Jetts 24 Hour Fitness เปิดตัวอุปกรณ์ออกกำลังกายซึ่งสามารถรองรับเทคโนโลยี Apple GymKit เป็นรายแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้บริการในทั้ง 7 สาขาของ Jetts ในกรุงเทพฯ เร็วๆ นี้ ให้สมาชิกเพลิดเพลินกับประสบการณ์การออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกับเชื่อมต่อ Apple Watch กับอุปกรณ์ออกกำลังกายคาร์ดิโอที่หลากหลายแบบเรียลไทม์ เพื่อติดตามตรวจสอบการออกกำลังกายอย่างง่ายดาย แม่นยำ และบรรลุจุดประสงค์ได้อย่างที่ใจต้องการยิ่งขึ้น

Photo_Dane-&-Mike_Jetts-to-launch-Apple-Gymkit

เทคโนโลยี Apple GymKit
ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับคู่ Apple Watch กับอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นล่าสุดของ Matrix ซึ่งใช้อยู่ใน Jetts ทุกสาขาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรีกึ่งสเต็ป จักรยาน และเครื่องปีนเขา เพื่อให้อุปกรณ์เหล่านี้แสดงข้อมูลการออกกำลังกายตรงกับบนหน้าจอ Apple Watch ทั้งอัตราการเต้นหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี ระยะทาง ความเร็ว แรงต้าน และระยะลาด ซึ่งเมื่อเทคโนโลยีทั้งสองจับคู่กันแล้ว จะสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่จำเป็นต้องมีการดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติมหรือกดปุ่มใด ๆ บนหน้าจอเลย มอบประสบการณ์ในการใช้งานแบบไร้รอยต่อ และติดตามตรวจสอบกิจกรรมการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่เป็นแบรนด์ฟิตเนสรายแรกของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ใช้เทคโนโลยี Apple GymKit ในคลับของเรา ความมุ่งมั่นของ Jetts คือสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้นโดยทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและทุกคนสามารถวางแผนได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานและเข้าถึงได้ง่าย สะดวกสบายเพียงแค่แตะ Apple Watch บนข้อมือ ประสบการณ์ในการออกกำลังกายของสมาชิกที่ Jetts ทุกครั้งจะเพลิดเพลินและสนุกสนานยิ่งขึ้น พร้อมกับสามารถติดตามตรวจสอบกิจกรรมการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำและครบถ้วนเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Jetts มีความโดดเด่นด้วยแนวคิด “workout on your terms”
ในฐานะผู้บุกเบิกฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด และบริการที่คำนึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก การเปิดให้บริการ Apple GymKit นับเป็นการเน้าย้ำแนวคิดที่มุ่งเน้นความง่าย สะดวกสบายของ Jetts ซึ่งจะทำให้สมาชิกเพลิดเพลินและรู้สึกอยากออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการเสริมศักยภาพของอุปกรณ์ออกกำลังกายคาร์ดิโอของต่าง ๆ Matrix ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้อยู่ในคลับ นอกจากนั้น Jetts ยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นสุดล้ำที่รองรับเทคโนโลยี RFID พัฒนาขึ้นโดยอาศัยวิทยาศาสตร์การกีฬาเพื่อช่วยให้ผู้ออกกำลังกายทุกประเภทเสริมสร้างความรวดเร็วและกำลังในการเร่งการเคลื่อนไหวของร่างกายในแนวนอนโดยใช้เวลาน้อยลง ซึ่ งนำมาใช้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ Jetts 24 Hour Fitness