จากครั้งก่อนที่ทางเราได้พรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้ชมกันกับแกะกล่อง DTAC Joey Fit 4.0 ครั้งนี้เป็น Full Review เต็มๆ ถึงประสิทธิภาพและข้อดีข้อเสียอย่างเต็มๆ กับอารมณ์ที่ได้สัมผัสกับเจ้าตัว DTAC Joey Fit 4.0 (ตัวเครื่อง Acer Liquid Z205) ที่เรียกได้ว่าถูกใจระดับรากหญ้าเพราะราคาไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้และเป็นไปตามงบที่มีไม่เกิน 2 พันบาทก็เป็นเจ้าของได้แล้วกับเจ้าตัว DTAC Joey Fit 4.0 เครื่องนี้

การออกแบบและลักษณะตัวเครื่อง (Body and Design)

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

รวมๆ แล้วตัวเครื่อง DTAC Joey Fit 4.0  เนี่ยออกแบบมาให้เล็กกระชัดมือแถมด้วยหน้าตาดูเรียบหรูนิดๆ อารมณ์เหมือนหนุ่มมาดเข้ม (ภาพประกอบขณะเปิดเครื่องตัว Boot Loader ใน Rom เป็น Logo Dtac มาเลย) ที่นิยมกิน Kitkat

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ตัวเครื่องจาก Acer แต่เหมือนกึ่งๆ Re-Brand เป็น TriNet Phone โดย Dtac ซึ่งถ้าดูในภาพแล้วหน้าจอค่อนข้างคมชัดถึงจะไม่มากแต่ก็ทำได้ดีครับ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ส่วนดีจริงๆ ยกนิ้วให้ตัวเครื่อง Acer Liquid Z205 ที่ออกแบบมาได้แบบว่ายอมจริงๆ ในเรื่องการออกลำโพง ที่เรียกว่า All-in-One เลยล่ะเพราะถ้าจะฟังเพลงหรือคุยสนทนาก็จะผ่านลำโพงตัวนี้ที่อยู่ด้านบนเหนือ Logo Acer เสียงเหรอผมแนะนำให้คุณที่ซื้อครั้งแรกไปเปิดฟังเพลงในห้องน้ำแล้วจะพบว่าเสียงดังดีเกินคาดจริงๆ ดังกว่า Asus ZenFone 5 ของผมซะอีกครับ เสียงนี่ใสแจ๋วเลย แถมเสียงคุยสนทนาเยี่ยมมากเสียงแบบว่าไม่กระแทกหูแต่กังวาลคงเพราะด้วยระบบเสียง DTS พร้อมลำโพงแบบ Dual Loudspeaker ชนิดคู่ที่มีติดตัวมาในตัว Acer Z205 นั่นเอง

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ปุ่มเมนูหลักบนตัวเครื่องเป็นแบบ Hardware Key คนที่ไม่เคยใช้ Acer มาก่อนจะงงกับสัญลักษณ์แม้นแต่ตัวผมเองที่เขียนรีวิวนี้ก็งงใน 10 นาทีแรกที่เห็นจากนั้นเหรอสบายๆ จำได้คล่องๆ ครับส่วนไมค์จะฝังตัวอยู่ด้านล่างของตัวเครื่องครับ จากการทดสอบคุยสนทนาจากต้นสายโทรหาผมแล้วคุยสอบถามว่าชัดเจนดีมั๊ย คำตอบคือชัดเจนดีครับ โดยใช้เครือข่าย My by CAT กับ True และจาก DTAC Trinet โทรหาทรูก็สามารถสนทนาได้สบายๆ เสียงไม่ติดขัด (ผมตัวผู้เขียนคงอยู่ในย่านที่มีเสาสัญญาณ Base Station ครอบคลุมถึงหลายเจ้าพอดี – ย่านบางนา) ลืมบอกไปว่าตัวเครื่อง Acer Liquid Z205 นี้ไม่ล๊อคสัญญาณผู้ให้บริการครับสามารถใช้งานได้

