จากความสำเร็จของการนำนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในเครื่องซักผ้ามาให้แก่ผู้ใช้งานในไทย ด้วย LG TwinWashTM ล่าสุด LG ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมนำอีกขั้นของเทคโนโลยีเครื่องซักผ้า สู่ผู้ใช้งานในไทย ให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องซักผ้า LG TwinWashTM รุ่นใหม่ล่าสุด ผสานนวัตกรรมอันล้ำสมัยและการดีไซน์เหนือระดับที่ผ่านการพัฒนาและคิดค้นมาเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดรฟ์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักสูงสุด และคุณสมบัติการซักผ้าสองถังในคราวเดียว พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ตามสโลแกน ‘Innovation for a Better Life’ หรือ นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

LG-TwinWash_1

เครื่องซักผ้า LG TwinWashTM รุ่นใหม่ล่าสุด
นอกจากจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของความสะดวกสบายจากการรวมเครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนไว้ด้วยกัน ช่วยให้คุณแยกผ้าขาว ผ้าสี หรือผ้าที่ต้องการดูแลพิเศษออกจากกัน ประหยัดเวลาในการซักผ้าไปได้กว่าครึ่ง ยังมาพร้อมหลากหลายเทคโนโลยี อาทิ Eco Hybrid Dry นวัตกรรมการอบผ้าที่ให้คุณเลือกใช้ได้ตามความต้องการระหว่างอบผ้าได้รวดเร็ว หรือประหยัดพลังงาน

LG-TwinWash_2

LG ได้รวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการทำความสะอาดผ้าไว้ในเครื่องซักผ้า TwinWashTM รุ่นใหม่ล่าสุด
TurbowashTM ที่ช่วยซักผ้าได้รวดเร็ว โดยคงประสิทธิภาพการทำความสะอาดเท่าเดิม ประหยัดเวลาในการซักเหลือเพียง 59 นาทีต่อรอบ (ระยะเวลาในการทำงาน), 6 Motion DD ถังซักเคลื่อนที่ได้ 6 ทิศทาง สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการซักที่แตกต่างกันได้ตามความต้องการ ช่วยถนอมผ้าได้ทุกประเภท และ True SteamTM นวัตกรรมการซักโดยใช้พลังงานไอน้ำร้อนความร้อนสูง กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.99% อีกทั้งยังช่วยลดรอยยับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ บนเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ก้าวสู่การใช้ชีวิตยุคดิจิตอลอย่างแท้จริงด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ WIFI ผ่านแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM บน SmartPhone พร้อมให้คุณจัดการเรื่องผ้าได้สะดวกสบายไร้กังวล ในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้เครื่องซักผ้า LG TwinWashTM รุ่นใหม่ล่าสุด ยังมาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา เรียบง่าย ดูล้ำสมัย เสมือนเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกภายในบ้านอีกด้วย

LG-TwinWash_3

ตอบโจทย์การซักผ้าในทุกมิติ และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการซักผ้าที่สะดวกสบาย ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณไปกับเครื่องซักผ้า LG TwinWashTM รุ่นใหม่ล่าสุดจาก LG (เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ด้านบน FG1612H2W ความจุในการซัก 12 กก. / อบ 8 กก. และเครื่องซักผ้าขนาดเล็กด้านล่าง ความจุซัก 2 กก.) ราคา 72,900 บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th