Under Armour เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษกับ Samsung เพื่อโปรโมทการวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกขั้น โดยจับคู่ Samsung Galaxy Watch Active2 UA Edition ที่เปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ กับรองเท้า UA HOVR Run Series ร่วมกันมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่เชื่อมต่อกันได้ครบทั้งวงจร พิเศษสุดเมื่อซื้อรองเท้าจาก UA HOVR Run Series ซึ่งประกอบไปด้วย HOVR INFINITE, HOVR PHANTOM, HOVR GUARDIAN, HOVR SONIC 2 และ HOVR VELOCITI 2 แล้วนำใบเสร็จตัวจริงมาแสดงเพื่อรับส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท ไว้สำหรับซื้อ Samsung Galaxy Watch Active2 UA Edition หรือเมื่อนำใบเสร็จตัวจริงจากการซื้อ Samsung Galaxy Watch Active2 UA Edition ก็สามารถรับส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท เพื่อซื้อ UA HOVR Run Series ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ไปจนถึง 31 มกราคม 2563 *สำหรับสินค้าราคาปกติเท่านั้น / เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

UA-x-Samsung_3

สมาร์ทวอทช์เอ็กซ์คลูซีฟรุ่น UA Edition ของ Galaxy Watch Active2 นี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของคนที่รักในการวิ่ง ทั้งในด้านการปรับปรุงสมรรถภาพและการพัฒนารูปแบบของการวิ่งที่เหมาะสม โดยมีฟีเจอร์พิเศษที่สามารถเชื่อมต่อกับรองเท้าเพื่อวิเคราะห์การวิ่งได้ลึกถึงแก่น เสมือนมีโค้ชคอยแนะนำแบบเรียลไทม์ ทั้งยังมอบการเข้าถึงระดับพรีเมี่ยมในคอมมิวนิตี้ฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง MapMyRun ถือเป็นการมอบประสบการณ์ด้านการวิ่งที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอข้อมูลที่แม่นยำให้กับนักวิ่ง รวมถึงการฝึกที่ตรงจุดเพื่อประสบการณ์การออกกำลังกายโดยรวมที่ดียิ่งขึ้น

UA-x-Samsung_2

รองเท้าวิ่งประสิทธิภาพสูงจาก Under Armour รุ่น HOVR ทุกรุ่นที่ออกในปี 2562 สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น MapMyRun ผ่านชิปบลูทูธที่ฝังอยู่ในรองเท้า โดยยูซเซอร์ที่มีอุปกรณ์ที่รองรับของ Samsung สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เพื่อเชื่อมต่อกับ MapMyRun และรองเท้าของ Under Armour ที่สวมใส่ได้โดยตรง เพื่อรับการวิเคราะห์และคำแนะนำหลังการวิ่ง

พิเศษสุดสำหรับนักวิ่งที่ใช้ Samsung Galaxy Watch Active2 Under Armour Edition ควบคู่ไปกับรองเท้า UA HOVR Run Series พบกับฟีเจอร์พิเศษที่แตกต่างจากสมาร์ทวอชท์รุ่นอื่นคือ การวัดสถิติความยาวของก้าวระหว่างวิ่ง และการโค้ชแบบเรียลไทม์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเทคนิคการวิ่งโดยรวมของผู้ใช้ ราวกับว่าวิ่งไปพร้อมกับโค้ช โดยฟีเจอร์รูปแบบเรียลไทม์นี้มีอยู่เฉพาะใน Galaxy Watch Active และ Active2 เท่านั้น 

UA-x-Samsung_4

Galaxy Watch Active2 Under Armour Edition ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นตามเอกลักษณ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ด้วยตัวเรือนทำมาจากอลูมินัมที่มีน้ำหนักเบาและให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ต พร้อมหน้าปัดนาฬิกาที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ โดยมีให้เลือกสองขนาด ได้แก่ ขนาด 44 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมกับสายสีดำ และขนาด 40 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมกับสายสีเทา โดยสายนาฬิกาทั้งสองทำมาจากวัสดุยาง FKM ที่อ่อนนุ่ม ซึ่งช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เพื่อมอบความสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่ระหว่างการออกกำลังกาย 

สามารถจับจอง UA HOVR Run Series และ Samsung Galaxy Watch Active2 UA Edition ได้ที่แบรนด์เฮาส์ของ Under Armour ทั้ง 11 สาขา Samsung experience stores 125 สาขา (รายชื่อสโตร์) และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ อัพเดตข้อมูลสินค้าและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ Facebook UnderArmourThailand หรือ IG @UnderArmourTH