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

เทียบให้ดูกันเลยระหว่างปุ่ม Hardware Key ของ Acer Liquid Z205 (DTAC Joey FIT 4.0) กับ Asus Zenfone 5 ซึ่งทั้งสองแบรนด์นี้ทำปุ่มมาไม่มีไฟ LED แสดงผลไฟเพราะต้องการลดเรื่องการใช้แบ็ตเตอร์รี่ลงนั่นเองแถมปุ่มแสดงผล Icon ก็ต่างกันโดยทาง Acer จะออกแบบไอค่อนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองอย่างชัดเจน

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ปุ่มต่างๆ จะอยู่ด้านขวามือของตัวเครื่อง ซึ่งเดี๋ยวนี้เครื่อง Smart Phone ระบบปฎิบัติการ Android หลายๆ เจ้าทำออกมาเหมือนจะเปลี่ยนมาตรฐานไปแล้วที่ส่วนใหญ่การออกแบบให้ผู้ใช้คุ้นเคยว่าปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียงและปุ่ม เปิด-ปิด เครื่องจะอยู่ขวามือ แต่สิ่งนึงที่จะแตกต่างไปคือตำแหน่งช่องเสียบหูฟัง กับช่องเสียบสาย Micro USB จะสลับตำแหน่งกันบ้างก็ไม่แปลกอะไรซึ่งการมีตำแหน่งของปุ่มและฟังค์ชั่นเหล่านี้มีผลต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ Smart Phone ดีๆ ให้ตัวเองมาใช้ด้วยครับซึ่งตัว Acer Liquid Z205 ก็ตอบโจทย์ได้ดีระดับนึงสำหรับคนที่ถนัดกับ Android Phone ที่มีการจัดวางปุ่มและฟังค์ชั่นการทำงานเป็นมาตรฐานที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่คุ้นเคยอยู่แล้ว

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ด้านบนตัวเครื่องคือช่องแจ็คเสียบหูฟังแจ๊คขนาด 3.5 มม.

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

หูฟังชุด Smart Talk แบบ In-Ear ดูแล้วก็ธรรมดาๆ แต่สำหรับ Acer ที่ให้ติดมาแบบ In-Ear ทำให้เสียงในการฟังเพลงแน่นๆ แต่จะให้ดีถ้าคุณผู้อ่านซื้อเครื่องไปควรเปิดเบิร์นหูฟังด้วยนะครับเสียงจะได้ใสแน่น 🙂

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ลองเอียงๆ จอดูเพื่อเช็คว่าการแสดงผลแสงและสีของจอยังชัดและสดใสหรือไม่พบว่าอาจจะมีการแสดงผลเหลือมๆ ให้เห็นบ้างแต่ก็ไม่แย่หรืออาการหนักแต่อย่างใดยังอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้แต่เอาจริงๆ แล้วใครเล่าจะมานั่งดูจอมือถือเราแบบหันด้านข้างเพราะหน้าจอที่ Acer ใช้เป็นแบบ WVGA นั่นเองแต่จอแบบนี้มีผลดีตรงที่กินไฟต่ำกว่าแบบ IPS ครับ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

เทียบอีกทีการแสดงผลดูแบบหน้าตรงๆ ระหว่าง Acer Liquid Z205 (DTAC Joey FIT 4.0) vs Asus Zenfone 5 ตัว Acer Liquid Z205 (DTAC Joey FIT 4.0) สามารถแสดงผลสู้กับจอของ Asus Zenfone 5 ที่เป็นแบบ IPS ได้สบายๆ ครับเพียงแต่ความคมอาจจะสู้ไม่ได้แต่สีสันนี่สู้ได้สบายๆ ล่ะนะ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ด้านหลังตัวเครื่องฝาหลังกับการออกแบบที่ดูแล้วสมาร์ทๆ เท่ห์หล่อๆ ตำแหน่งกล้องและปุ่ม AcerRapid อยู่ใกล้กันเป็นปุ่มที่สามารถกำหนดให้ทำอะไรก็ได้ตามที่ตัวแอปของ Acer มีกำหนดมาให้ครับหรือใช้เป็นชัตเตอร์สั่งกล้องให้ถ่ายภาพก็ได้สะดวกดีไปอีกแบบ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ปุ่ม AcerRapid ที่เน้นความรวดเร็วในการเรียกใช้งานแอปหรือตั้งค่าคำสั่งเรียกใช้งานแอปที่เราชอบใช้บ่อยๆ ได้

