Deliveree เป็นผู้ให้บริการเรียกรถส่งของผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ ที่สามารถหารถพร้อมผู้ขับให้เข้าไปรับของภายใน 1 ชั่วโมงและทำการส่งของทันที หรือให้คุณจองรถล่วงหน้าสูงสุด 30 วัน แค่มีแอป Deliveree ลูกค้าก็สามารถเรียกรถ มอเตอร์ไซค์ รถ 4 ล้อ หรือ 6 ล้อ เพื่อทำการส่งของหรือสินค้าไปทั่วประเทศ พิเศษสำหรับการเรียกรถครั้งแรก รับส่วนลดทันที 10%

บริการขนส่งสำหรับทุกคน

เรามาทำความรู้จักบริษัทขนส่งนี้ และวิธีใช้งานบริการส่งของที่ Deliveree มีให้มากขึ้นกัน

บริการส่งของ Deliveree

บริการส่งของ Deliveree สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ โดยโหลดแอปได้ฟรีที่ Google Play Store สำหรับระบบ Android และ Apple App Store สำหรับระบบ iOS เมื่อโหลดแอปเข้าเครื่องแล้ว แค่ลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ ก็ทำการเรียกรถส่งของได้แล้ว

เริ่มต้นใช้แอปพลิเคชัน
เริ่มต้นใช้แอปพลิเคชัน

ประเภทรถและค่าบริการขนส่ง

ไม่ว่าการขนส่งของคุณจะเล็กหรือใหญ่ Deliveree มีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ประเภทรถให้บริการมีดังนี้

 1. มอเตอร์ไซค์ เหมาะกับการส่งของที่มีจำนวนน้อย หรือต้องการความรวดเร็วในการส่งช่วงรถติด เช่น เอกสาร พัสดุ หรืออาหาร ราคาเริ่มต้นที่ 45 บาท
 2. รถอีโคคาร์ เหมาะกับการส่งของที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เช่น เค้ก เบอเกอรี่ ดอกไม้ หรือลูกโป่ง รวมไปถึงการส่งของที่มีปริมาณสิ่งของมากขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 140 บาท
 3. รถปิคอัพ เป็นทางเลือกการส่งของที่มีขนาดใหญ่ ปริมาณมาก หรือมีขนาดสูง ในราคาประหยัด เช่น อุปกรณ์ออกบูธหรืออีเวนท์ ป้ายโฆษณา และเครื่องใช้ในบ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท
 4. รถกระบะมีตู้ เหมาะกับการส่งของที่มีจำนวนมากและต้องหลีกเลี่ยงแดด ลม และฝน เช่น เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงการกระจายสินค้าในเชิงธุรกิจ ราคาเริ่มต้นที่ 380 บาท
 5. รถเย็น เหมาะกับการส่งของที่ต้องรักษาอุณหภูมิ เช่น วัตถุดิบอาหาร เค้กและเบเกอรี่ โดยสามารถทำอุณหภูมิได้ทั้งแบบเย็นและแบบแช่แข็ง ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท
 6. รถหกล้อ เหมาะกับการส่งของชิ้นใหญ่หรือมีปริมาณมาก เช่น การกระจายสินค้าของศูนย์กระจายสินค้าหรือโรงงาน ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท
ประเภทของรถขนส่ง
ประเภทของรถขนส่ง

บริการเรียกรถส่งของของ Deliveree เป็นบริการส่งของรูปแบบเหมารถที่รวมค่าคนขับและน้ำมันแล้ว นั้นหมายความว่าคุณสามารถใช้รถทั้งคันในการขนของ ทำให้คุณประหยัดค่าขนส่งมากยิ่งขึ้น

ประเภทบริการขนส่ง

Deliveree มีบริการส่งของให้ลูกค้าเลือกทั้งหมด 4 รูปแบบ ตามความต้องการการขนส่งที่แตกต่างกันไป ดังนี้

