ในทุกวันนี้คุณสามารถหาซื้อแกดเจ๊ต (Gadgets) ได้ทุกหนทุกแห่ง ในราคาเพียงไม่กี่บาท เพื่อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ต้องขอบคุณอุตสาหกรรมมือถือ, โปรเซสเซอร์, เครื่องวัดความเร่งในสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ชิ้นส่วนไอทีอื่น ๆ ที่เติบโตขยายตัวอย่างรวดเร็วในตลาด ทำให้สินค้าประเภทนี้มีการแข่งขันทั้งทางด้านราคา และคุณภาพควบคู่กันไป ทำให้ปัจจุบันการหาซื้อสินค้าไอที ไม่ว่าจะเป็น แลปท็อปส์, กล้องถ่ายรูป, และอุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ หาได้ง่ายไม่ต่างจากร้านสะดวกซื้อ และในบางครั้งก็มีราคาถูกกว่าค่าโดยสารรถแท็กซี่เสียอีก

จริงที่ว่าคนทั่วไปส่วนใหญ่ ไม่สามารถซื้อ ทีวี HD หรือ เกมคอโซลสุดเจ๋ง ให้เพื่อนในโอกาสพิเศษทุก ๆ ครั้ง และเอาเข้าจริง ๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นที่คุณต้องผลาญทิ้งเงินเก็บส่วนตัว เพียงเพื่อหาของขวัญดี ๆ ให้เพื่อนสายแกดเจ๊ตของคุณพึ่งพอใจ ฉะนั้นเพื่อที่จะหาแกดเจ็ตที่ดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด ทีมงานของเราได้รวบรวมลิสแกดเจ็ตเจ๋งๆ น่าใช้ในราคางบไม่เกิน ฿3,000 มาไว้ให้คุณตามลิสด้านล่างต่อไปนี้

หูฟังไร้สาย RHA – ฿2,490

หูฟังไร้สาย RHA
หูฟังไร้สาย RHA

หมดยุคของสายที่ห้อยรกรุงรังไปแล้ว เพราะหูฟังแบบไร้สายคือเทรนใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม และเข้ามาแทนที่ น่ายินดีที่แบรนด์ RHA หูฟังไร้สาย แบบแยกข้างอิสระ คุณภาพสูงนี้จะช่วยเชื่อมต่อระบบเสียงจากโลกออนไลน์ของคุณได้อย่างมีสเถียรภาพสูงสุด แม้เพลย์ลิสของคุณจะมาจากยุคเก่า ยุคไหนก็ตามที หูฟังตัวนี้ ชนะขาดคู่แข่งยี่ห้ออื่น ๆ ที่มีวางขายอยู่ในตลาด ด้วยวัสดุคุณภาพสูง และการพัฒนาเทคโนโลยีเชื่อมต่อขั้นสูง ทำให้คุณได้รับฟังเสียงที่คมชัด เสียงเบสที่หนักแน่นน่าทึ่ง ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับดนตรีทุกๆแนวไม่ว่าจะเป็นวง Metallica หรือว่า Stevie Wonder ก็ตาม เซทของหูฟังแบรนด์นี้มาพร้อมจุกซิลิโคน และโฟมหลายขนาด สายเชื่อมต่อ MMCX แบบถอดได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้อุปกรณ์ได้ทั้งโหมด ไร้สาย และโหมดมีสายได้อย่างสะดวกคล่องแคล่วตามแต่ลักษณะการใช้งาน

CITY TOYS โดรนบังคับวิทยุ มีกล้อง – ฿2,690

CITY TOYS โดรนบังคับวิทยุ มีกล้อง
CITY TOYS โดรนบังคับวิทยุ มีกล้อง

สำหรับมือใหม่หัดเล่นโดรน CITY TOYS โดรนบังคับวิทยุแบรนด์นี้น่าจะเหมาะกับนักฝึกบินอย่างคุณ เพราะเครื่องเล่นที่น่าทึ่งตัวนี้มีความเสถียร ประกอบกับวัสดุคุณภาพสูง มีเซนเซอร์จับการเคลื่อนไหว พร้อมทั้งกล้องระดับความคมชัดสูง คุณสามารถบังคับโดรนตัวนี้ผ่านสมาร์ทโฟน หรือจอยสติ๊กก็ได้ แถมยังมีขนาดกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพาและนำไปเล่นที่ไหนก็ได้

ลำโพงบลูทูธ WonderBoom – ฿2,490

หากคุณมีเพื่อนที่หลงใหลในเสียงเพลง และดนตรี ของขวัญชิ้นนี้น่าจะเหมาะกับเพื่อนคนนี้มากที่สุด ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้ลำโพงกันน้ำคุณภาพดีรุ่นนี้ มีขนาดที่กระทัดรัดและพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้ง หรือภายในอาคาร ก็สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สายและรับฟังเสียงอันคมชัด ละเอียดหนักแน่น ได้ทุกเวลา ลำโพงบลูทูธตัวนี้ได้คะแนนความนิยมนำหน้าแบรนด์อื่น ๆ เนื่องด้วยราคาที่เอื่อมถึงง่าย ดีไซน์สวยหรูเรียบง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้เสียงเบสที่หนักแน่นไม่แห้งแตก นี่จึงเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาลำโพงไร้สายอยู่ คุณสามารถใช้ คูปองส่วนลด Lazada ที่ร่วมกับราการสินค้านี้

iLightPlus Rainbow หลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสีได้ – ฿1490

iLightPlus Rainbow หลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสีได้
iLightPlus Rainbow หลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสีได้

