HUAWEI เปิดเผยว่า จากรายงานของ GFK เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาระบุว่า ตลาดรวมโทรศัพท์มือถือ SmartPhone ของไทยภายในปี 2557 มูลค่ารวมจะ ทะยานขึ้นแตะที่ 100,000 ล้านบาท หรือมียอดขายรวมอยู่ที่ 11 ล้านเครื่อง

HUAWEI launches 4 New Products

โดย HUAWEI ตั้งเป้า ยอดขายรวมของโทรศัพท์มือถือ SmartPhone ในปีนี้ไว้ที่ 500,000 เครื่อง หรือคิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาดที่ 5% โดยล่าสุด HUAWEI ได้เผยโฉม โทรศัพท์มือถือ SmartPhone 2 รุ่น ประกอบด้วย HUAWEI Ascend G6 และ HUAWEI Honor 3X (G750) และ Tablet ใหม่ 2 รุ่น ประกอบด้วย HUAWEI Mediapad Youth 2 และ HUAWEI MediaPad X1 โดยได้วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมดังเช่นล่าสุดที่เราเผยโฉม Huawei Ascend P7 เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นวัตกรรมสินค้า 4 รุ่นใหม่ ถือเป็นหัวหอกหลักที่จะดันยอดขายของ HUAWEI ในช่วงครึ่งปีหลัง 2557 โดยแต่ละรุ่นต่างมีความโดดเด่นด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ณ ปัจจุบัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

HUAWEI Ascend G6 SmartPhone อัจฉริยะที่พร้อมเปิดโลกอย่างไร้ขีดจำกัด
HUAWEI Ascend G6 โดดเด่นด้วยพัฒนาการการออกแบบอีกขั้นในสไตล์ ‘double C’ น้ำหนักเบาและบางเพียง 7.5 มิลลิเมตรช่วยให้จับกระชับมือสะดวกในการใช้งาน ยกระดับประสบการณ์กับกล้องบน SmartPhone ที่สามารถปรับ Focus ในตัวอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ หัวเว่ย ที่มาพร้อมหน้าจอพรีวิวความละเอียด 5 ล้านพิกเซล สามารถสั่งงานได้ ด้วยเสียง และยังมีระบบจับทิวทัศน์และปรับสภาพผิวหน้าอัตโนมัติ ด้วยมุมถ่ายภาพที่กว้างถึง 88 องศา ทำให้ผู้ใช้ สามารถถ่ายภาพประทับใจได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น ‘Voice Photo’ ที่สามารถถ่ายภาพ และบันทึกคลิปเสียงความยาวไม่เกิน 10 วินาที เพื่อแชร์ให้กับคนรอบข้างผ่าน Facebook และ WeChat นอกเหนือไปกว่านั้น HUAWEI Ascend G6 SmartPhone อัจฉริยะยังเปิดโอกาสอันไร้ขีดจำกัด เพื่อสำรวจสิ่งรอบตัว ด้วยฟังก์ชั่นถ่ายภาพแบบมัลติช็อต ตลอดจนการถ่ายภาพแนวนอนและพาโนรามาจากกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล AF BSI f/2.0 ทั้งนี้ HUAWEI Ascend G6 ทำงานด้วยระบบประมวลผล quad-core 1.2 GHz อันทรงพลัง พร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมโพลีเมอร์ 2000 mAh ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 30% และใช้ Interface แบบ Emotion UI 2.0 รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ SmartPhone ผ่านหน้าโฮมสกรีนที่ปรับแต่งได้ ตามความต้องการและการใช้งาน UI ที่เป็น ‘มาตรฐาน’ และ ‘ใช้งานง่าย’ ในระดับที่มากกว่าเดิม ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่าง สะดวก พร้อมธีมออนไลน์มากกว่า 1,000 รูปแบบตามความต้องการ ระบบเสียง DTS ให้ความคมชัดเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ จำหน่ายในราคา 5,990 บาท

