Independent120823

ซิติเซ็นรุกเจาะชิงส่วนแบ่งตลาดนาฬิกาแฟชั่นไทยเต็มตัวนำ  "INDEPENDENT"   นาฬิกาแบรนด์ใหม่มากคุณภาพเดินหน้าเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจอิสระ ฉีกกฎรูปแบบนาฬิกาแบบดั้งเดิม ด้วยการผสมผสานของนวัตกรรมเรือนเวลาของซิติเซ็นเข้ากับศาสตร์และศิลป์ของการออกแบบที่เปี่ยมด้วยดีไซน์และสไตล์ที่แหวกแนวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Print
มร. ทาเคชิ โอคาดะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิติเซ็น วอทช์ (ฮ่องกง) จำกัด สาขาสิงคโปร์ ผู้ดูแลการตลาดของแบรนด์ซิติเซ็นในประเทศไทย เผยว่า   “นาฬิกา "INDEPENDENT"  เป็นซับแบรนด์ภายใต้การดูแลของซิติเซ็นที่มีสไตล์การออกแบบฉีกแนว และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ชอบความท้าทาย และมีหัวใจที่เป็นอิสระ ไม่ยึดติดกับข้อกำหนดใดๆ เพื่อเป็นการรุกสร้างฐานในตลาดนาฬิกาแฟชั่นของไทยที่มีอัตราการขยายตัวต่อเนื่องมาโดยตลอด หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการทำตลาดในประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง และไต้หวัน ซึ่งเกิดจากการผสมผสานของนวัตกรรมเรือนเวลาของซิติเซ็นที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในระดับโลก เข้ากับศาสตร์และศิลป์ของการออกแบบที่เปี่ยมด้วยจินตนาการ ทำให้ "INDEPENDENT" เป็นนาฬิกาที่เท่ ล้ำสมัยเหนือกาลเวลา  ทั้งนี้ซิติเซ็นยังคงวางใจให้บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด พันธมิตรที่มีสัมพันธ์กันยาวนานกว่า 40 ปี รับหน้าที่ในการจัดจำหน่ายนาฬิกา "INDEPENDENT" ด้วยความมั่นใจในประสบการณ์ในตลาดนาฬิกาของประเทศไทยและมีเครือข่ายการจำหน่ายที่เข้มแข็ง”

Print
ทั้งนี้ในวาระของการเปิดตัวนาฬิกา "INDEPENDENT" ครั้งแรกในประเทศไทย    ซิติเซ็นจัดงานปาร์ตี้สุดหรู "INDEPENDENT DAY…TIME TO BE YOURSELF"  ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม ศกนี้ ณ คลับสุดฮิป Zense  ชั้น 17 เซ็นทรัลเวิลด์   ความสนุกสนานที่ผสมผสานระหว่าง "ศิลปะ / ดนตรี /แฟชั่น"   เลือกสรร 100 คนสุดพิเศษและเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจอีก 1 ท่านจากการร่วมสนุกผ่านกิจกรรมทางเฟซบุ๊คของนาฬิกา “INDEPENDENT”  ร่วมเป็นแขกรับเชิญของการเฉลิมฉลองการปลดปล่อยเวลาแห่งตัวตน สู่การสร้างสรรค์ชีวิตอิสระในแบบของตัวเองไปพร้อมกับเซเลบริตี้สุดชิคที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายๆ คน อาทิ  โทนี่ รากแก่น และพลอย หอวัง  ที่สะท้อนเทรนด์โลกแห่งแฟชั่นทุกวันนี้   กระทบไหล่ทีมงานสุดสร้างสรรค์แห่งยุคบนโลกออนไลน์ ปลื้ม-สุรบถ ทับทิม-มัลลิกา หลีกภัยและทีม VRZO สนุกสุดชิลล์กับมินิคอนเสิร์ตจาก Room 39 พร้อมลุ้นรับนาฬิกาสุดเท่ "INDEPENDENT" จากมือเซเลบฟรี 

