ในปัจจุบัน Android ที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุดคือ Samsung เราจึงสามารถเห็น Samsung ในทุก ๆ ที่กับคนในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน แม่ค้า นักศึกษา ข้าราชการ พนักงาน ฯลฯ เนื่องจาก Samsung มีมือถือที่ตอบโจทย์ตั้งแต่ระดับล่าง ๆ ไม่กี่พันบาทอย่าง GALAXY Y จนถึงระดับบนอย่างเครื่องละสองหมื่นกว่าบาทอย่าง GALAXY S4 และวันนี้ TrueMove H มีข้อเสนอดี ๆ มาให้ครับ

TMH_GalaxyPackage01

และในวันนี้ TrueMove H มีโปรฯ ดี ๆ สำหรับลูกค้า GALAXY มานำเสนอครับ ซึ่งนั่นก็คือ “TrueMove H GALAXY Package” นั่นเอง และโปรโมชั่นนี้ผมเห็นแล้วโดนมากครับ เพราะนอกจากจะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นานถึง 18 เดือน (ลดสูงสุดกว่า 9,900 บาท) ยังมีอื่น ๆ ที่เราได้จาก TrueMove H และ GALAXY อีก

โปรฯ Truemove H GALAXY Package จำเป็นต้องเปิดเบอร์ใหม่หรือเปล่า?

จำเป็นครับ เพราะนี่คือโปรฯ สำหรับลูกค้าใหม่ หรือไม่อีกกรณีก็คือการ “ย้ายค่ายเบอร์เดิม” และสำหรับลูกค้า TrueMove H ที่พึ่งย้ายค่ายมาก่อนจะมีโปรฯ นี้ก็สามารถใช้ได้เช่นกันครับแต่ต้องเป็นลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมสำเร็จตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 56 (และต้องใช้ GALAXY ตามเงื่อนไขด้านล่างด้วย)

TMH_GalaxyPackage02

GALAXY รุ่นใดบ้าง? ที่มีสิทธิได้ใช้โปรฯ TrueMove H GALAXY Package

จริง ๆ แล้วไม่ใช่ GALAXY ทุกรุ่นนะครับ จากเท่าที่ทีมงานได้สอบถามมาพวก GALAXY รุ่นเก่า ๆ อย่าง GALAXY S2, GALAXY Nexus อะไรพวกนี้ที่เลิกขายไปแล้วก็ใช้ไม่ได้

ดังนั้นสรุปก็คือใช้ได้แค่ 11 รุ่นด้านบน (ใช้เครื่องเก่าก็ได้ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่) อันประกอบด้วย

 • Samsung GALAXY S4
 • Samsung GALAXY S3
 • Samsung GALAXY S3 Mini
 • Samsung GALAXY Grand
 • Samsung GALAXY Note 2
 • Samsung GALAXY Note 8.0
 • Samsung GALAXY Note 10.1
 • Samsung GALAXY Tab2 7″
 • Samsung GALAXY Tab2 10.1″
 • Samsung GALAXY Ace2
 • Samsung GALAXY Ace Plus
 • Samsung GALAXY Pocket
 • Samsung GALAXY Y

ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องผ่านร้าน ทรูช้อป, ซัมซุงช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เจมาร์ท, ทีจีโฟน, เทสโก้โลตัส, พาวเวอร์ บาย, โฮมโปรและทรู พาร์ทเนอร์ (หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ “เครื่องศูนย์” นั่นแหล่ะ)

และเท่าที่ทางทีมงานได้สอบถามมาจะต้องตรวจสอบกับ IMEI ดังนั้น เครื่องเถื่อน, เครื่องหิ้ว, เครื่องมาบุญครอง หรือเครื่องที่ไม่ได้นำเข้าผ่านตัวแทนจำหน่ายมาอย่างถูกต้องหมดสิทธิทุกประการครับ

จำเป็นต้องซื้อเครื่องใหม่หรือไม่?

ไม่จำเป็นครับ ใครเคยซื้อเครื่องเหล่านี้แล้ว (อาจจะเป็นต้นปีหรืออื่น ๆ) สามารถถือเครื่องเดินเข้าศูนย์บริการเพื่อเปิดโปรฯ ได้เลย

TMH_GalaxyPackage03

โปรโมชั่น TrueMove H GALAXY Package

มีสองโปรโมชั่นให้เลือกด้วยกันครับระหว่าง GALAXY Lite กับ GALAXY Bonus คือ

 • GALAXY Lite โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาที และโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่าย เฉพาะช่วงเวลาตี 5 ถึง 5 โมงเย็น ใช้ 3G ได้ไม่จำกัด (หากใช้เกิน 1GB ความเร็วจะเหลือ 128Kbps) ใช้ WiFi .@ TRUEWIFI แบบ Auto Login ได้ไม่จำกัดความเร็วสูงสุด 100Mbps ทั้งหมดนี้ในราคา 350 บาทต่อเดือน [ราคาหลังหักส่วนลด 50% แล้ว]
 • GALAXY Bonus โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที และโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่าย เฉพาะช่วงเวลาตี 5 ถึง 5 โมงเย็น ใช้ 3G ได้ไม่จำกัด (หากใช้เกิน 2GB ความเร็วจะเหลือ 128Kbps) ใช้ WiFi .@ TRUEWIFI แบบ Auto Login ได้ไม่จำกัดความเร็วสูงสุด 100Mbps ทั้งหมดนี้ในราคา 550 บาทต่อเดือน [ราคาหลังหักส่วนลด 50% แล้ว]

