ปกติในปัจจุบันเราไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ก็มักชอบพกไม้ Selfie กันแต่ถ้าเราเกิดอยู่คนเดียวแล้วเราอยากถ่ายตอนที่เรากำลังทานอาหารไปด้วยล่ะจะทำยังไงตอนอ้าปากแล้วสื่อว่า “มาทานด้วยกันม่ะ? อร่อยนะ” แน่นอนว่าไม้ Selfie คือคำตอบแต่มัน… ต้องมีการพัฒนาขึ้นมาหน่อยกับไม้ Selfie ที่ช่วยให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นกับการตักอาหารแล้วกดชัตเตอร์ถ่ายภาพแชะ ๆ แล้วไปโพสอวดเพื่อน ๆ ให้หิวตาม ๆ กันในไทมไลน์

นี่คือนวัตกรรมใหม่ที่เกิดมาเพื่อให้เราถ่ายภาพตัวเองไปทานอาหารไปด้วยแล้วก็แชะภาพอวดเพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้นชื่อของมันคือ “Selfiespoon” ช้อนเซลฟี่นั้นเองครับ

sst-277ตัว Selfiespoon หรือช้อนเซลฟี่นี้เอาจริง ๆ แล้วมันมาจากความคิดของผู้ผลิต อาหารเช้าซีเรียล “Cinnamon Toast Crunch” คิดขึ้นมาเป็นเคมเปญจ์สนุก ๆ ให้คนที่ชอบท่านอาหารเช้าซีเรียลได้สนุกกับการทานซีเรียลแสนอร่อยและสนุกกับการถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองไปด้วยได้ไม่ยากแค่ซื้อตัว Selfiespoon มาใช้

sst-276 หน้าตามันก็เป็นแบบนี้แหละ

https://www.youtube.com/watch?t=1&v=Jg_K5j7_Bao

มีคลิปวีดีโอของเคมเปจญ์ Selfiespoon ให้ชมกันด้วย

แถมมี Spec บอกคุณสมบัติด้วยตัวไม้เซลฟีนั้นกางยืดออกได้สูงสุดที่ 30 นิ้วมีสีเดียวคือสีม่วงและแถมรีโมทชัตเตอร์ให้ด้วย

Untitled20150924105505โดยช่องทางการวางขายนั้นทาง Cinnamon Toast Crunch ได้วางจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์ http://cinnamontoastcrunch.myshopify.com/products/selfie-spoon?variant=6351072707 และจำหน่ายเพียง 1,000 ชิ้นในระยะเวลา 10 วันซึ่งตอนนี้ขายหมดเกลี้ยงไปแล้วเพราะเขาขายแบบ $0 หรือแจกฟรีนั้นเองครับแบบนี้ของก็หมดสิ

Untitled20150924105521ส่วนภาพที่มีคนร่วมสนุกจากการถ่ายกับ Selfiespoon นั้นสามารถไปดูในที่ Hash Tag #SelfieSpoon ใน Twitter ครับ

ที่มา : Adweek.com , http://cinnamontoastcrunch.tumblr.com/selfiespoon