้เลือกซื้อเครื่องที่มีประสิทธิภาพสุด และใช้งานได้เป็นเวลานาน 

หมายเหตุบทความนี้เป็น Advertorial