HP Ink เผยโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP ใหม่ล่าสุด ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการนวัตกรรม PC ใหม่ล่าสุดที่พร้อมมอบพลังและประสิทธิภาพเหนือคู่แข่ง

OMEN-by-HP-Desktop-PC-with-Dragon-Red-LED_logo-detail

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรูปแบบใหม่ HP ได้เปิดตัว OMEN by HP กลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เกมมิ่งแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับตัวเลือกในราคาที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ พร้อมให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ของการเล่นเกม นอกจากนี้ HP พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์ม OMEN X สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และออพชั่นปรับแต่งที่มากขึ้นกว่าเดิม

OMEN by HP เกมมิ่ง PC มาพร้อมกับสี่ตัวเลือกดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยในราคาที่แตกต่างกันออกไปตามสเปค เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมที่หลากหลาย โดย Laptop OMEN พร้อมมอบประสบการณ์ให้เกมเมอร์ได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำไม่มีสะดุด ด้วยหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้วที่มาในรูปแบบ Full HD และออพชั่นหน้าจอ 4K IPS ที่จะมายกระดับการเล่นเกมด้วยสุดยอดภาพและกราฟิกเสมือนจริง ระบบเสียงจาก Bang & Olufsen ที่ให้เสียงเอฟเฟคที่ชัดเจน และเทคโนโลยี HP Audio Boost ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและความละเอียดของเสียงผ่านลำโพงคู่เพื่อให้แน่ใจว่าเกมเมอร์จะไม่พลาดทุกจังหวะของเสียง

OMEN-by-HP-Desktop-PC-with--LED_Left-Facing

HP ได้ออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการคอมพิวเตอร์ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า โดยมีความพิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถเลือกรุ่นรวมถึงดีไซน์ตามความต้องการได้ นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม OMEN ใหม่ยังมีคุณสมบัติครบครันอย่างที่คนรักเกมต้องการ ทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน สำหรับการเล่นเกมในทุกๆ ที่ กราฟิกที่ให้ทุกคนเล่นเกมได้สนุกต่อเนื่อง และระบบระบายความร้อนที่ทันสมัย เพื่อรองรับเกมระดับ AAA OMEN by HP พร้อมแล้วที่จะเข้ามาช่วยให้เหล่าเกมเมอร์คว้าชัยและครองความเป็นหนึ่งในการเล่นเกมตามต้องการ

17.3-OMEN-by-HP_-Right-Facing_Partially-Open

กลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP ประกอบด้วย:
• Laptop OMEN: Laptop เล่นเกมขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้ว ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ที่จะช่วยผู้เล่นคว้าชัยชนะ ไม่ว่าจะเป็นฮารด์แวร์ประสิทธิภาพสูง และหน้าจอ 4K สุดล้ำ
• Laptop OMEN: มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย, ระบบระบายความร้อนแบบลิควิดคูลลิ่ง, หน่วยประมวลผล Intel Core ล่าสุด, กราฟิกการ์ดของ NVIDIA รุ่น GeForce GTX และ AMD Radeon เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและขุมพลังอันแข็งแกร่งดั่งมอนสเตอร์ และรองรับการใช้งานร่วมกับ Vive แว่นตาเสมือนจริง ของ HTC
• จอแสดงผล OMEN by HP ขนาด 32 นิ้ว: ยกระดับการเล่นเกมกับหน้าจอแบบ diagonal Quad HD ขนาด 32 นิ้ว และเทคโนโลยี AMD FreeSync ที่จะช่วยให้เกมเมอร์ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ลื่นไหลไม่มีกระตุก

Laptop OMEN by HP ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม

15.6-OMEN-by-HP-with-new-brand-logo-on-screen,-Front-Facing

Laptop OMEN มาพร้อมกับคีย์บอร์ดเรืองแสงสีแดงมังกรกับชื่อ OMEN บนแป้นพิมพ์ และบนฝา Laptop สีดำเงาลายตาข่าย และพัดลมคู่สำหรับระบายความร้อนเพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า โดยแบตเตอรี่ 62 วัตต์ ถูกวางอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าของเครื่องเพื่อช่วยเพิ่มพื้นในการถ่ายเทอากาศ และทรงพลังด้วยกราฟิกการ์ด NVIDIA GTX ถึง 965M และหน่วยประมวลผล Intel Core  i7 quad-core เจนเนอเรชั่น 6 เพื่อเตรียมความพร้อมให้เกมเมอร์สำหรับทุกความท้าทาย

