เดี๋ยวนี้คอนโดขึ้นกันเยอะแยะมากมาย แต่จะมีคอนโดหรูสักกี่แห่งที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ทั้งเรื่องการเดินทาง วิถีชีวิต รวมถึงยังอยู่ในงบประมาณที่คุ้มค่าสมราคา คอนโดในย่านราชเทวีถือเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีคอนโดดี ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน

มารู้จักย่านราชเทวีแบบเจาะลึก

ก่อนจะซื้อคอนโดราชเทวีก็ต้องมาทำความรู้จักกับย่านราชเทวี สยาม และพญาไทให้ลึกขึ้นก่อน เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจซื้อคอนโดได้ วันนี้จะพาไปดู 3 จุดเด่นของย่านนี้ว่ามีอะไรดีทำไมใคร ๆ ก็สนใจอยากเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น

1. ตั้งอยู่กลางเมือง

ข้อแรกคือการอยู่ใจกลางเมืองที่เป็นย่านสำคัญทางเศรษฐกิจ พื้นที่โซนนี้จึงมีศักยภาพ สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรีได้อย่างแน่นอน รวมถึงเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายอย่าง ทั้งมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล หรืออสังหาริมทรัพย์อีกหลายประเภท

2. เดินทางเชื่อมต่อกรุงเทพฯ ได้ง่าย

ด้วยย่านนี้มีระบบขนส่งสาธารณะที่ครบครัน ตอบโจทย์การเดินทางหลากหลายรูปแบบ ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสที่เชื่อมไปยังเอ็มอาร์ทีและแอร์พอร์ตเรลล์ลิงก์ได้ภายในไม่กี่สถานี แถมยังมีถนนเส้นหลักอีกหลายเส้น ให้ไปยังย่านอื่น ๆ ได้ไม่ยากนัก

3. รวมห้างสรรพสินค้าระดับโลก

นอกจากจุดเด่นทั้ง 2 อย่างแล้ว เรื่องช้อปปิงก็ไม่แพ้กัน เพราะเป็นที่ตั้งของห้างชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เกษรวิลเลจ ที่มีความบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จนแทบไม่ต้องออกไปย่านอื่นเลย

พาส่อง THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี คอนโดหรูในโซนราชเทวี

คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้าเริ่มเป็นที่ต้องการมากขึ้นในปัจจุบัน ใครที่กำลังอยากได้ต้องรีบมาดูที่นี่เลย THE ADDRESS สยาม-ราชเทวีที่เป็นโครงการคอนโดระดับเพรสทีจ-ลักซ์ ผสมผสานความเรียบหรูสไตล์ยุโรปเข้ากับความสบายแบบคลาสสิกได้อย่างลงตัว สามารถใช้ชีวิตได้แบบพรีเมียมเหนือระดับกว่าใคร ๆ

1. อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก

ในโซนนี้เรียกได้ว่าอยู่ได้ไม่อดแน่นอน เพราะออกจาก THE ADDRESS สยาม-ราชเทวีไปก็เจอบีทีเอสสถานีราชเทวีแล้ว แถมยังอยู่ใกล้กับห้างดังอย่างสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เกษรวิลเลจ เซ็นทรัลชิดลม ในบริเวณนั้นก็มีโรงพบาลรามาธิบดีที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโด เรียกได้ว่าใช้ชีวิตได้ง่ายมาก

2. มีห้องให้เลือกหลากหลาย

ที่ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี มีแบบห้องให้เลือกได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และห้องแบบดูเพล็กซ์ แต่ละประเภทก็มีขนาดพื้นที่ที่แตกต่างกันไป โดยที่นี่จะมีห้องตั้งแต่ขนาด 31 ตารางเมตรไปจนถึง 86 ตารางเมตรเลยทีเดียว

3. เต็มไปด้วยส่วนกลางที่ได้ใช้งานเต็มที่

เริ่มต้นที่ THE GRANDE CHAMBER โถงกลางพื้นที่กว้างดีไซน์ย้อนยุคใช้ต้อนรับแขกได้ THE RIVER SALA พื้นที่พักผ่อนสไตล์โมเดิร์นอยู่ใกล้กับ THE SKY POOL สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังมี THE CLOUD FITNESS โซนออกกำลังกายที่มีเครื่องเล่นแบบครบครัน และชั้น 50 ก็ยังมี THE SKY OASIS สวนดาดฟ้าที่เห็นวิวเมืองให้ได้ชมบรรยากาศสวย ๆ ด้วย

สำหรับใครที่แพลนว่าจะซื้อคอนโดหรูสักแห่ง อย่าลืมลองหาวิธีคำนวณค่าคอนโดไว้ก่อน เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อน ถือว่าเป็นการประเมินทั้งรายได้และค่าใช้จ่ายให้พอรู้ว่าความเป็นไปได้ในการกู้เงิน การผ่อนจ่ายต่าง ๆ จะทำได้มั้ย ถ้าคำนวณแล้วว่าเป็นไปได้ก็ลุยเลย จะได้คอนโดตามที่ใจต้องการ

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial