Netmarble Games Corp.,ประกาศวันนี้ว่า Disney Magical Dice เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ใน U.S. Mickeyและเพื่อนของเขาเชิญแฟนๆของเหล่าตัวละครจาก Disney และเกมกระดานสู่โลก Disney แสนวิเศษและPixar เหล่าแฟนๆสามารถเล่นตัวละครตัวโปรดจาก Disney เพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆโดยเดินทางผ่านเกมกระดานที่มีให้เล่นหลากหลายแผนที่รวมทั้งการได้ครอบครองและซื้อสิ่งก่อสร้างต่างๆในรูปแบบจุดเด่นของ Disney

Disney_Pre-Registration1

Disney Magical Dice ที่มาพร้อมกับระบบการควบคุมลูกเต๋าแบบง่าย ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับกลยุทธ์ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะในหลายรูปแบบ ตัวเกมนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเล่นจบได้อย่างรวดเร็ว เนื้อเรื่องเป็น Disney โดยแท้จริงและ PvE และ PvP โหมดสุดตื่นเต้น เกม Disney Magical Dice จะกลายเป็นเกมโปรดของเหล่าแฟนๆแน่นอน การเชิญเพื่อนนั้นสามารถทำได้แสนง่ายโดยผ่าน Facebook หรือผ่านระบบ Bluetooth ซึ่งทำให้ง่ายในการเชิญชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาร่วมสนุกกันแบบเรียลไทม์
Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games กล่าวว่าพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Disney Magical Dice ตัวเกมนั้นมีตัวละครที่โดดเด่นมากมายได้แก่ Elsa from Frozen, Snow White, Captain Hook, Maleficent, and Buzz Lightyear และแน่นอนว่าจะทำให้แฟนๆประทับใจอย่างยิ่ง พวกเราพร้อมที่จะเดินหน้าแชร์ Disney Magical Dice ให้แก่แฟนๆ Disney และ netmarble ทั่วโลกได้สนุกกัน

Disney Magical Dice เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่เวปไซต์ (http://disneymagicaldice.netmarble.com) จนกระทั่งเกมเปิด แฟนๆ netmarble ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Disney Magical Dice จะได้รับของรางวัลในเกม 50 diamonds, 20,000 gold pieces และ 20 hearts

ผู้เล่นสามารถกดติดตามแฟนเพจ Disney Magical Dice ได้ที่: www.facebook.com/disneymagicaldiceTH 

สามารถชม Video trailer ได้ที่

[youtube id=”OofFZtEqB3o” align=”center” mode=”normal” autoplay=”no” parameters=”https://www.youtube.com/watch?v=OofFZtEqB3o&feature=youtu.be”]

รางวัลพิเศษมากมายสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าจะปรากฏในกล่องจดหมายของผู้เล่นภายใน 7 วันหลังจากตัวเกมเปิดอย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถแต่งตัวดังเช่นตัวละครใน Disney และจะได้รับโอกาสสำหรับการทดลองคอสตูมมากมายเมื่อผู้เล่นโพส Disney Magical Dice บน Facebook ของผู้เล่น 2 ครั้งต่อวัน

ระบบต่างๆในเกม Disney Magical Dice
PvE โหมด: ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมระบบ PvE ซึ่งเป็นโหมดฝึกฝนที่ผสมกับเนื้อเรื่องเรียบง่ายกับตัวละคร Disney มากมาย โหมดฝึกฝนจะแนะนำกฎต่างๆซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ในเกมเพลย์ได้อย่างง่ายๆ แฟนๆสามารถเล่นกับตัวละคร Disney ในด่านที่มีความหลากหลายและได้รับการ์ดคอสตูมเป็นรางวัล

Disney_Pre-Registration2

  • โหมดการแข่งขัน: ในโหมด PvP ผู้เล่นจะถูกจับคู่การแข่งขันแบบเรียลไทม์และสามารถเล่นกับครอบครัวและเพื่อนๆได้อย่างเพลิดเพลิน โหมดที่หลากหลายนั้นมีทั้งแบบเล่นกับผู้เล่นอื่นๆและเล่นแบบเป็นทีม(2คน แข่งกับ 2คน) และคลาส 3 แบบที่แตกต่างกัน (Rookie, Minor, Major) แก่ผู้เล่นเพื่อเลือกจากประสบการณ์ของผู้เล่นเอง
  • การสะสมการ์ดและการ์ดเพิ่มพลังการ์ด: Disney Magical Dice เชิญผู้เล่นร่วมสะสมเซตของการ์ดคอสตูมตัวละคร Disney ขณะที่เรียนรู้ไปกับการเพิ่มพลังให้แก่การ์ดผ่านการเพิ่มพลังและการผสม
  • การใช้ Disney IP: องค์ประกอบของ Disney นั้นจะทำให้ผู้เล่นอินไปกับเกมและรู้สึกสนุกไปกับเกมเพลย์
  • กลยุทธ์ของผู้เล่น: คุณภาพของลูกเต๋าและค่าพลังของการ์ดนั้นมีผลเป็นอย่างมากในการช่วยให้ผู้เล่นชนะในเกม Disney Magical Dice ค่าพลังสำหรับลูกเต๋าแต่ละชนิดนั้นมีหลากหลายและค่าพลังของลูกเต๋าบางชนิดสามารถเพิ่มพลังให้แก่การ์ดอีกด้วย ส่วนการช่วยเหลือจากสิ่งอื่นๆมาจากถั่ววิเศษ ผู้เล่นสามารถเก็บถั่ววิเศษผ่านของรางวัลในเกมและชัยชนะของลีกผู้เชี่ยวชาญ
  • การแข่งขันผ่านระบบการจัดอันดับ: ระบบนี้จะกระตุ้นให้เกิดการแข่งขันสำหรับผู้เล่นโดยอัตโนมัติโดยจะจัดอันดับทั้งทั่วโลกและจัดอันดับเฉพาะเพื่อน รางวัลที่หลากหลายถูกตัดสินใจช่วงเวลาอันสั้นสำหรับอันดับที่แตกต่างที่มาจากความสำเร็จของผู้เล่น