“Targus” เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมกัน 3 คอลเลคชั่น ได้แก่ กระเป๋าสะพายหลังคอลเลคชั่น T-1211 กระเป๋าสะพายหลังคอลเลคชั่น City และกระเป๋าสะพายหลังและซอฟเคสคอลเลคชั่น Groove X เน้นชูจุดเด่นเสริมความคล่องตัวทุกการใช้งาน

Targus_Thailand Launch (2)

Targusคอลเลคชั่น T-1211
คอลเลคชั่น T-1211 กระเป๋าแบบสะพายหลังที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว เพื่อไปทำงาน หรือไปเรียน ผสานหลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด กระเป๋ารูปทรงเฉพาะตัว ใช้วัสดุอย่างดีที่นุ่มน่าสัมผัสและแข็งแรงทนทาน สะดวกทุกการใช้งาน

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น T-1211 13.3”-17” กระเป๋ามีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์ครบครันในใบเดียว ใช้วัสดุโพลิเอสเตอร์ทนทานคุณภาพสูง ภายในมีช่องเก็บที่ถูกออกแบบพิเศษรองรับการใส่อุปกรณ์ได้หลากหลายขนาด พร้อมสายรัดที่สามารถปรับให้กระชับได้ จึงมั่นใจได้ว่า Laptop ขนาด 13.3 นิ้ว 15.6 นิ้ว และ 17 นิ้วจะถูกเก็บภายในกระเป๋าได้อย่างปลอดภัย

ด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องลับที่สามารถใส่ Tablet และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ช่องใส่โทรศัพท์มือถือพร้อมสายดึง ช่องแยกเก็บไฟล์เอกสาร ช่องเก็บด้านข้างสำหรับใส่ขวดน้ำ และกระเป๋าใส่อุปกรณ์ที่สามารถถอดเก็บได้ กระเป๋าทำจากวัสดุกันน้ำและมีซิปกันน้ำป้องกันน้ำซึมเข้าซิปจากภายนอก นอกจากนี้ กระเป๋าถูกออกแบบให้มีทั้งสายสะพายด้านข้าง สายสะพายไหล่สองด้านพร้อมแผ่นรองหนาพิเศษ และที่จับกระเป๋าที่สามารถปรับได้หลายระดับ ทำให้สามารถสะพายได้หลากหลายแบบ และเพิ่มความสะดวกสบายคล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วยสายรัดสำหรับยึดติดกับกระเป๋าเดินทางได้
กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น T-1211 13.3”-17” สีดำ (TSB802AP) และสีเทา(TSB80204AP) ราคาขายเริ่มต้นที่ 2,250 บาท

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น T-1211 15.6” กระเป๋าถูกออกแบบให้มีช่องเก็บสัมภาระหลักเพียง 1 ช่องและช่องด้านหน้าที่สามารถใส่ Tablet ได้ กระเป๋ารุ่นนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานเช่นเดียวกันกับรุ่น T-1211 13.3”-17” คือมีช่องด้านหน้าที่สามารถใส่ Tablet และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ช่องใส่โทรศัพท์มือถือพร้อมสายดึง ช่องใส่ขวดน้ำด้านข้าง และกระเป๋าอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่สามารถถอดเก็บได้ กระเป๋ามาพร้อมกับสายสะพายและที่จับหลากหลายแบบเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องเดินทางบ่อย
กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น T-1211 15.6” มีให้เลือกสีดำ (TSB803AP) และสีเทา(TSB80304AP) ราคาขายเริ่มต้นที่ 1,950 บาท

City Collection ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง
คอลเลคชั่น City เน้นความทนทานและความสวยงาม มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ City Essential, City Intellect และ City Dynamic เน้นรูปทรงกระเป๋าที่เด่นสะดุดตาและหลากสีสันทันสมัย

กระเป๋าแบบสะพายหลังคอลเลคชั่น City ทุกรุ่นมีช่องเก็บที่สามารถใส่ Laptop ขนาด 15.6” และ Tablet ได้ กระเป๋าใช้วัสดุโพลิเอสเตอร์พร้อมเคลือบกันน้ำจึงมั่นใจว่าอุปกรณ์และเอกสารทุกอย่างจะถูกเก็บอย่างปลอดภัย กระเป๋ามาพร้อมกับแผ่นบุรองหลังและช่องระบายอากาศ สายสะพายไหล่ที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของร่างกายได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังมีที่จับสำหรับหิ้วที่นุ่มสบายมือและคงทนเป็นพิเศษอีกด้วย

