หลังจาก HUAWEI P40 5G และ HUAWEI P40 Pro 5G ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ในประเทศไทย ล่าสุดหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI P40 Pro+ 5G รุ่นพี่ตัวท็อปของ P40 Series อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ ที่ราคา 40,990 บาท ณ ร้านหัวเว่ย แบรนด์ช้อป และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ล่าสุด HUAWEI Online Store  

Huawei P40 Pro+ 5G

HUAWEI P40 Pro+ 5G เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ที่รอคอย ด้วยนวัตกรรมกล้องถ่ายรูปเหนือระดับที่เทียบชั้นกล้อง DSLR กับระบบกล้องหลัง 5 ตัว Ultra Vision Leica Penta Camera มาพร้อมเลนส์ซูมถึง 2 ตัว และสามารถซูมภาพด้วยฟังก์ชัน SuperZoom สูงสุด 100 เท่า การันตีคุณภาพด้วยผลคะแนนจาก DXOMARK เว็บไซต์รีวิวกล้องชื่อดังจากอังกฤษ ที่รับรองคุณภาพกล้องสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย ที่รุ่นกลางของซีรี่ส์อย่าง HUAWEI P40 Pro ครองอันดับหนึ่งติดต่อกันหลายเดือนหลังเปิดตัว ได้คะแนนโดดเด่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ขณะที่การถ่ายวิดีโอก็ถ่ายได้ความคมชัดระดับ 4K นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Golden SnapTM เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยจัดการปัญหากวนใจที่มักพบเจอระหว่างการถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน เช่น ต้องการลบคนเดินผ่านที่ติดเข้ามาในเฟรม ลบเงาสะท้อนเมื่อถ่ายภาพผ่านกระจก หรือปรับสัดส่วนคนในภาพแบบอัตโนมัติ 

นอกจากนี้ HUAWEI P40 Pro+ ยังมาพร้อมชิปเซ็ตเรือธง Kirin 990 5G ที่รวมเอาโมเด็ม 5G ไว้ภายในชิปเซ็ต ทำให้การประมวลผลฉับไว เครื่องไม่ร้อน รองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกย่านความถี่ ตัวเครื่องผ่านการคิดค้นออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีดีไซน์หรูหรา ใช้วัสดุเคลือบด้วยนาโนเทคโนโลยี ได้ผิวสัมผัสแบบเซรามิก แถมยังมาในสีขาวสุดคลาสสิกที่พกพาไปไหนก็ดูดี ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่จะทำให้แชร์ไฟล์ ส่งภาพและวิดีโอต่างๆ ให้ดีไวซ์อื่นๆ ภายในอีโคซิสเต็มของ HUAWEI ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายเพียงสัมผัสแบบ One Tap รวมถึงสามารถวิดีโอคอลผ่านแอปพลิเคชัน MeeTime ที่ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD 1080p แม้อยู่ในที่มืดหรือจุดอับสัญญาณ

Petal Search on HUAWEI devices

พร้อมพบความสะดวกสบายล่าสุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน HMS HUAWEI ได้เปิดตัว Petal Search วิดเจ็ตค้นหาแอปพลิเคชันอีกหนึ่งช่องทางใหม่ในการค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอีกมากมายนับล้าน ที่สะดวกสบาย พร้อมติดตั้งแอปพลิเคชันไว้บนหน้าจอหลัก (home screen) ของผู้ใช้อย่างง่ายดาย ซึ่งพร้อมให้ดาวน์โหลดใช้บริการได้แล้ววันนี้ จาก HUAWEI AppGallery บนระบบปฏิบัติการ EMUI เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โดยสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย ได้ที่ HMS Devices App Installation Guide 

สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ HUAWEI P40 Pro+ 5G สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรโมชัน และสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย): https://consumer.huawei.com/th/