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

โลโก้ของ dtac TriNet Phone และ dts Studio Sound อยู่ตรงด้านล่าง

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

จะแกะฝาล่ะนะการแกะฝาหลังทำได้ง่ายมากเพราะมีร่องมาให้เราแงะฝาออกแล้วรีดกรีดดึงฝาหลังออก

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

แงะล่ะน๊าาา นับในใจ 3 , 2 , 1 กรึกออกง่ายๆ เลย

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

แท๊นแท้นนนแกะออกมาแล้วง่ายๆ เลย

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ฝาหลังง้อได้เท่านี้ไม่กล้าบีบลงกว่านี้กลัวหัก >_<”

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

จริงๆ แล้วฝาหลังพลาสติกแบบนี้มีข้อดีตรงความยืดหยุ่นในการใช้งานครับเพราะทำให้ผู้ใช้สะดวกเวลาแกะฝาออกได้ง่ายๆ บางรุ่นทำมาใช้พลาสติกอย่างแข็งเลยแกะย๊ากยาก -_-”

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

 

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

เอากันชัดๆ กับ Slot ต่างๆ ด้านหลังเครื่อง ไล่ไปเลยตั้งแต่ > ช่องใส่ MicroSD Card / Sim Card 1 แบบ Full Sim (เหมาะมากสำหรับคนที่ยังชอบ Full Sim) / Sim Card 2 (Micro Sim) ซึ่งตัวเครื่องนั่นรอบรับสัญญาณจากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือตั้งแต่ของ DTAC (Trinet 850/1800/2100MHz) ,  True (850/2100MHz) , My by CAT (850MHz) , AIS (900/2100MHz) ใช้ได้หมดตาม Spec ครับเพียงแต่ตัว SIM ที่ใช้งาน Data Internet จะเป็น SIM Card ในระบบ WCDMA 850/1900 MHz หรือ 900/2100 MHz เท่านั้น (แน่นอนว่าใช้ ทั้งตัว DTAC และ My by CAT ตัวใดตัวนึงเป็นตัวเชื่อมต่อ Internet ได้

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

ขนาดแบ็ตเตอร์รี่ที่ตัว Acer Liquid Z205 (DTAC Joey FIT 4.0) ใช้อยู่ที่ 1300mAh ดูน้อยจังเลยแต่ขอบอกว่าถ้าใช้งานเพียง Standby สายอยู่ได้ 2 กว่าๆ เกือบ 3 วันติดเลยล่ะโดยไม่เล่นเกมนะแต่ถ้าเปิด Wi-Fi ทิ้งไว้จะเหลือวันกว่าๆ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT 4.0

แกะแบ็ตเตอร์รี่ออก Made in China ไม่แปลกใจอะไรเพราะประเทศจีนเดี๋ยวนี้เป็นฐานการผลิต Smart Phone เจ้าดังๆ หลายเจ้าไปแล้วในปัจจุบัน แล้วการออกแบบตัวเครื่องล่ะต้องบอกว่าทาง Acer ทำได้ดีมากสำหรับตัว Liquid Z205 ซึ่งยกนิ้วให้เพราะผมพกไปไหนต่อไหนเจอเพื่อนๆ ก็เอาให้จับเสียงตอบรับเดียวกันคือ “ตัวเครื่องสวยดีจังจับถนัดมือดีด้วย” งานประกอบดีมากๆ จนทำให้ผมเกือบจะซื้อใช้เองซะแล้วแต่สำหรับผมแล้วผมมองว่ายังไม่ตอบโจทย์ในการใช้งานส่วนตัวนักหากนำมาใช้เป็นเครื่องหลัก แต่ถ้าเครื่องสำรองล่ะ?! มันใช่เลยล่ะครับเพราะด้วยราคาต่อคุณภาพของตัวเครื่องและข้อดีคือคุณซื้อไปแล้วไม่จำเป็นต้องใช้เพียง Sim DTAC เท่านั้นแต่ยังสามารถใช้ควบคู่กับ Sim จากผู้บริการรายอื่นๆ ได้ด้วย

