TrueMove H ผู้นำเครือข่าย 4G รายเดียวในไทย ร่วมกับ Sony ผู้นำสมาร์ทดีไวซ์ มอบประสบการณ์การใช้งาน 4G LTE รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุดด้วย
ความแข็งแกร่งของเครือข่ายผนวกกับดีไวซ์สุดล้ำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสุดฮอตตระกูล Xperia รองรับ 4G LTE 4 รุ่น โดยเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะ TrueMove H 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น Sony XperiaTM SP และ Sony XperiaTM Z พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ ใช้ 4G LTE ฟรี! วันนี้ – 30 มิถุนายน 2557 รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 1,000 บาท รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นานสูงสุด 5 เดือน แรงและเร็วก่อนใครด้วย 4G LTE จากทรูมูฟ เอช บนสมาร์ทดีไวซ์ของโซนี่ ตระกูล Xperia ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช้อป ทรูสโตร์และตัวแทนจำหน่ายทรู พาร์ทเนอร์ ทั่วประเทศ

Photo_TrueMoveH_Sony_4G_2

ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปัจจุบันมีเพียงทรูมูฟ เอชเท่านั้น ที่มอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บนเทคโนโลยี 4G LTE ให้กับชาวไทย ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นสรรหาพันธมิตรผู้นำด้านสมาร์ทโฟนในทุกแพลตฟอร์ม เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า โดยโซนี่มีสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE หลากหลายรุ่น และทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่มีเครือข่าย 4G LTE ซึ่งความร่วมมือใน

ครั้งนี้จะช่วยให้ทั้งลูกค้าของทรูมูฟ เอช และโซนี่ ได้สัมผัสประสบการณ์ 4G LTE ครั้งแรกที่เร็ว แรงก่อนใคร ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทรูมูฟ เอช ได้เตรียมสิทธิพิเศษมากมายไว้ต้อนรับลูกค้าโซนี่ที่ไว้วางใจเลือกซื้อสมาร์ทโฟน 4G รุ่น Sony XperiaTM V, Sony XperiaTM Tablet Z, Sony XperiaTM SP และ Sony XperiaTM Z กับทรูมูฟ เอช ซึ่งลูกค้าจะได้ใช้ 4G LTE ฟรี ถึง 30 มิถุนายน 2557 และได้รับเน็ตเพิ่ม 2GB ในเดือนแรก เมื่อสมัครแพ็กเกจ iSmart หรือ 4G LTE iNet รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 1,000 บาท หรือส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นานสูงสุด 5 เดือนเมื่อลูกค้าสมัครแพ็กเกจ 3G พร้อมซื้อเครื่อง และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือ 6 เดือน เมื่อซื้อเครื่องเปล่า”

Photo_TrueMoveH_Sony_4G_3

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 4G LTE รายแรก ให้ลูกค้าได้สัมผัสความเร็ว แรงก่อนใครได้ในพื้นที่สำคัญๆ อาทิ สยาม สแควร์ สีลม สาทร โรงพยาบาลศิริราช บางส่วนของเส้นทางรถไฟฟ้า BTS, MRT, Airport link สนามบินสุวรรณภูมิ และถนนสายสำคัญ เช่น ถ.พระราม 9 ถ.เพชรบุรี ถ.สุขุมวิท ถ.พระราม 4 ถ.พระราม 6 พร้อมเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ในเขตปริมณฑล ทั้งนนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ ภายในสิ้นปีนี้ จะขยายต่อไปใน 15 หัวเมืองหลัก พัทยา หัวหิน ชะอำ เชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย นครปฐม อยุธยา พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และสงขลา พร้อมขยายสถานีฐานให้ครบ 2,000 สถานี

Photo_TrueMoveH_Sony_4G_1

นายกฤษณ์ ประพัทธศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า “ในครึ่งปีหลัง “โซนี่” มุ่งเน้นการตลาดสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตอย่างต่อเนื่อง โดยมีแผนที่จะขยายตลาดให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าและสามารถตอบโจทย์
ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ โซนี่ ได้ร่วมมือกับ ทรูมูฟ เอช ซึ่งเป็นผู้นำที่มีศักยภาพสูงสุดทางด้านเครือข่าย 4G รายเดียวในประเทศไทย ในการจำหน่ายสมาร์ทโฟนในตระกูล เอ็กซ์พีเรียที่รองรับ 4G LTE เป็นจำนวน 4 รุ่น ได้แก่ Sony XperiaTM V , Sony XperiaTM Tablet Z , Sony XperiaTM SP และ Sony XperiaTM Z เนื่องจากโซนี่เป็นผู้นำทางด้านตลาดสมาร์ทโฟนรายเดียวที่มีสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE และประกอบกับ ทรูมูฟ เอช เป็นผู้นำทางด้านเครือข่ายเพียงรายเดียวที่มีเครือข่าย 4G LTE จึงทำให้เกิดความร่วมมือในครั้งนี้ขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ความบันเทิงไปพร้อมกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงบนเทคโนโลยี 4G LTE อีกด้วย ทางโซนี่เชื่อมั่นว่าลูกค้าจะสนุกกับ
การใช้สมาร์ทโฟนที่ดีมีคุณภาพบนเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอน”

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตตระกูล Xperia รองรับ 4G LTE 4 รุ่น สุดล้ำ และสัมผัสประสบการณ์ 4G LTE ที่เร็ว แรงก่อนใคร จากทรูมูฟ เอช ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช้อป ทรูสโตร์และตัวแทนจำหน่าย ทรู พาร์ทเนอร์ ทั่วประเทศ