โดนใจกันอย่างสุด ๆ ครับ สำหรับโปรโมชั่นนี้สำหรับ WiFi .@ TRUEWIFI ปกตินี่แค่ซื้อแยกก็เดือนละ 300 บาท เข้าไปแล้ว แถมลูกค้า TrueMove H GALAXY Package ยังได้ความพิเศษที่ไม่อาจหาซื้อได้อีกซึ่งก็คือระบบ Auto Login คือแค่เปิด WiFi ทิ้งไว้ให้มันจับสัญญาณ .@ TRUEWIFI เอง ไม่ต้องกรอก User/Pass ให้เสียเวลาครับ

ค่าบริการส่วนเกินของโปรฯ TrueMove H GALAXY Package (ถ้ามี)

ค่าบริการส่วนเกินในแพ็กเกจ TrueMove H GALAXY Package (ถ้ามี)

 • ค่าโทร.นาทีละ 1.25 บาท
 • SMS ข้อความละ 2 บาท
 • MMS ครั้งละ 5 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True Card

สิทธิพิเศษ (ย้ายค่ายเบอร์เดิม: ส่วนลดค่าเครื่อง / ทรูการ์ด: ส่วนลดค่าเครื่อง > เลือกรับสิทธิ์ได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น)

 • ลูกค้าที่ซื้อเครื่อง + เปิดเบอร์ใหม่  และ ลูกค้าที่มีเครื่อง Samsung ที่ร่วมรายการอยู่แล้ว (นำเครื่องมาแสดงเพื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือ ย้ายค่ายเบอร์เดิม) ** สิทธิพิเศษที่ได้รับ คือ ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน (1 prorate+18 full bills) / เมื่อเปิดใช้งานบนแพ็กเกจ GALAXY Lite หรือ GALAXY Bonus
 • ลูกค้า True Card (ซื้อเครื่อง + เปิดเบอร์ใหม่) ภายใต้เงื่อนไข : ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ มีสัญญาใช้งาน 3 เดือน และ ลูกค้าย้ายค่าย (ซื้อเครื่อง + ย้ายเครือข่ายเบอร์เดิม) สัญญาใช้งาน 6 เดือน หากยกเลิกก่อนสัญญา ค่าปรับ 1,000 บาท ** สิทธิพิเศษที่ได้รับ ส่วนลดค่าเครื่อง 1,000 บาท  / ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน (1 prorate+18 full bills) / เมื่อเปิดใช้งานบนแพ็กเกจ GALAXY Lite หรือ GALAXY Bonus

มีสัญญาผูกมัดหรือไม่?

โปรฯ สำหรับ TrueMove H GALAXY Package อันนี้สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา และไม่มีการเก็บค่าบริการย้อนหลัง (จริง ๆ แล้วคงไม่มีใครอยากยกเลิกหรอกมั้ง) แต่สำหรับลูกค้าที่ได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 1,000 บาท ตามเงื่อนไขข้อด้านบนก็ต้องใช้บริการให้ครบตามที่เขากำหนดนะครับ (3 เดือน, 6 เดือน) ไม่งั้นเขาจะปรับเอาคืน 1,000 บาท

หากโปรฯ TrueMove H GALAXY Package ใช้งานครบ 18 เดือนแล้วยังสามารถใช้โปรโมชั่น TrueMove H GALAXY Package ได้อยู่ เพียงแต่ว่าจะไม่มีส่วนลด 50% จำเป็นต้องชำระเงินเต็มนั่นเอง (เดือนละ 699 บาท สำหรับ GALAXY Lite และ เดือนละ 1,099 บาท สำหรับ GALAXY Bonus)

สรุป

นอกจากจะได้ใช้โปรฯ สุดคุ้มอย่าง TrueMove H GALAXY Package แล้ว ยังได้ความพิเศษจาก TrueMove H App อีกมากมายที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TrueMove H เท่านั้น ในการเข้าถึง Content ทางด้านความบันเทิงต่าง ๆ ส่วนของทางลูกค้า GALAXY ก็จะมี App Exclusive สำหรับลูกค้า GALAXY เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น GALAXY GIFT ที่รวบรวมของฟรีและโปรโมชั่นสุดคุ้มจากห้างร้านต่าง ๆ หรือว่าจะเป็น SAMSUNG Showtime ที่มีหนังให้ดูกว่า 600 เรื่องฟรี ๆ

ดังนั้นจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักศึกษา พนักงาน และข้าราชการที่ต้องติดต่องานทั่วไปเพราะได้ทั้งโทรไม่อั้นและเน็ตไม่อั้น ในราคาเบา ๆ ที่ลดถึง 50% ยาวนานถึง 18 เดือน

หากใครสนใจก็รีบหน่อยนะครับ สำหรับ Truemove H Galaxy Package สามารถสมัครใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้ เท่านั้น !!! สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่