OPPO Thailand เปิดตัว 2 อุปกรณ์ IOT ใหม่ส่งมอบนวัตกรรมที่คุ้มค่าเหนือราคาได้แก่ “OPPO Enco Air2” หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดมาพร้อมสโลแกน “Fresh Sound in the Air” สู่ประสบการณ์เสียงที่ทรงพลังกระจ่างชัดและใสดุจคริสตัลมาในดีไซน์โดดเด่นที่คำนึงถึงผู้ใช้งานด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสงและการออกแบบหูฟังตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์พร้อมใช้งานได้ยาวนานชาร์จเร็วและมีประสิทธิภาพสูงในราคา 1,999 บาทและ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในราคาระดับเริ่มต้นมาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพและการติดตามการนอนหลับเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นของผู้ใช้งานมาในราคา 2,999 บาทพร้อมกลายเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตสมาร์ทไลฟ์

OPPO Enco Air2

OPPO-5

ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสงเบาสบายสวมใส่ได้ตลอดวัน 

OPPO Enco Air2 ยังคงเอกลักษณ์การออกแบบของ OPPO Enco Series ด้วยการออกแบบเคสชาร์จแบบ Pebble-round มอบความโค้งมนที่พอดีกับฝ่ามือ มาพร้อมรูปลักษณ์แบบโปร่งแสงสวยสะดุดตา นอกจากนี้ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับส่วนโค้งของหูมนุษย์ และยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ไม่หลุดง่าย สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน 

OPPO-1

คุณภาพเสียงอันทรงพลังและมีประสิทธิภาพดื่มด่ำดนตรีได้เต็มที่ไม่มีขาดตอน 

OPPO Enco Air2 มอบประสบการณ์ทางด้านเสียงคุณภาพสูงและทรงพลัง ด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่นอย่าง Composite Titanized Diaphragm Driver ขนาด 13.4 มม. มอบเสียงเบสที่ทรงพลัง เสียงกลางที่กระจ่างใส และเสียงแหลมที่ไพเราะ นอกจากนี้ OPPO Enco Air2 ยังมาพร้อมกับเสียงสเตอริโอใหม่ล่าสุด 2 แบบได้แก่ Bass Boost มอบประสิทธิภาพเสียงเบสที่หนักแน่นและลึกล้ำ และ Clear Vocals เพิ่มประสิทธิภาพเสียงกลางและเสียงแหลมให้โปร่งและชัดเจนยิ่งขึ้น ดื่มด่ำได้ไร้กังวลเรื่องเสียงดีเลย์ด้วยการรับรองคุณภาพระดับโลกจาก TÜV Rheinland อีกทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 24 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จ และสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ AI deep noise cancellation for calls ไร้เสียงรบกวน มอบการโทรที่ชัดเจน โดยใช้อัลกอริธึมอัจฉริยะเพื่อแยกเสียงของมนุษย์ออกจากพื้นหลังแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะอยู่บนรถไฟหรือติดอยู่บนการจราจรที่คับคั่ง คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงที่คมชัดตลอดการโทรได้ ไม่สะดุด

OPPO Watch Free

OPPO-2

ฟังก์ชันสุขภาพและ OSleep ติดตามการนอนหลับอย่างมืออาชีพ 

OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นเพื่อคนรุ่นใหม่ คู่หูสำหรับผู้รักสุขภาพมาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด และฟีเจอร์ OSleep ที่จะติดตามการนอนหลับทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการนอนหลับ ด้วยการวัดค่า Sp02 แบบต่อเนื่องที่เหนือระดับไปอีกขั้น และช่วยประเมินความเสี่ยงจากอาการนอนกรนแบบมืออาชีพ มอบคุณภาพการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

OPPO-3

ดีไซน์ทันสมัยมีสไตล์พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ 

OPPO-4

OPPO Watch Free โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย กับจอแสดงผล AMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้ว คมชัด สีสันสดใส ทนต่อการขีดข่วน และยังแสดงความเป็นตัวเองได้ทุกด้านด้วยหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายแบบ ที่มีมากกว่า 40 สไตล์ให้เลือกใช้ตามสไตล์ของตัวเอง มาพร้อม AI Outfit watch face 2.0 ที่เพียงถ่ายรูปชุดของตัวเองด้วยสมาร์ทโฟน AI ก็จะสร้างหน้าปัดนาฬิกาที่มีสไตล์แมตช์กับลุคการแต่งตัวโดยอัตโนมัติ ดูดีมีสไตล์ ด้วยสายรัดหนังแบบเรียบและมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน มาพร้อมแบตเตอรี่ 230 mAh ซึ่งใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน และมาพร้อมการชาร์จไว ชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถทำให้คุณใช้งานได้เต็มวัน พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ลุยไปในทุกสถานการณ์

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch Free เป็นผลิตภัณฑ์ IoT คุณภาพสูงจาก OPPO ที่พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมตลอดวันได้อย่างสะดวกสบายโดย OPPO Enco Air2 มากับสีขาวดูพรีเมียมราคา 1,999 บาทและ OPPO Watch Free มาใน 2 สีได้แก่สีดำ Black และสีวานิลลา Vanilla ในราคา 2,999 บาทและพิเศษเมื่อซื้อ OPPO Enco Air2 หรือ OPPO Watch Free คู่กับ OPPO Reno7 Z 5G หรือสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการรับส่วนลดทันที 500 บาท 

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch วางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคมเป็นต้นไปณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