 1. ส่งของด่วน ให้ลูกค้าเรียกรถแบบด่วน เพื่อให้รถเข้ารับของภายใน 1 ชั่วโมง และทำการส่งของไปที่ปลายทางทันที
 2. จองล่วงหน้า ให้ลูกค้าจองรถขนส่งสินค้าล่วงหน้า ตั้งแต่ 2 ชั่วโมง จนถึง 30 วัน
 3. เหมารถเต็มวัน เป็นการเหมารถต่อเนื่องทั้งวัน สำหรับการส่งของไม่จำกัดระยะทางและจำนวนจุดส่งของภายในเวลา 9 ชั่วโมงในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทรถที่เลือก
 4. เหมาต่างจังหวัด เป็นบริการเรียกรถส่งของไปต่างจังหวัดใน 19 พื้นที่ ได้แก่ เกาะช้าง เกาะสมุย ฉะเชิงเทรา ชลบุรีเชียงใหม่ ลำพูน ตาก นครราชสีมา ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี พิษณุโลก เพชรบุรี ภูเก็ต ระยอง ราชบุรี สงขลา สระบุรี สุราษฎร์ธานี และ อยุธยา ราคาเหมารวมค่าทางด่วน ค่าจอดรถ ค่าคนขับช่วยยกของ และบริการส่งคืนเอกสารแล้ว บริการนี้ใช้ได้กับรถ 4 ล้อและรถ 6 ล้อ นอกจากบริการส่งของหลักแล้ว Deliveree ยังมีบริการเสริมในราคาย่อมเยาอีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น บริการคนขับช่วยยกของ ผู้ช่วยยกของ และบริการส่งคืนเอกสารส่งสินค้า (POD) หรือเก็บค่าสินค้าปลายทาง (COD) เป็นต้น
เรียกรถผ่านมือถือ
เรียกรถผ่านมือถือ

เรียกรถส่งของใน 5 ขั้นตอน

เมื่อเราได้ทำความเข้าใจลักษณะของบริการส่งของของ Deliveree แล้ว เรามาดูขั้นตอนการเรียกรถส่งของว่าจะง่ายและสะดวกแค่ไหน

แอปพลิเคชันเรียกรถขนส่ง
แอปพลิเคชันเรียกรถขนส่ง
 1. เลือกประเภทรถที่คุณการต้องการใช้ในการส่งของเลือกประเภทบริการในการส่งของ เช่น ส่งด่วน จองรถล่วงหน้า จองรถเต็มวัน หรือ ส่งของไปต่างจังหวัด
 2. เลือกประเภทบริการในการส่งของ เช่น ส่งด่วน จองรถล่วงหน้า จองรถเต็มวัน หรือ ส่งของไปต่างจังหวัด
 3. ใส่จุดรับ-ส่งของ โดยสามารถเพิ่มจุดส่งของสูงสุด 10 จุด
 4. เลือกบริการเสริมที่ต้องการ
 5. ตรวจสอบราคาและยืนยันการจองรถ

ปรากฏการณ์ใหม่ของการขนส่งในมือคุณ

นอกจากบริการส่งของพื้นฐานและค่าบริการที่ถูกกว่า Deliveree ยังได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงมาพัฒนาระบบการขนส่งแบบออนดีมานด์ ที่ให้ลูกค้าทำการขนส่งทั้งในเชิงธุรกิจและส่วนตัวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบจัดการเส้นทางที่ช่วยลดระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการขนส่ง หรือระบบลายเซ็นดิจิทัลและการติดตามเรียลไทม์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจว่าของถึงมือผู้รับอย่างเรียบร้อย นอกจากนี้ Deliveree ยังมีวงเงินประกันสินค้าให้ลูกค้า 4,500 บาท สำหรับการใช้งานทั่วไป และสูงสุด 500,000 บาทสำหรับลูกค้าในโปรแกรมธุรกิจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมธุรกิจได้ที่ https://www.deliveree.com/th/business/

สรุป

Deliveree เป็นผู้ให้บริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ที่ช่วยลูกค้าค้นหารถขนส่งหลากหลายประเภทเพื่อทำการส่งของภายในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล และไปยังต่างจังหวัด ด้วยฟีเจอร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย Deliveree ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมาตรฐานการขนส่งที่เป็นมืออาชีพ พร้อมช่วยลดต้นทุนการขนส่งได้มากถึง 30%

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial