LG ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ด้วยการเปิดตัวตู้เย็น LG InstaView Door-in-DoorTM รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น มาพร้อมดีไซน์สุดหรูที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มอบที่สุดของความสะดวกสบายและคุณภาพอันเหนือระดับ ด้วยกระจกบนบานประตูตู้เย็นที่สามารถมองเห็นด้านใน เพียงเคาะแค่สองครั้ง นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยรักษา ความเย็นภายใน และเก็บรักษาคุณภาพของอาหารให้สดใหม่ยิ่งขึ้น

LG InstaView Refrigerator

ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของ LG ได้พลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานตู้เย็นด้วยกระจกใสบนบานประตูขนาด 33 นิ้ว ดีไซน์ตู้สีเงินโนเบิลสตีลสุดโมเดิร์น และแผงควบคุมหน้าจอ LED มาพร้อมฟังก์ชั่น Door-in-DoorTM เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บจุใจ ช่วยให้หยิบจับอาหารที่ง่ายกว่า รวมถึงหลากหลายฟีเจอร์การใช้งานที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และยังวางใจได้กับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์ ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์แนวนอนที่ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 32 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มความทนทาน และควบคุมการทำงานของระบบทำความเย็นให้คงที่ อุณหภูมิเย็นสม่ำเสมอทั่วกันทั้งตู้

lifestyle_DID_On_Women_1

นวัตกรรมใหม่อย่าง InstaView ช่วยมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น
เมื่อเคาะสองครั้งบนบานประตู ไฟด้านในก็จะสว่างขึ้น สามารถมองเห็นสิ่งของภายในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น ให้คุณหยิบอาหารและเครื่องดื่มของโปรดได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและลดการสูญเสียลมเย็นภายในได้มากถึง 41% ช่วยยืดอายุของผักและผลไม้ให้คงความสดได้ยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยคงความสดใหม่ของอาหาร ไม่ว่าจะเป็น Hygiene Fresh+ ระบบฟอกอากาศในตู้เย็น 5 ชั้น ช่วยกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.999 เปอร์เซ็นต์ และ Multi Air Flow ระบบกระจายลมเย็นรอบทิศทาง เย็นเร็ว ทั่วถึงทุกบริเวณภายในตู้เย็น

LG InstaView Refrigerator_Product shot

นอกจากดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว LG ยังเพิ่มฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ท โฟนของคุณ

ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของ LG วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในขนาดความจุ 21.7 คิว ราคา 79,900 บาท พร้อมให้คุณได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์อันเหนือระดับแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของ LG สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูล LG 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th