หลอดไฟอัจฉริยะหลากสีรุ่นนี้ น่าจะเหมาะสมที่สุดสำหรับคนที่ชื่นชอบสมารท์โฮม เพราะไม่ต้องเปลี่ยนขั้วหลอดให้ยุ่งยาก คุณสามารถใช้กับขั้วหลอดไฟทั่ว ๆ ไป เพียงโหลดแอพลงบนสมาร์ทโฟนของคุณ ใส่หลอดไฟตามปกติ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเปิดปิดไฟจากมือถือของคุณได้แล้ว นอกจากนั้นคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเสียงเช่น Alexa และ Echo อีกด้วย การเปลี่ยนสี ปรับแสง ก็เป็นอีกฟังก์ชันที่คุณสามารถเล่น เพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้อง ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือกซื้ออย่าลืมกรอก คูปองส่วนลด Advice เพื่อซื้อสินค้าในราคาโปรโมชั่น

อุปกรณ์กำจัดเส้นขน – ฿2990

อุปกรณ์กำจัดเส้นขน
อุปกรณ์กำจัดเส้นขน

คุณมีเพื่อนที่เป็นสายความงามรึเปล่า เพราะของขวัญชิ้นนี้น่าจะทำให้เธอประทับใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว อุปกรณ์กำจัดเส้นขน จะทำงานอย่างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว และช่วยกำจัดเส้นขนอันไม่พึงประสงค์ให้หลุดออกไปและไม่กลับขึ้นมาใหม่อย่างค่อยเป็นค่อยไป อุปกรณ์เหล่านี้ใช้งานง่าย และสะดวก ออกแบบมาเพื่อรองรับพื้นผิวและส่วนเว้าส่วนโค้งบนของสรีระทั้งชายและหญิง การใช้งานก็รวดเร็ว และยังเผยผิวให้เรียบเนียน พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อในระหว่างการใช้งาน จึงปลอดภัย และดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีป้องกันแบคทีเรีย ฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจ และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งในการใช้งาน

มีดไฟฟ้า – ฿2490

มีดไฟฟ้า
มีดไฟฟ้า

อุปกรณ์ผู้ช่วยในการทำอาหารอันนี้ จะช่วยให้ศิลปะในการปรุงอาหารเป็นจริงได้ไม่ยาก ด้วยใบมีดสแตนเลสอันทรงพลัง และด้ามจับที่ถนัดมือจึงสะดวกต่อการหั่นสไลด์และใช้งานด้วยเวลาที่รวดเร็ว คุณสามารถหันผักที่แข็ง ๆ ไปจนถึงขนมปังเนื้อฟูนุ่มอย่างไร้กังวลอีกต่อไป ด้วยด้ามจับที่ถูกออกแบบมาให้รองรับ ทั้งคนที่ถนัดมือซ้ายและมือขวา ตัวใบมีเองก็การันตีคุณภาพไม่ว่าจะใช้ไปกี่ร้อยครั้งก็ตามที มีดไฟฟ้าจะมาพร้อมเคสจัดเก็บที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำจากวัสดุไม้เนื้อแข็ง พร้อมล็อคนิรภัย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเก็บในลิ้นชักห้องครัวได้ตามปกติ คุณสามารถหาซื้อมีดไฟฟ้าในราคาสุดพิเศษด้วย โค้ตส่วนลด Central Online ที่นี่

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนตร์ – ฿1190

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนตร์
ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนตร์

สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญ ให้เพื่อนที่รักการขับรถเป็นชีวิตจิตใจ หรือใช้เวลาอยู่บนท้องถนนตลอดทั้งวัน ของขวัญที่เหมาะสมในราคาที่ไม่ถูกและแพงจนเกินไป คงหนีไม่พ้นอุปกรณ์ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนตร์ ที่สามารถยึดมือถือให้อยู่ในระดับสายตาขณะขับรถ ซึ่งมีประโยชน์มากหากเพื่อนของคุณต้องพึ่งพา GPS อยู่บ่อย ๆ การปล่อยให้เพื่อนของคุณวางมือถือ ในช่องวางแก้วน้ำดูไม่ค่อยเหมาะ และไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ด้วยอุปกรณ์ช่วยยึดมือถือตัวนี้ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่งในหมู่คนขับอูเบอร์ แถมยังติดตั้งง่ายกับช่องแอร์ ด้วยแถบสติกเกอร์แม่เหล็ก จะช่วยยึดมือถือของคุณแม้ว่าคุณจะใช้เคสมือถือที่มีความหนาก็ตามที ฉะนั้นครั้งหน้าที่คุณมีโอกาสขึ้นรถของพวกเขา ติดที่ยึดมือถืออันนี้ให้พวกเขา แล้วออกเดินทางไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial