LG เปิดตัวเครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษ 4K Ultra HD Upscaling ยกระดับคุณภาพความคมชัดของภาพให้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม ผนวกกับฟีเจอร์ 3D Playback แสดงคอนเทนต์สามมิติ ให้ภาพตื้นลึกสมจริงด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง

LG-4K-Ultra-HD-3D-Blu-ray™-Player---BP740---2

อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Miracast ที่ช่วยเชื่อมต่อคอนเทนต์จากอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์บนหน้าจอทีวีง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Private Sound Mode 2.0 ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi เพื่อฟังเสียงผ่านหูฟังบน SmartPhone ได้ โดยไร้เสียงรบกวนผู้คนรอบข้างในยามค่ำคืน และเมื่อผสานการทำงานร่วมกับ LG Magic Remote ช่วยให้สัมผัสความบันเทิงผ่านเครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

LG-4K-Ultra-HD-3D-Blu-ray™-Player---BP740---3

เครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การแสดงภาพที่ยอดเยี่ยมเพื่อสุดยอดความบันเทิงภายในบ้าน ผสานกับฟังก์ชั่น Ultra HD Upscaling ที่อัพเกรดคุณภาพของภาพให้คมชัดใกล้เคียงกับ Ultra HD ซึ่งชัดกว่า Full HD ถึงสี่เท่า ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีสามมิติอันล้ำหน้าของ LG ช่วยปรับคอนเทนต์สามมิติให้สว่างและคมชัดยิ่งกว่า ปราศจากภาพซ้อนและเบลอ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ 2D to 3D Conversion สามารถแปลงคอนเทนต์ธรรมดา (2D) ให้เป็นคอนเทนต์สามมิติได้อย่างสมจริงด้วยภาพและเอฟเฟคที่คมลึก ลอยเด่นและสบายตา

ฟีเจอร์ Miracast ในเครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ เช่น SmartPhone Tablet เพื่อแสดงคอนเทนต์บนหน้าจอทีวี ผู้ใช้จึงสามารถเข้าถึง Smart Entertainment ซึ่งมีนานาสาระบันเทิงคุณภาพให้เลือกรับชมมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ ฟังเพลง ดูรูปภาพ วิดีโอ หรือเล่นเกมบนหน้าจอทีวีที่ใหญ่กว่าซึ่งให้อรรถรสที่เหนือกว่าผ่านฟังก์ชั่น LG Smart TV อีกทั้งฟีเจอร์ Smart Share ยังช่วยให้การแชร์ไฟล์จากอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ต่างๆ เพื่อใช้งานบนเครื่องเล่น Blu-ray สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง Computer Notebook หรือ SmartPhone

LG-4K-Ultra-HD-3D-Blu-ray™-Player---BP740---4

สำหรับการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ในเวลากลางคืน เครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษ Private Sound Mode 2.0 ให้ผู้ใช้เลือกชมคอนเทนต์โปรดโดยไม่ต้องเปิดเสียงดังรบกวนสมาชิกในครอบครัว โดยตัวเครื่องจะถ่ายทอดเนื้อหาจากทีวีไปสู่อุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ผ่านสัญญาณ Wi-Fi แล้วเสียบหูฟังเพื่อเพลิดเพลินกับคอนเทนต์โปรดที่เลือกไว้ เครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 ยังรองรับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ Wi-Fi Direct ที่ได้รับการพัฒนาอีกขั้น ปรับปรุงการทำงานของระบบแชร์ข้อมูล การเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่รวดเร็วขึ้น การอัพโหลดและเชื่อมต่อที่ง่ายดายกับอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์อื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่น USB Direct Recording & Playback ซึ่งรองรับการเล่นไฟล์ต่างๆ จาก USB ได้ง่ายดายและรวดเร็ว เช่น ไฟล์รูปภาพ เพลง และภาพยนตร์ อีกทั้งยังสามารถบันทึกข้อมูลจากเครื่องเล่นลงใน USB ได้ขณะเดียวกันกับที่กำลังรับชมรับฟัง

LG-4K-Ultra-HD-3D-Blu-ray™-Player---BP740---1

LG มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดจำกัดความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเพื่อประสบการณ์ที่เหนือระดับ จึงเป็นที่มาของ LG Magic Remote ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว จับถนัดมือ และเทคโนโลยีล้ำหน้าด้วยฟังก์ชั่น Point, Wheel, และ Gesture ช่วยให้การควบคุมเครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้เพียงแค่ชี้ (Magic Point) แล้วคลิกหรือคลิกค้างที่ไอคอนบนหน้าจอแล้วลากไอคอนไปไว้ในตำแหน่งที่ต้องการ (Drag & Drop)

ผู้ใช้ยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นหมุน (Magic Wheel) ขึ้นหรือลงเพื่อเปลี่ยนช่องทีวี หรือเลื่อนดูหน้าเว็บไซต์แบบบน-ล่าง หรือล่าง-บน ในโหมด Web Browser ได้ด้วย นอกจากนี้ LG Magic Remote ยังให้ผู้ใช้สั่งงานง่ายเพียงแค่เหวี่ยง (Magic Gesture) เพราะมีเซนเซอร์จับการเคลื่อนไหว ช่วยประหยัดเวลาสำหรับคำสั่งที่ซับซ้อน ด้วยคุณสมบัติมหัศจรรย์เหล่านี้ การค้นหาและเลือกชมคอนเทนต์โปรดผ่านฟีเจอร์ LG Smart TV จึงสะดวกง่ายดายเสมือนใช้งานเมาส์ไร้สายของ Computer ผู้ใช้สามารถเต็มอิ่มกับความบันเทิงยอดนิยมมากมายผ่านแอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ เกม และวิดีโอ ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเพลิดเพลินหลายรูปแบบสำหรับบุคคล เพื่อน และสมาชิกในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องเล่น Blu-ray สามมิติ รุ่น BP740 ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ตัวเครื่องเป็นสีทูโทนประกอบด้วยสีเงินเมทัลลิคและสีดำเงา ปุ่มควบคุมบ่งบอกความทันสมัย และใช้หน้าจอ LED แสดงผล วางจำหน่ายแล้วในราคา 7,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือศูนย์ข้อมูล LG 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood