SANDISK เปิดตัว SanDisk Ultra Fit USB 3.0 แฟลชไดร์ฟความเร็วสูงที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยม จึงสามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูลจากเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสามารถใช้เพื่อโอนถ่ายภาพยนตร์ ที่มีความละเอียดสูงได้ภายในเวลา 40 วินาที1 ซึ่งให้ความเร็วในการในการถ่ายโอนข้อมูลได้มากกว่ามาตรฐานของ USB 2.0 กว่า 10 เท่า จึงมั่นใจได้ว่าแฟลชไดร์ฟรุ่นนี้จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานได้ดี ทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลได้แม้ว่าจะมีพื้นที่เหลือน้อย

Ultra_Fit_with_Euro

เนื่องด้วย SANDISK เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลชตลอดมา เราจึงได้ตั้งเป้าหมายการดำเนินงานเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับลูกค้า ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ USB 3.0 จำนวนมากวางได้จำหน่ายในท้องตลาด ดังนั้น SANDISK จึงได้เสนอแฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด SanDisk Ultra Fit USB 3.0 เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ด้วยความจุในการบันทึกข้อมูลที่น่าประทับใจ ภายใต้การดีไซน์ที่ให้ความกะทัดรัด

แฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit USB 3.0 ได้ถูกพัฒนาขึ้นหลังจากความสำเร็จของแฟลชไดร์ฟรุ่น Cruzer Fit USB ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ด้วยรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน ในโซลูชั่นการทำงานของ USB 2.0 ที่ดีไซน์มาในรูปแบบที่เล็กกะทัดรัดแต่ให้พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างคุ้มค่า สำหรับคุณสมบัติของแฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit USB 3.0 ที่ได้ถูกปรับปรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น มีทั้งรูปแบบการดีไซน์อันทันสมัย รวมถึงประสิทธิภาพในการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ที่ให้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ NoteBook, Tablet, TV, เครื่องเล่นเกมส์, เครื่องเสียงภายในรถยนต์ และอื่นๆ

SanDisk_Ultra_Fit_with_Laptop_1

ซึ่งแฟลชไดร์ฟที่มีความจุขนาด 64 GB และ 32 GB3 จะให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลมากกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ในขณะที่แฟลชไดร์ฟที่มี ความจุขนาด 16 GB จะให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลมากกว่า USB 2.02 ถึง 5 เท่า โดยผลิตภัณฑ์ในความจุต่างๆนั้น จะให้ความเร็วในการอ่านข้อมูล 130 MB ต่อวินาที นอกจากนี้ยังมี Software SanDisk SecureAccess ซึ่งมีระบบ128-bit สำหรับการเข้ารหัสและการป้องกัน Password เพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่ไฟล์ส่วนตัว รวมทั้งการเป็นสมาชิกเป็นระยะเวลา 1 ปี สำหรับ Software 4 RescuePRO เพื่อการกู้คืนข้อมูลที่เสียหายหรือสูญหาย

ราคาและการจัดจำหน่าย
แฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit USB 3.0 วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก และบนเว็บไซต์ www.sandisk.com ด้วยความจุ 16 GB ราคา 390 บาท, ความจุ 32 GB ราคา 750 บาท และ ความจุ 64 GB ในราคา 1,450 บาท