UNIQLO ปรับโฉมเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ที่ใช้งานเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และครบทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การชอปปิงและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค พร้อมเพิ่มบริการใหม่อย่าง Pay in store โดยลูกค้าสามารถชอปปิงทางช่องทางออนไลน์และเลือกชำระเงินที่ร้าน นับเป็นการสานต่อกลยุทธ์ O2O (Online to Offline) ของ UNIQLO พร้อมมอบคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับผู้ใช้งานใหม่

Uniqlo New App and Website (1)

นางเขมจิราเทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์บริษัทยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “UNIQLO ยึดหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) เป็นแกนหลักในการดำเนินงาน โดยมุ่งมั่นส่งมอบเครื่องแต่งกายคุณภาพดีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับทุกคนในทุกๆ วัน และในช่วงเวลาที่โลกยังอาจต้องเผชิญความท้าทายอย่างต่อเนื่อง UNIQLO ได้ให้ความสำคัญในการคิดค้นผลิตภัณฑ์และบริการให้สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุด การปรับโฉมเว็บไซต์และแอปพลิเคชันในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การทางการตลาดที่จะช่วยให้ประสบการณ์การชอปปิงสะดวกสบายกว่าที่เคย โดยได้เชื่อมโลกออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกันผ่านโมเดลธุรกิจ O2O”

Uniqlo-New-App-and-Website-(4)

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันรูปแบบใหมนับเป็นที่รวบรวมสินค้าของ UNIQLO ที่ใหญ่ที่สุดและครบครันมากที่สุด เปรียบเสมือนสาขาแฟลกชิปในรูปแบบดิจิทัล นอกจากจะโดดเด่นด้วยระบบอินเทอร์เฟสที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังได้ปรับปรุงเพื่อเว็บไซต์ให้รองรับระบบการให้บริการที่ครอบคลุม 2 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อมอบการบริการสำหรับทั้งผู้บริโภคชาวไทยและต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ทั้งนี้ ยังนำเสนอบริการ และสิทธิพิเศษใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานของลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Uniqlo-New-App-and-Website-(2)

ส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ใช้งานใหม่และสิทธิพิเศษมากมาย

UNIQLO มอบคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับลูกค้าคนสำคัญที่โหลดแอปพลิเคชันและสร้างบัญชีผู้ใช้งานใหม่เป็นครั้งแรก และสิทธิพิเศษเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านสาขาของ UNIQLO พร้อมสแกนบาร์โค้ดผ่านแอปพลิเคชัน ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร้านในครั้งถัดไปเมื่อมียอดครบ 1,500 บาทขึ้นไป

Uniqlo-New-App-and-Website-(3)

ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับบริการจัดส่งถึงที่หรือเลือกบริการ Click & Collect พร้อมบริการใหม่ชำระเงินที่ร้านสาขา (Pay in Store)

ลูกค้าสามารถเลือกชอปและสั่งสินค้าจาก UNIQLO ได้เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยมีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายจากคอลเลคชันมากมายให้เลือกหา พร้อมตัวเลือกไซส์พิเศษ นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกบริการจัดส่งรวดเร็วถึงที่และสามารถตรวจสอบได้ หรือใครที่ไม่สะดวกรับสินค้าที่บ้าน สามารถเลือกใช้บริการ Click & Collect เพื่อค้นหาร้าน UNIQLO สาขาใกล้เคียงและรับสินค้าที่สาขาซึ่งได้เลือกไว้ พร้อมบริการใหม่ Pay in store ที่อำนวยความสะดวกด้วยการสั่งซื้อผ่านออนไลน์สโตร์ และชำระค่าสินค้าได้ด้วย เงินสดหรือบัตรเครดิตที่หน้าร้านสาขา โดยสินค้าจะถูกส่งจากคลังสินค้าไปยังร้านสาขาที่ถูกเลือก นับเป็นบริการใหม่นอกเหนือจากการชำระด้วยบัตรเครดิต และบริการ Cash on Delivery 

สามารถสัมผัสประสบการณ์ชอปรูปแบบใหม่กับ UNIQLO ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/th/th/ หรือผ่าน UNIQLO แอปพลิเคชัน ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงค้นหาคำว่า UNIQLO TH บน Apple App Store หรือ Google Play Store