Galaxy Gift แอปพลิเคชันยอดฮิตเอกสิทธิ์ลูกค้า Samsung โดยเฉพาะอย่างยิ่งตระกูล S และ Note ซึ่งจะได้มากกว่า และพิเศษมากขึ้นไปอีกกับคุณสมบัติใหม่ ‘ดีลเฉพาะคุณ’ ที่พึ่งออกมาในช่วงนี้ โดยจะมีโปรโมชั่นเด็ดโดดใจเพิ่มขึ้นมา (และไม่ได้ให้ทุกคน) ซึ่งคัดสรรมาแล้วว่ามันเหมาะกับคุณ แถมส่วนใหญ่ยังฟรีเสียด้วยสิ!

Galaxy Gift
Galaxy Gift

Galaxy Gift

หากใครยังไม่มีแอปพลิเคชัน Galaxy Gift แนะนำให้ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play ก่อนอ่านรีวิว มิเช่นนั้นคุณจะพลาดอย่างแรง ซึ่งโหลดอย่างเดียวยังไม่พอ ยังจำเป็นต้องเข้ามาติดตามเป็นประจำด้วย เฉพาะพวกดีลจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ความถี่ในระดับที่ว่าแนะนำให้เปิด “ทุกวัน” เพื่อที่จะได้ไม่พลาดครับ

ดาวน์โหลดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยสิ่งที่จะเอาไปแลกก็คือ คะแนน โดยคุณจะได้มาเมื่อสมัครใช้ครั้งแรก และสะสมได้ผ่านการเข้ามาดูแอปพลิเคชันสม่ำเสมอ รวมถึงการมีส่วนร่วมในแอปพลิเคชัน สิ่งที่คุณจะได้ก็มีตั้งแต่กินฟรีไปเลย (ขนมเล็กน้อย) ไปจนถึงส่วนลดในอาหารหรือบริการ ซึ่งร้านค้าที่เป็นพันธมิตรก็จะเป็นร้านที่เราคุ้นเคยกันดีในชีวิตประจำวัน

ดีลเฉพาะคุณ
ดีลเฉพาะคุณ

ดีลเฉพาะคุณ

ในส่วนของคุณสมบัติใหม่ที่อยากจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ ดีลเฉพาะคุณ ซึ่งเป็นอะไรที่พิเศษเฉพาะให้มาแต่ละคน หรือแต่ละเครื่องไม่เหมือนกัน (ประเด็นคือมันคุ้มมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S8) อย่างตัวอย่าง 3 ดีลด้านบนจะเป็น รีบฟรี! แทบทั้งสิ้น คือคุณไปตระเวณร้านค้าไล่เก็บกินฟรีได้เลย ส่วนใครทานแล้วติดใจจะอุดหนุนร้านนั้นเพิ่มเติมก็ไม่ว่ากัน แต่ดูมูลค่าฟรีแต่ละเมนูก็สูงไม่ใช่ย่อยเลยนะครับ

Pepper Lunch
Pepper Lunch

ดีลยอดนิยมอย่างพวกร้านอาหารก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ส่วนมากจะเป็นร้านดังตามห้างที่เรารู้จักกันดี ผมเริ่มต้นเก็บจากร้าน Pepper Lunch ก็มีส่วนลดที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน (ปกติกินร้านนี้อยู่แล้ว) เมนูก็จะเป็นเมนูที่เราคุ้นเคยกันอย่างดี ไม่ใช่ว่าเอาเมนูราคาแพงมาให้กินแล้วลดไม่กี่บาท แบบนั้นคงรู้สึกเหมือนโดนหลอกขายของเกินไป

Pepper Lunch
Pepper Lunch

อันที่จริงมีทั้งหมด 4 เมนูให้เลือก แต่ผมเลือกเป็น ข้าวเปปเปอร์หมู จากราคา 99 บาท เหลือเพียง 69 บาท ถูกยังกับกินร้านข้างทางแบบนี้ก็จัดไป มีเครื่องเดียวก็ได้สิทธิเครื่องเดียว มีสองเครื่องก็ได้สิทธิสองเครื่องตามนั้นครับ (แนะนำให้ใช้เป็นคู่ก็ประหยัดดี) ส่วนเครื่องดื่มไม่แพงมากก็ซื้อในร้านเอาครับ