Print “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นทั่วโลกให้ความสนใจ  เนื่องจากมีอัตราการเติบโตของตลาดนาฬิกากลุ่มนี้สูงขึ้นเรื่อยๆ  เพราะผู้บริโภคยุคใหม่มีพฤติกรรมการใช้นาฬิกาที่ไม่เพียงเป็นตัวบอกเวลาเท่านั้น  แต่ยังเป็นเครื่องประดับกายที่ใช้ประจำวันที่สามารถบ่งบอกอารมณ์   ความเป็นตัวตน รสนิยมหรือไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงเชื่อว่านาฬิกา "INDEPENDENT" ที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบ เท่แนวหลากหลายสไตล์ให้เลือกมากถึง 33 รุ่น และมีจุดแข็งด้านเทคโนโลยีของซิติเซ็นเป็นตัวรับประกันคุณภาพจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มนี้ที่มีปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ ได้เป็นอย่างดี   โดยจุดจำหน่ายนาฬิกา INDEPENDENT จะเน้นในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซิติเซ็นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดสอดคล้องตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค”  คุณวิภาวรรณ  มหาดำรงค์กุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวปิดท้าย
 พบกับนาฬิกา “INDEPENDENT”  ที่มีถึง 33 รุ่นให้เลือก ที่ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาซิติเซ็นทั่วประเทศ พร้อมเยี่ยมชมข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/Independent Watch Thailand/  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทรศัพท์ 02 222 7171

นาฬิกา “INDEPENDENT” ปลดปล่อยชีวิตอิสระกับเรือนเวลาที่เท่ไม่ซ้ำใคร

3.BR1
  “INDEPENDENT”  แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นใหม่จาก "ซิติเซ็น" ที่ฉีกกฎสู่ความเป็นตัวตนในแบบคนรุ่นใหม่ สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น และการออกแบบที่พิถีพิถันเปี่ยมเอกลักษณ์เพื่อให้เป็นนาฬิกาเท่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลา และอยู่บนนิยามเดียวกันกับการใช้ชีวิตแบบอิสระ  รักที่จะแตกต่าง  เพราะในทุกๆ รายละเอียดของนาฬิกา “INDEPENDENT” สะท้อนถึงยุคสมัยแห่งเทคโนโลยี และความเท่แนวหลากหลายสไตล์มากถึง 33 รุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่พร้อมจะขับเคลื่อนชีวิตไปข้างหน้าด้วยพลัง ความทันสมัยและชาญฉลาด  โดยนาฬิการุ่นเด่นๆ ได้แก่
 
(เรียงจากซ้ายมาขวา)
INDEPENDENT BR1-340-51   นาฬิกาโครโนกราฟสุดชิคที่สะท้อนถึงเสน่ห์แห่งความมืดที่เปี่ยมไปด้วยสีสันที่สวยงามของมหานครใหญ่  โดดเด่นด้วยหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส และภายในแบบ 3 วง  ให้ความสมดุลด้านประโยชน์ใช้สอยควบคู่ไปกับรูปลักษณ์  สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนในสังคมเมือง
INDEPENDENT BR1-048-51 นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศาสตร์แห่งศิลป์ของเครื่องบินรบ สะท้อนความเท่ในแบบทหารหาญ  พร้อมการเคลือบสีแบบเดียวกับที่ใช้ภายในเครื่องบินต่อสู้  และหมวกนิรภัยของนักแข่งรถฟอร์มูล่าวัน   โดดเด่นด้วยปลายเข็มบอกเวลาสีฟ้าน้ำทะเลลึกที่สามารถแปรเปลี่ยนระดับความเข้มไปตามมุมองศาที่แตกต่าง
INDEPENDENT BR1-145-51   นาฬิกาสไตล์มินิมอลลิสต์เต็มรูปแบบ  โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ว่าด้วยความน้อยจากการลดทอนรายละเอียดไปสู่ศิลปะแห่งความเรียบง่ายแต่เท่ในธีมทหารด้วยเรือนหน้าปัดขนาดใหญ่พิเศษ  พร้อมสีสันและเข็มบอกเวลาที่มาในรูปแบบใบพัดแนววินเทจ   บ่งบอกอารมณ์แห่งการระลึกถึงเสืออากาศหรือนักบินรบในยุค ค.ศ.1930