สเปคเครื่องแบบเต็ม (Full Specifications)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 • OS : Android เวอร์ชั่น 4.4 KitKat
 • CPU : MediaTek MT6572M ความเร็ว 1 GHz แบบ Dual Core
 • RAM : ขนาด 512 MB และ ROM พื้นที่จัดเก็บขนาด 4 GB
 • External Memory : รองรับ microSD ได้สูงสุดที่ขนาด 32 GB
 • Camera : กล้องถ่ายภาพด้านหลัง : ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
 • Internet Connectivity : รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน 3G และ WiFi
 • Display : จอแสดงผล TFT LCD ระบบสัมผัสโดยมีขนาดหน้าจอแบบ WVGA กว้าง 4 นิ้ว (800×480 px)
 • Weight : น้ำหนัก 130 กรัม
 • Operator Radio Support : 2G and 3G
  2G –
  GSM 850/900/1800/1900 MHz (AIS,DTAC,True,my by CAT)
  3G – WCDMA 850/1900MHz
  หรือ 900/2100MHz (AIS,True,my by CAT)
 • Data Transfer Technology : EDGE/GPRS, HSDPA 21 Mbps
 • Wireless Lan : Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi Hotspot, Bluetooth 4.0
 • USB Connect Support : Micro USB (USB 2.0)
 • Head Phone : ช่องเชื่อมต่อชุดหูฟัง ขนาด 3.5 มิลลิเมตร
 • Support : GPS, A-GPS
 • Sound System : DTS Studio Sound , Dual Loudspeaker
 • Battery : แบ็ตเตอร์รี่ ชนิด Lithium-ion ขนาด 1300 mAh รองรับการสนทนาได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงและ Standby สายได้ถึง 200 ชั่วโมง
 • Release to shop : วางจำหน่ายผ่าน Dtac โดยใช้ชื่อ dtac Phone Joey Fit 4.0
 • Price : ราคา : 1,990 บาท

Acer Techonogy Feature

ทาง Acer ได้ใส่ AcerRAPID™ เทคโนโลยีเข้ามาเพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้ปุ่มทางลัดด้านหลัง เพื่อเรียกเปิดแอปที่ตัวเองโปรดปรานและใช้งานบ่อยๆ แบบทันใจหรือเข้าสู่โหมดกล้องเมื่อกดค้างไว้ เหมือนการทำงานแบบ Quick Mode และยังมี AcerFLOAT, Acer Quick Mode, Acer SnapNote, Acer Float Callerให้ใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ส่วนติดต่อกับผู้ใช้ (User Interface)

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss01

ตอนที่เปิดเครื่องใหม่หลังจากซื้อมาจะมีอยู่อย่างนึงที่ Acer มีมาให้คือการสร้าง AcerID เพื่อขอรับเข้าใช้งานบริการด้าน Cloud Service ต่างๆ ของ Acer ครับ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss02

ส่วนหน้าหลักและการโทรออก/รับสายเข้า

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss03

การจัดการ SIM ทำได้ง่ายๆ มากเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับ Android Phone ในยุคนี้ที่มักทำมาเป็น Dual Sim รวมไปถึงการสลับ SIM บังคับให้เปิดใช้งาน Internet Data ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร และหน้าตาของ Acer UI ก็ทำได้ดีในเรื่องการแสดงผลภาษาไทยเข้าใจได้ง่ายมาก

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss08

พระเอกเรื่องเสียงคุณภาพขุมพลังเสียงของ Acer Liquid Z205 มาจากระบบ DTS Sound ที่อนุญาตให้เราปรับแต่งลักษณะเสียงได้ตาม Profiles ที่เราชอบ

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss09

แถมสามารถปรับโทนเสียงให้ทุ้มหรือแหลมสูงได้อย่างสะดวกกับโปรไฟล์ที่ให้เราเลือกตามลักษณะสถานที่ที่เราอยู่หรือตามความต้องการอีกด้วย

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss10

เครื่องเดียวมีพระเอกสองตัวเรื่องระบบเสียง DTS และเทคโนโลยี AcerRapid Button หรือปุ่มคลิกไวเรียกใช้งานตามที่บอกครับเราสามารถเลือกแอปที่มีในเครื่องเราได้ว่า

