Meizu Technology ประกาศเปิดตัว SmartPhone รุ่นใหม่ Meizu m2 note อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจะวางขายแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวบนเว็บไซด์ Lazada ประเทศไทย ซึ่ง Meizu m2 note จะเริ่มการแฟลชเซลส์แบบเอ็กคลูซีฟเป็นครั้งแรกที่ www.lazada.co.th/meizu-m2-note ในวันที่ 29 กันยายน ระหว่างเวลา 10.00 – 12.00 น. ด้วยราคาเพียง 5,990 บาท ทั้งยังมีให้เลือกถึงสองสี คือ สีเทาและสีขาว

Meizu-m2-noteหลังจากที่เปิดตัว m1 note ไปได้เพียงหกเดือน Meizu ก็ได้ปล่อยรุ่น m2 note ออกมา และตอกย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนชั้นนำ ด้วยการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ดียิ่งกว่ารุ่นเดิมอย่างเทียบไม่ติด โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับ m2 note คือ ขอบมือถือโค้งมนแบบ R-angle curve เข้ากับรูปมือเมื่อใช้งาน กล้องถ่ายภาพที่มาพร้อมกับความคมชัดดีเยี่ยม และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง mBack ปุ่มโฮมแบบสัมผัสที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นตามการตั้งค่าของผู้ใช้

ระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพ: ด้วย Flyme 5.0 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่พัฒนามาจาก Android 5.1 พร้อมด้วยหน่วยประมวลผล 64-bit CPU รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างหน่วยความจำที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และแบตเตอรี่ที่มอบอายุการใช้งานยาวนาน

หน่วยประมวลผลอันทรงพลัง: Meizu m2 note มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 64-bit MT6753 octa-core เพื่อมอบการใช้งานประสิทธิภาพสูง และด้วยหน่วยประมวลผลทรงประสิทธิภาพนี้เองที่ทำให้ Meizu m2 note ใช้งานได้อย่างราบลื่นไม่มีสะดุดในทุกสถานการณ์

0013

ปฏิวัติปุ่มโฮมรูปแบบเดิมๆ: mBack ฟีเจอร์ปุ่มโฮมหนึ่งเดียวที่มีบน m2 note นั้นเป็นส่วนที่ทำขึ้นจากแมกนีเซียม อัลลอยเฟรม เคลือบด้วยโพลีคาร์บอเนต เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้นด้วยมือข้างเดียว ด้วยระบบสัมผัสบนปุ่มแบบรอบด้าน

หลากหลายสีสันที่มากับความบางเฉียบ: ตัวบอดี้ของ Meizu m2 note ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต ทำให้ตัวเครื่องบางและมีน้ำหนักเบา มีความสวยงาม เรียบหรูอยู่ในตัว ซึ่ง m2 note มีทั้งหมดสองสีด้วยกัน คือ สีเทาและสีขาว

โดดเด่นด้วยหน้าจอ: Meizu m2 note มีความพิเศษอยู่ที่หน้าจอใหญ่ขนาด 5.5 นิ้ว การแสดงผลแบบ 1080P Full-HD เต็มจอภาพ พร้อมด้วยความละเอียดที่ 403PPI ทำให้ภาพมีความสมจริงและสวยงาม รวมไปถึงเทคโนโลยี GFF Full lamination ที่ช่วยลดแสงสะท้อน และเพิ่มคุณภาพของการแสดงผลบนหน้าจอ

0002

งดงามด้วย Dual Flash Camera: กล้องของ m2 note เป็นผลิตภัณฑ์จากกล้อง Samsung CMOS ด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล มอบภาพถ่ายที่มีความคมชัดถึงขีดสุด พร้อมด้วย Dual-Tone Flash ให้แสงในภาพมีความบาลานซ์สมจริง แม้อยู่ในที่มืด กล้องหลังยังมีฟีเจอร์ Zero-Delay Shooting ที่ทำให้ไม่พลาดทุกช๊อตแห่งความประทับใจ นอกจากนี้ กล้องหน้าที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเทคโนโลยี FotoNation ที่จะช่วยให้การแต่งและแชร์ภาพกลายเป็นเรื่องง่ายดาย

ความจุ: m2 note วางจำหน่ายตัวเครื่องพร้อมหน่วยความจำสองขนาดคือ ความจำ 16 GB และ32 GB

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆ: m2 note รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด โดยสามารถใช้งานสลับกันได้โดยไม่มีข้อจำกัด ซึ่งผู้ใช้เลือกได้ว่าจะใช้งานทั้งสองซิมคู่กันบนถาดรอง หรือจะใส่หนึ่งซิมคู่กับการ์ดความจำภายนอก ซึ่ง m2 note รองรับการ์ดความจำภายนอกได้มากถึง 128 GB เลยทีเดียว