9129-s

CITIZEN ประเทศญี่ปุ่น  เดินหน้าตอกย้ำนวัตกรรมในฐานะผู้สร้างสรรค์ศาสตร์แห่งเวลาระดับโลกนำนาฬิการุ่นต้นแบบ 2  รุ่นภายใต้คอลเลคชั่น  "PROMASTER"  หนึ่งในตำนานนาฬิกาซิติเซ็นที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 25 ปีในภาพลักษณ์และเทคโนโลยีแบบใหม่หมด เปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมนาฬิการะดับโลก "BASEL WORLD 2013"  ที่ผ่านมา  พร้อมตั้งเป้าเพิ่มขีดความสามารถและความเร็วในการพัฒนารุ่นต้นแบบทั้ง 2  รุ่นนี้สู่การผลิตในเชิงพาณิชย์ตั้งแต่ปลายไตรมาส 3 ของปีนี้ และไตรมาส 2 ปีหน้าตามลำดับเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่

9095-s

AIR_Dialมร. เรียวตะ อะโอยากิ  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิติเซ็น ประเทศญี่ปุ่น เผยว่า "นับแต่ซิติเซ็นได้ก้าวเข้าสู่บทใหม่ของศิลปะการสร้างนาฬิกาด้วยการหลอมรวมเทคโนโลยีระดับแนวหน้ากับการแสวงหาความงามที่สมบูรณ์แบบ มหกรรมนาฬิกา BASELWORLD 2013 จึงเป็นเวทีของ CITIZEN ที่จะสื่อสารไปยังผู้ชมทั่วโลก  สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในฐานะผู้สร้างสรรค์ศาสตร์แห่งเวลา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาภายใต้แนวคิดหลัก "การหลอมรวมเทคโนโลยีและความงาม" ถ่ายทอดความเชื่อของซิติเซ็นที่ว่า บทบาทของเทคโนโลยี คือ การออกแบบที่สมบูรณ์พร้อมและทำให้เกิดประโยชน์ใช้สอยที่ดีที่สุด จึงจะสามารถเข้าถึงหัวใจของคนทุกคน นาฬิกา 2 รุ่นที่เปิดตัวอย่างโดดเด่นในปีนี้ ได้แก่ นาฬิกา Eco-Drive รุ่น SATELITE WAVE-AIR และนาฬิกา Eco-Drive รุ่น  ALTICHRON CIRRUS ซึ่งนาฬิกา Eco-Drive รุ่น SATELLITE WAVE เริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2011  และกลายเป็นนาฬิการุ่นแรกของโลกที่มีสามารถบอกเวลาได้ถูกต้องแม่นยำไม่ว่าจะสวมใส่อยู่ที่ใดบนโลกจากการรับสัญญาณระบบดาวเทียม  นาฬิกา Eco-Drive รุ่น SATELLITE WAVE –AIR   ซึ่งเปิดตัวขึ้นในปีนี้นั้นจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่กว่าและการออกแบบที่ปราดเปรียวเร้าใจยิ่งขึ้น   เช่นเดียวกับนาฬิกา Eco-Drive รุ่น ALTICHRON CIRRUS  รุ่นใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องวัดความสูงที่เป็นตำนานในรุ่น ALTICHRON  ต้นแบบที่เคยออกสู่ตลาดและประสบความสำเร็จในปี 1989 อีกทั้งเพิ่มระดับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายให้มากขึ้น นาฬิการุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นนี้อยู่ภายใต้คอลเลคชั่น PROMASTER ที่มีชื่อเสียงมายาวนานของซิติเซ็น ซึ่งได้รับการยอมรับเรื่องความทนทานสูงสุดแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย โดยมาพร้อมโลโก้ใหม่ที่สะะท้อนถึงความหลงใหลต่อการค้นหาแนวคิดใหม่ๆ ที่มักจะนำไปสู่จุดหมายที่เป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรม  ซึ่งเราหวังว่ารูปลักษณ์ใหม่ที่มีเสน่ห์ดังกล่าวจะต่อยอดความยิ่งใหญ่ของตำนาน PROMASTER"

9081-s

CIRRUS_Dialนับแต่มหกรรมนาฬิกา BASELWORLD ในปี 2009 เป็นต้นมา ซิติเซ็นได้เปิดตัว "นาฬิกาซิติเซ็น อีโคไดร์ฟ" รุ่นต้นแบบอย่างต่อเนื่องเพื่อบุกเบิกเปิดโลกทัศน์ใหม่ของนาฬิกาแห่งอนาคต ซึ่งการนำเสนอนาฬิกาต้นแบบของซิติเซ็นไม่ใช่เพียงแค่แนวคิดแต่ยังสามารถผลิตออกออกสู่ตลาดได้จริงทุกครั้งและได้รับการชื่มชมถึงการออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ที่ทำให้ซิติเซ็นแตกต่างจากนาฬิกาแบรนด์อื่น ๆ   โดยในปี 2013 นี้ ซิติเซ็นได้มุ่งเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนานาฬิการุ่นต้นแบบ  และเร่งความเร็วในขั้นตอนการผลิตเชิงพาณิชย์ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้คนในทุกๆ พื้นที่จะได้สัมผัสความสุขที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในการสวมใส่และเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมจากซิติเซ็น   ซึ่งนาฬิกา CITIZEN PROMASTER Eco-Drive SATELITE WAVE-AIR มีกำหนดออกสู่ตลาดในเดือนกันยายนปีนี้  และ CITIZEN PROMASTER Eco-Drive ALTICHRON CIRRUS จะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า