HUAWEI launches 4 New Products-1

HUAWEI Honor 3X (G750) เติมเต็มทุกความบันเทิง
HUAWEI Honor 3X (G750) มาพร้อมหน้าจอ HD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ที่ช่วยให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้นแม้ในที่ที่มี แสงสว่างมาก ทั้งยังมีระบบป้องกันการสั่นของภาพ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของกล้องบน SmaartPhone ด้วยกล้องด้านหน้าและด้านหลังที่สามารถถ่ายภาพ Panorama ได้ กล้องหลังขนาด 13 ล้านพิกเซล Sony BSI พร้อม Blue Wave Filter Glass F 2.2 ส่วนกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล ขนาดเลนส์ 22 มิลลิเมตร F 2.2 สามารถปรับความคมชัดของใบหน้าและความสมดุลย์ของแสงได้อัตโนมัติ เติมเต็มศักยภาพด้วยระบบประมวลผล Octa Core ความเร็ว 1.7 Ghz แรมในตัวเครื่อง 2 GB พร้อมหน่วยความจำภายใน 8GB ระบบเสียง DTS ให้เสียงคมชัดเหมือนระบบเสียงในโรงภาพยนตร์เพื่อความเพลิดเพลินในการเล่นเกมส์ ดูหนังและฟังเพลง สะดวกในการใช้งาน ไม่สะดุดในช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยขุมพลังแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh และใช้ Interface แบบ Emotion UI 2.0 รุ่นใหม่ล่าสุด จาก หัวเว่ย จำหน่ายในราคา 9,990 บาท

HUAWEI Mediapad Youth 2 Tablet Android โทรได้จาก HUAWEI 
HUAWEI Mediapad Youth 2 โดดเด่นด้วยดีไซน์ Metal Unibody ที่บางเพียง 9.9 มิลลิเมตร นำหนักเบาเพียง 350 กรัม แต่แข็งแรงทนทาน เรียบหรูด้วยชิ้นงานดีไซน์อะลูมิเนียมสีแชมเปญบริเวณด้านหล้ง มาพร้อมหน้าจอ 7 นิ้ว ที่สามารถแสดงสีได้มากถึง 16 ล้านสี ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล (169PPI) ระบบประมวลผล Qualcomm quad-core 1.2G processor, 28nm leading-edge tech ที่ประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ในการใช้งาน พร้อมเปิดอิสรภาพแห่งประสบการณ์ด้วย ศักยภาพการรองรับระบบเครือข่าย 2G และ 3G รวมถึง 3G Wi-Fi, 2G/3G Cellular Voice, SMS, MMS และ HSPA+ ความเร็วสูงสุด 21Mbps ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 4.3 และใช้ Interface แบบ Emotion UI 2.0 รุ่นใหม่ล่าสุด จาก HUAWEI จำหน่ายในราคา 4,290 บาท

HUAWEI MediaPad X1 Phablet ดีไซน์หรู…แรงแต่บาง
HUAWEI MediaPad X1 สร้างสรรค์งานดีไซน์จากแนวคิด phablet คือความลงตัวของฟังก์ชั่น SmartPhone และ Tablet ดีไซน์แบบ full aluminum alloy unibody จึงทำให้มี น้ำหนักเบาเพียง 239 กรัม หรือเบากว่ากระป๋องน้ำอัดลมโดยทั่วไป แถมยังบางเพียง 7.18 มิลลิเมตร สะดวกในการพกพา จับกระชับ แม้จะใช้งานเพียงมือเดียวก็ไม่เป็นอุปสรรค หน้าจอ HD LTPS ขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 (323ppi) รองรับมัลติทัช 10 จุด หน้าจอกว้างถึง 80% ของตัวเครื่อง แบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ช่วยให้ใช้งานได้นานกว่า มาพร้อมกับ Smart Cover ขุมพลังเสริมที่ช่วยให้สามารถใช้งานได้นานถึง 5 วัน กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล Sony Exmor BSI สามารถถ่ายภาพ Panorama ได้ พร้อมระบบถ่ายภาพอัจฉริยะ IMAGESmart กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล หน้าจอพรีวิวปรับโฟกัสในตัวอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ HUAWEI สามารถสั่งงานได้ด้วยเสียงเติมเต็มทุกภาพ ‘selfies’ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น ‘Voice Photo’ ที่สามารถถ่ายภาพ และบันทึกคลิปเสียงความยาวไม่เกิน 10 วินาที เพื่อแชร์ให้กับคนรอบข้างผ่าน Facebook, Line และ WeChat จำหน่ายในราคา 11,990 บาท