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss11

ประสิทธิภาพการใช้งาน (Performance)

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss06

CPU-Z

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss07

คะแนน Benchmark
Quadrant Standard = 3,938 คะแนน
AuTuTu Benchmark = 9372 คะแนน แต่พอดูวิจารณ์ย่อยแล้ว ต้องบอกว่าตัวเครื่องไม่เหมาะสำหรับนำมาเล่นเกมใหญ่ๆ เลยล่ะครับ แต่เกม Line อย่างเกมเศรษฐีนี่เล่นได้ลื่นๆ เลยครับดังนั้นขาเกมเศรษฐีที่ต้องการเล่นเกมบนเครื่องราคาระดับไม่เกิน 2 พันบาท คุ้มมากแน่นอน

อีกหนึ่งผลทดสอบคือเรื่องการใช้ Google Map ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะทราบดีกว่าตัว Google Map จะใช้ทรัพยากรระบบในการ Render แผนที่มากขนาดไหนรวมถ้าเครื่องรุ่น Flag Ship ใหญ่ๆ ส่วนมากที่ทำออกมาขายนั่นจะมีประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงด้วย CPU รุ่น Top และแรมเยอะๆ ก็ช่วยในการทำงานได้ดีเยี่ยมแต่สำหรับรุ่นเล็กๆ ราคาเบาๆ อย่าง Acer Liquid Z205 (DTAC Joey FIT 4.0) ล่ะจะเป็นไงลองดูคลิปนี้คิดว่าดูจบแล้วคงได้คำตอบในใจกันแน่นอนว่าฉันควรซื้อหรือไม่ควรซื้อใช้ดีน๊า?

ส่วนเรื่องความแม่นยำของระบบ GPS ค่อนข้างทำได้ดีแต่ก็มีดีเลย์อาจจะเพราะกำลังประมวลผลของ CPU ต่ำนั่นเองแต่รวมๆ แล้วก็ยังพอทนรับได้ในการใช้งานถึงจะประมวลอืดไปบ้างบางช่วงเนื่องจากมาจากขนาดหน่วยความจำแรมมีเพียง 512MB นั่นเองทางออกคือควรทำการ Refresh Ram บ่อยๆ โดยใช้แอปพวก Booster Ram ช่วย

ตัวอย่างภาพจากกล้องหลัง (Sample Photo from Back Camera)

ถ้าดูภาพตัวอย่างจากกล้องแล้วคงต้องบอกว่า เกือบจะแย่ แต่ก็ไม่มากนักยังพอถูๆ ไถๆ ถ่ายเล่นได้บ้างถ่ายของพอไหวถ้าในสภาพแสงจ้ากลางแดดนี่เรียกได้ว่าเกือบจะชัดเลยทีเดียว ส่วนในที่ร่มในอาคารก็พอรับได้ก็นะสมราคาเขาล่ะครับ 1990 บาท คุ้มแล้วสำหรับ Android Smart Phone สำหรับไว้เป็นเครื่องสำรองหรือจะหลักสำหรับคนงบน้อยแต่อยากได้ Android Phone ถูกๆ 2 Sim และ CPU แบบ Dual Core

 