Pepper Lunch
Pepper Lunch

ได้ออกมาเรียบร้อยข้าวเปปเปอร์หมูพร้อมทาน ซึ่งจากเท่าที่สอบถามมาบางคนไม่กล้าใช้ บางคนอายกลัวพนักงานมองหน้า คืออย่าไปสนใจครับของพวกนี้เขาผลิตโปรมาให้ใช้ก็คือใช้ไป (เราไม่ได้ไปของเขากินซะหน่อย) ส่วนพนักงานส่วนใหญ่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนักว่าคุณจะใช้โปรโมชั่นอะไร คือทุกอย่างเราคิดกันไปเองทั้งนั้น กินให้สนุกทานให้อร่อยดีที่สุด

Farm Design
Farm Design

กินคาวไม่กินหวานก็ยังไงอยู่ เปิดแอปพลิเคชันขึ้นมาอีกทีเจอ Farm Design ร้านนี้เค้กอร่อยมากแถมอยู่ในเซนทรัลเหมือนกัน ดูจากราคาโปรโมชั่นที่ให้มาก็ไม่ได้แพงสักเท่าไหร่ เลยขอแวะไปจัดเพิ่มเติมสักชิ้นสองชิ้นล้างปากก็แล้วกัน

Farm Design
Farm Design

ราคาที่ได้เป็นเมนู ชีสเค้ก จากราคา 125 บาท เหลือเพียง 89 บาท (แพงกว่าข้าวอีก) แต่ไม่เป็นไรร้านนี้เค้กเขาอร่อยก็จัดไปหนึ่งเมนู บอกพนักงานว่าใช้สิทธิ Samsung เป็นอันเข้าใจกัน หรือจะพูดชื่อเต็มแอปพลิเคชันก็ได้

Farm Design
Farm Design

พนักงานบอกได้ทั้งแถวเลยเอาเมนูใดก็ได้ ผมเลยเลือกเอา Double Choco Pudding Cheesecake มาแทน

Farm Design
Farm Design

เสร็จไปเรียบร้อยสำหรับของหวานกลับบ้านในวันนี้ พนักงานใส่กล่องให้อย่างดีเหมือนกับซื้อราคาเต็มทุกประการ

Farm Design
Farm Design

สำหรับสิทธิพิเศษใช้ว่าจะกดใช้กี่ชิ้นก็ได้นะครับ เนื่องจากของดีมีจำกัดและได้เครื่องละสิทธิ จะใช้ได้อีกครั้งก็คือต้องขึ้นรอบเดือนใหม่ (สำหรับร้านนั้น) และก็ใช่ว่าสิทธิพิเศษจะคงอยู่กับเราตลอดเวลา อย่างที่กล่าวคือของดีมีน้อยดังนั้นเรื่องสิทธิเต็มก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่หากเรากดเช็คเข้าแอปพลิเคชันทุกวัน ภายในอาทิตย์แรกส่วนใหญ่ยังเหลือ ๆ ครับ

Auntie Anne's
Auntie Anne’s

ระหว่างเดินกำลังกลับบ้านทีนี้หิวอีกแล้วทำไม เปิดแอปพลิเคชันอีกรอบเจอร้านขนมยอดฮิต Auntie Anne’s คือก็ไม่ได้ตั้งใจจะกินหรอกแต่กลิ่นมันหอมมาก และบังเอิญจำได้ว่ามีร้านนี้อยู่ในแอปพลิเคชันพอดีเลยเปิดขึ้นมาดูอีกครั้ง

Auntie Anne's
Auntie Anne’s

สำหรับราคาตกใจเล็กน้อย สเปเชียลตี้ เพรทเซล ราคา 35 บาท เหลือเพียง 9 บาท พนักงานก็ขอเช็คสิทธินิดหน่อยแล้วก็กรอกโค้ดและเบอร์โทรลงกระดาษ อันนี้แอบถูกจนน่าตกใจ สอบถามพนักงานบอกบางช่วงมีแจกเป็น เพรทเซล ออริจินัล เลยก็มี

Auntie Anne's
Auntie Anne’s

สรุป

รีวิวโดยสรุปเป็นอันว่าใช้สิทธิเรียบร้อยไม่ติดขัดอะไรครบทุกร้าน (อันที่จริงมีร้านอีกเยอะที่ไม่ได้ใช้) ในวันนี้รวมทั้งหมดรอบนี้เป็นมูลค่า 259 บาท แต่ใช้สิทธิพิเศษลดแล้วเหลือ 167 บาท เท่ากับประหยัดไปได้เกือบร้อย โดยที่เราไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย ใครอยากคุ้มแบบนี้ต้องอย่าลืมดาวน์โหลดมาใช้กันนะครับ