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น City Intellect ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ชีวิตในเมืองและผู้รักการเดินทางโดยเฉพาะ ภายในประกอบด้วยช่องสำหรับใส่Laptop Tablet และเครื่องเล่นมัลติมีเดียต่างๆ และยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัวอย่างกระเป๋าเงิน ขวดน้ำ แว่นตาและสัมภาระอื่นได้อีก กระเป๋ารุ่นนี้ยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางไกลได้ มาพร้อมกับสายรัดที่จะช่วยยึดติดกับกระเป๋าเดินทาง จึงสามารถสะพายหลังหรือใช้มือหิ้วได้อย่างสะดวกสบาย
กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น 15.6” City Intellect สีเทา (TSB819) ราคาขายเริ่มต้นที่ 2,250 บาท

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น City Dynamic มาพร้อมกับที่หุ้มเคลือบกันฝนในตัว ช่วยเสริมการป้องกัน ความทนทาน และความคล่องตัวในการใช้งาน เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขั้นด้วยช่องลับซ่อนไว้ที่ด้านหลังกระเป๋า ภายในกระเป๋ามีพื้นที่ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยช่องใส่สัมภาระหลัก 2 ช่อง ช่องเก็บลับ 2 ช่อง และช่องใส่ของด้านข้าง 2 ข้าง
กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น 15.6” City Dynamic สีดำ (TSB822) ราคาขายเริ่มต้นที่ 1,850 บาท

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น City Essential มีช่องซิปเปิดแนวตั้งที่ด้านหน้าของกระเป๋าซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Targus ช่วยให้สามารถหยิบของได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงเวลาที่เร่งด่วน ตัวกระเป๋ามีช่องเก็บหลากหลายขนาดที่ทำจากวัสดุต่างชนิดกัน โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน
กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น 15.6” City Eassential สีเทา (TSB822) ราคาขายเริ่มต้นที่ 1,750 บาท

Targus_Thailand Launch (1)

เอาใจสาวกแอปเปิ้ลด้วยคอลเลคชั่น Groove X
ออกแบบพิเศษสำหรับแมคบุ๊ค iPad iPhone iPod และอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ คอลเลคชั่น Groove X มีให้เลือก 3 รุ่น (กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น Compact Backpack กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น Max Backpack และเคส Slimcase) มี 3 สีให้เลือก (สีดำ สีน้ำเงินคราม และสีส้ม) และ 2 ขนาด (13” และ 15”) ทำจากโพลีเอสเตอร์เนื้อนุ่ม ออกแบบสีทูโทน

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น Compact Backpack กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น Max Backpack สำหรับ MacBook ประกอบด้วยแผ่นบุรองขนาด 15” และช่องเก็บ iPad บุผ้ากำมะหยี่อย่างดีช่วยป้องกันรอยขีดข่วน มีระบบตาข่ายภายในเพื่อเพิ่มการระบายอากาศ และสายสะพายที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของร่างกายได้อย่างเหมาะสม

Max Backpack เพิ่มระบบความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบป้องกันการตกกระแทก (SafePORT) พร้อมด้วยแผ่นบุรองพิเศษที่ด้านข้างและด้านบนตัวกระเป๋า เพื่อปกป้อง MacBook ที่อยู่ภายในกระเป๋า นอกจากนี้ ที่ด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องบุผ้ากำมะหยี่ป้องกันการขีดข่วนซึ่งสามารถกล่องใส่แว่นกันแดดหรือ iPod ได้ และช่องซิปที่ด้านหลังสำหรับเก็บสัมภาระส่วนตัวเพิ่มได้
กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น Max Backpack สำหรับ MacBook มีให้เลือก2 สี คือ สีดำ (TSB828) และสีน้ำเงินคราม (TSB82801) ราคาเริ่มต้น 2,250 บาท

กระเป๋าแบบสะพายหลังรุ่น Compact Backpack สำหรับ MacBook มีให้เลือกสีดำ (TSB827), สีน้ำเงินคราม (TSB82701) และสีส้ม (TSB82702) ราคาเริ่มต้น 1,850 บาท

Groove X Slimcase สำหรับ MacBook มีบุโฟมโดยรอบเพื่อช่วยปกป้อง MacBook ทุกรอบด้าน สามารถใช้ได้หลายวิธี ทั้งสะพายข้างหรือใช้มือหิ้ว พร้อมสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้ ฟังก์ชั่นการทำงานครบครันและง่ายต่อการใช้งาน

Groove X Slimcase สำหรับ MacBook มีให้เลือกขนาด 13” สีดำ (TSS839) และสีส้ม (TSS83902) ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท และขนาด 15” สีดำ (TSS840) และสีน้ำเงินคราม (TSS84001)

ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลกับแคมเปญ “Journey with Targus”
เพื่อเป็นการคืนความสุขให้แก่ลูกค้าผู้ที่กำลังมองหาสินค้าคุณภาพคุ้มราคา Targus จัดโปรแคมเปญ “Journey with Targus” สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า Targus ครบทุก 500 บาท ได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับฟรี iPhone 5s และบัตรพักโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว รวมมูลค่ามากกว่า 80,000 บาท โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ตุลาคม 2557