ข้อดี

 • เล่นเกมเบาๆ แบบ Mini Game ได้สบาย
 • เสียงดีมากในการฟังเพลงดูหนัง ดู YouTube แหล่มไหวสบาย
 • ตัวเครื่องที่เป็นหน้าจอขนาด 4 นิ้วแบบนี้ทำให้ใส่กระเป๋าเสื้อได้สบายเลย
 • ตัวเครื่องออกแบบดีสวยหรูแต่ถ้าคุณไปซื้อใช้งานผมแนะนำให้เอาสีขาวครับงามมาก
 • ปุ่ม AcerRapid ทำงานได้ดีมากทำให้เราสะดวกในการใช้งานสำหรับเรียกใช้แอปที่เราต้องการใช้งานบ่อย
 • ราคาย่อมเยาว์เหมาะสำหรับคนงบน้อยแต่อยากได้ Smart Phone ที่เป็น 2 Sim และใช้ระบบปฎิบัติการ Android KitKat
 • แบ็ตเตอร์รี่ค่อนข้างอยู่ได้ทนหากอยู่สถานะ Stand by สาย โดยที่เรายังเชื่อมต่อกับ Wi-Fi , เปิดเน็ต 3G ไปด้วยโดยไม่ได้เล่นอะไรมาก
 • ระบบเสียงแจ่มด้วยระบบ DTS  Sound  และลำโพงชนิด Loudspeaker คู่ไว้ด้านหน้าทำให้เวลาดูหนังฟังเพลงนี่ได้สัมผัสถึงระบบเสียงที่ดีมากจริงๆ
 • DTAC คุณมาถูกทางแล้วจับมือกับ Acer ทำแบรนด์ภายใต้ตัวคุณเองมาขายลงแข่งในกลุ่ม Low Cost Android Phone ราคาต่ำกว่า 2 พันบาท ที่สามารถใช้งาน 2 Sims ในเครื่องเดียวกันแถมไม่ล๊อคสัญญาณให้ใช้ได้เพียงค่ายตัวคุณเองเพียงรายเดียว

ข้อเสีย

 • หน้าจอมีการเหลือมๆ บ้างถ้าดูแบบแนวนอนแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะส่วนใหญ่เราก็ดูมันจากหน้าตรงๆ อยู่แล้ว
 • คุณภาพของกล้องเกือบจะแย่มันต้องเรียกว่าพอไปวัดไปวาได้พอถ่ายเล่นสนุกๆ เห็นรายละเอียดบ้างไม่คมไม่ชัดก็เหมาะสมตัวล่ะในราคาระดับนี้
 • CPU ทำงานไม่เร็วดั่งใจก็ต้องอดทนเอากับแรมน้อยไปหน่อยในยุคนี้แต่ก็เอาน๊ากับราคาขนาด 1,990 บาท สบายๆ ใช้แค่โทร รับ-ส่ง ข้อความหรือ Line , Facebook ก็ยังไหวก็เพียงพอแล้ว
 • ด้วยข้อเสียใหญ่ๆ เลยคือแรมให้มาน้อยเลยต้องทำการ Boost Up เคลียร์แรมบ่อยๆ เป็นจุดที่แย่แต่ก็เหมาะสำหรับคนงบน้อยและใจเย็นสุดๆ คือฉันรับได้ ฉันรับได้

สรุป

สรุปกันเอาสั้นๆ ง่ายๆ เลยครับสำหรับ Acer Liquid Z205 (DTAC Joey FIT 4.0) ที่มีข้อดีเยอะกว่าข้อเสียทำให้เป็น Android Phone รุ่นล่างๆ ที่น่าซื้อมาใช้ด้วยดีไซน์สวยเก๋น้ำหนักขนาดพอดีกับมือและกระเป๋าเสื้อว่าง่ายมันพกสะดวกมากจริงๆ แถมมีดีเรื่องระบบเสียงที่เหมาะสำหรับไว้นั่งดูหนังเพลินๆ ด้วยระบบเสียง DTS Sound กับลำโพง Loudspeaker คู่ อยู่ด้านหน้าทำให้รู้สึกว่าเวลาดูหนังหรือฟังเพลงเนี่ยมันโอเคสุดๆ ไปเลยดังนั่นควรยกให้เป็น Android Smart Phone ที่ดีเด่นเริ่ดเรื่องเสียงในราคาแค่เนี้ย! 1,990 บาท

iReviewInTh_Dtac-Joey-FIT-ss12

กับโปรโมชั่นไว้เล่น Facebook และ Line มาด้วยไม่ว่าคุณจะซื้อตัวเครื่องพร้อมแพ็กเกจหรือเครื่องเปล่าๆ ก็ราคาเดียวกันครับ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/device/dtac%20/%20Happy/joey-fit-4-0.html สำหรับรีวิวนี้ขอจบเท่านี้ www.ireview.in.th สวัสดีครับ , ขอขอบคุณ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) เอื้อเฟื้ออุปกรณ์รีวิวในครั้งนี้