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่:
• กล้อง Wide Vision HD Camera หรือกล้อง Intel RealSenseTM Camera ออพชั่นเสริมสำหรับประสบการณ์การใช้งานแบบ 3 มิติ และช่วยให้แอพพลิเคชั่นควบคุมท่าทางการเคลื่อนไหว (gesture) ทำงานร่วมกับเครื่องพีซีเมื่อเล่นเกม
• มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุดที่ 16GB และ SSD สูงสุดถึง 512GB PCIe หรือ 2TB สำหรับออพชั่น single storage หรือ ออพชั่น dual storage สูงสุดถึง 4TB HDD และ 128GB SSHD ในบางรุ่น
• ชาร์จเครื่องได้อย่างรวดเร็วกับ HP Fast Charge และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ในบางรุ่น

Desktop OMEN by HP รองรับเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (Virtual Reality) และมาพร้อมกับกราฟิกการ์ดของ NVIDIA ใหม่ล่าสุด

OMEN-by-HP-Desktop-PC-with-Dragon-Red-LED_Right-Facing

Desktop OMEN by HP มาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 1080 ใหม่ล่าสุด และหน่วยประมวลผล Intel Core i7 เพื่อรองรับการใช้งานเทคโนโลยีภาพเสมือนจริงและมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ ระบบระบายความร้อนแบบลิควิดคูลลิ่งซึ่งเป็นออพชั่นเสริม ทำให้ใช้งานได้โดยไม่มีเสียงรบกวนและไม่เกิดอาการสะดุด ทั้งนี้เกมเมอร์สามารถเลือกอัพเกรดฮาร์ดแวร์ตามอเนกประสงค์ (tool-less access) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและขุมพลังในการเล่นเกมได้อย่างง่ายดายตามความต้องการ

Desktop OMEN มาพร้อมกับโลโก้ OMEN ใหม่ บนโครงโลหะลายเวอร์ติคัลดีไซน์แบบ แนวตั้งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ OMEN และไฟ HP LED Lighting ซึ่งบ่งบอกถึงระดับประสิทธิภาพตามการตั้งค่าของเกมเมอร์

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่:
• หน่วยประมวลผล Intel CoreTM i7-6700K3 และความสามารถในการทำโอเวอร์คล็อคเพื่อเพิ่มความสามารถของเครื่องได้ในบางรุ่น10
• มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุดที่ 32GB และ SSD7 สูงสุด 512 GB รวมถึง HDD สูงสุดถึง 3TB7 เพื่อรองรับเกมและคอนเทนต์ที่ใช้เทคโนโลยีภาพเสมือนจริง
• สามารถเลือกกราฟิกการ์ด Nvidia GTX 1080 Founder Edition หรือ AMD RadeonTM R9 390X ทำให้ความเร็วในการแสดงภาพหรือเฟรมเรทดีขึ้นพร้อมความคมชัดที่มากกว่า

OMEN-by-HP-32-32-inch-Display_Front-Facing

จอแสดงผล OMEN by HP ขนาด 32 นิ้ว ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานคู่กับ Desktop OMEN เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกม ด้วยจอแสดงผล Quad HD ที่ให้มุมมองภาพที่กว้าง และมาตรฐานเฉดสี (color space) ที่ครอบคลุม sRGB 100% จึงให้ภาพที่สวยงามเสมือนจริง และเทคโนโลยี AMD FreeSync ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหล ไร้การกระตุกทุกเฟรมเรท พร้อมเติมเต็มการใช้งานร่วมกับ Desktop OMEN

ราคาและการจัดจำหน่าย
• Laptop OMEN หน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ https://www.hpstorethailand.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 33,990บาท
• Laptop OMEN หน้าจอขนาด 17.3 นิ้ว จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนกันยายน 2559 เป็นต้นไป ที่ https://www.hpstorethailand.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท
• Desktop OMEN จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนกันยายน 2559 เป็นต้นไป ที่ https://www.hpstorethailand.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท