Xiaomi ประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 13C ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงและการถ่ายภาพอันโดดเด่นซึ่งขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Helio G85 โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลสีสันสดใสขนาด 6.74 นิ้ว อันน่าประทับใจเพื่อตอบสนองความต้องการเชิงสร้างสรรค์แก่คน Gen Z ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท

Redmi 13C_Sales information_1

Redmi 13C มีความเพรียวบางเพียง 8.09 มม. ตัวอุปกรณ์มาพร้อมกับกรอบแบนที่ทันสมัยและการออกแบบที่ดูดีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของธรรมชาติ โดยมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สี Midnight Black, Navy Blue และ Clover Green นอกจากนี้ Redmi 13C ยังมาพร้อมกับความโดดเด่นของหน้าจอแสดงผลขนาด 6.74 นิ้วและอัตราการรีเฟรช 90Hz เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ลื่นไหล ทั้งนี้ตัวอุปกรณ์ยังให้ความสำคัญกับการรับชมที่สบายตาเป็นอย่างมาก โดยมาพร้อมกับหน้าจอ LCD การรับชมแบบ DC dimming และการรับรองเทคโนโลยีแสงสีฟ้าต่ำ (Low Blue Light) และการไม่กระพริบ (Flicker Free) จาก TÜV อีกด้วยเพื่อป้องกันอาการตาล้า

Redmi 13C เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การถ่ายภาพของคุณด้วยการปรับปรุงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยมาพร้อมกล้องสามตัวซึ่งกล้องหลักมีความละเอียดสูงสุด 50MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP ที่ไม่เพียงแต่จะสามารถถ่ายภาพบุคคลและเซลฟี่ได้อย่างสวยงามในสภาวะแสงน้อยแล้ว แต่ยังให้ความเร็วในการจับภาพที่ดีขึ้นถึง 34.9% ขณะใช้โหมดกลางคืนสำหรับทั้งการถ่ายภาพในที่ที่แสงน้อยและการถ่ายวิดีโอ นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังรองรับฟิลเตอร์กล้องฟิล์มอีก 10 แบบ และเสนอตัวเลือกกรอบฟิล์มมาให้ด้วยเพื่อขยายตัวเลือกอันสร้างสรรค์ให้มากยิ่งขึ้น 

Redmi 13C_Sales Information_2

Redmi 13C มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ MediaTek Helio G85 octa-core อันทรงพลังและยังได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมด้วยระบบปฏิบัติการ MIUI 14 ทำให้ Redmi 13C นั้นมอบประสิทธิภาพที่ลื่นไหล ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นเกมและการดูวิดีโอเป็นอย่างยิ่งและยังมาพร้อมการรองรับพื้นที่เก็บข้อมูลที่ขยายได้สูงสุดถึง 1TB นอกจากนี้ โซลูชันหน่วยความจำที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยังเสนอ RAM สูงสุด 8GB นอกเหนือจาก RAM ขยายหน่วยความจำ 8GB เดิมซึ่งรวมกันสูงสุดเป็น 16GB4 ทั้งนี้ตัวอุปกรณ์ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh (typ) ที่ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น และมีพอร์ต USB Type-C ที่ได้รับการอัปเกรดมาแล้วและรองรับการชาร์จเร็ว 18W PD เพื่อให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดเวลา

Redmi 13C มีให้เลือก 3 สีได้แก่ Midnight Black, Navy Blue และ Clover Green โดยมี 2 รุ่นความจุได้แก่รุ่นความจุ 6GB+128GB ราคา 3,999 บาทและรุ่นความจุ 8GB+256GB ราคา 4,799 บาทโดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศรวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Redmi 13C ในระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ถึง 31 ธันวาคม 2566 รับฟรี Redmi 13C Giftbox มูลค่า 299 บาท