หลังจากที่บริษัทฯ ได้รับสิทธิ์ในการผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ “KUMAMON” มาแล้ว 3 ปี ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างท่วมท้น และในเดือนมีนาคมซึ่งตรงกับวันเกิดของ KUMAMON บริษัทฯ จึงสนับสนุนให้มีการจัดงาน KUMAMON FANS THANKSGIVING PARTY 2017 in Bangkok ครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคมนี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

kmm_04

ภายในงาน บรรดาแฟนคลับจะสนุกสนานไปกับกิจกรรมที่หลากหลาย โดยไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยคือ จังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ได้พา “KUMAMON” บินลัดฟ้ามาสร้างความสุขให้กับบรรดาแฟนคลับได้สนุกสนานกับการชมคุมะมงเต้น cover ชมแกลลอรี่ภาพน่ารักๆ ของคุมะมง ถ่ายรูปกระทบไหล่กับคุมะมง และเป็นเจ้าของสินค้าใหม่อีกหลายรายการด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ตั้งแต่นำ KUMAMONมาเปิดตัวกับแฟนๆ ชาวไทย เราได้รับการตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด จำนวนแฟนคลับเพิ่มขึ้นทุกปี ช่องทางการจำหน่ายสินค้า KUMAMON มีทั้งแบบ อี-คอมเมิร์ซ (E-Commerce) และตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

kmm_06

กิจกรรม KUMAMON FANS THANKSGIVING PARTY 2017 in Bangkok ในครั้งนี้ ประเทศญี่ปุ่นตัดสินใจเลือกจัดในประเทศไทยด้วยเหตุผลของความสัมพันธ์ที่ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นมีต่อกันมาอย่างช้านาน อีกทั้งจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากยอดขายสินค้า KUMAMON ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20 เปอร์เซนต์ ในทุกๆ ปี

และเพื่อแสดงความขอบคุณ ภายในงานนี้ บริษัทฯ ได้นำสินค้า KUMAMON มาวางจำหน่าย อาทิ หมวกแก๊ป เสื้อ กระเป๋า ผ้าคลุม และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีคอลเลคชั่นล่าสุด คือ ตุ๊กตา KUMAMON ขนาด 22 นิ้ว

kmm_07

แฟนคลับหรือผู้สนใจ สามารถเข้าเลือกชมสินค้าได้ที่ www.kumamonthailand.com หรือต้องการพูดคุยกับทีมงาน “KUMAMON” สามารถสื่อสารผ่านทาง เฟสบุคแฟนเพจ Kumamon Thailand หรือ โทร 02-295-0710