การทำงานจะโดดเด่นแค่ไหนจะต้องมาพร้อมกับบรรยากาศรอบตัวที่ดีด้วยเช่นกัน หนึ่งในบรรยากาศดีๆ ที่ว่าคือเรื่องของเก้าอี้ทำงาน เพราะการเลือกเก้าอี้ทำงานที่ดี ยังเป็นปัจจัยสำคัญที่จะไม่ทำให้สุขภาพหลังไม่เสีย อีกทั้งยังช่วยต่อยอดให้การทำงานมีความโดดเด่นยิ่งๆ ขึ้นอีกต่างหาก 

วันนี้เรามีเก้าอี้ทำงานสุขภาพ 4 แบรนด์มาฝากกัน ไปดูกันว่าเก้าอี้ตัวไหนจะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง และสามารถตอบโจทย์การทำงานของเราได้อย่างเต็มที่มากน้อยแค่ไหน

DF Prochair

1. เก้าอี้ DF Prochair 

เก้าอี้ทำงานสุขภาพจาก DF Prochair เป็นอีกหนึ่งเก้าอี้คุณภาพที่จะเข้ามาช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดอาการปวดหลังที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ และยังสามารถปรับฟังก์ชั่นต่างๆ ให้เหมาะสมกับสรีระของคุณได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจเก้าอี้จากแบรนด์นี้สามารถไปทดลองนั่งได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านขายเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป หากใครถูกใจก็ซื้อกลับบ้านมาได้เลย 

Ergotrend

2. เก้าอี้ Ergotrend 

เก้าอี้ทำงานสุขภาพแบรนด์นี้มีความหลากหลาย เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลายลักษณะ ทั้งเพื่อนั่งทำงานและปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานอื่นๆ ได้ โดยเก้าอี้จากแบรนด์ Ergotrend มีข้อดีอีกหลายข้อ ทั้งสามารถปรับความยืดหยุ่นของพนักพิงได้ ปรับความสูงของที่รองคอ รวมถึงระดับองศาต่างๆ อีกทั้งยังเป็นเก้าอี้นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่มีพนักพิงเป็นระบบ Double Back ซึ่งทำให้นั่งสบายไม่ทำให้ปวดหลัง นอกจากนี้ยังมีระบบช่วงรองรับส่วนเว้าของเอวและหลังให้แนบรับกับเก้าอี้ได้เป็นอย่างด้วย 

HZ Shop

3. เก้าอี้จาก HZ Shop 

อีกหนึ่งเก้าอี้ทำงานสุขภาพที่จะมาช่วยเสริมให้การนั่งทำงานเป็นไปอย่างสบายมากขึ้น โดยเก้าอี้จาก HZ shop รุ่นนี้คือรุ่น HM 26 โดยสามารถปรับระดับพนักพิงแขนให้เหมาะกับระยะแขนของตัวเอง และสามารถช่วยให้การนั่งทำงานเกิดความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษด้วยระบบนวดอัตโนมัติจากตัวเก้าอี้ โดยผู้ใช้งานสามารถปรับระดับความแรงของการนวดได้อีกด้วย ที่สำคัญมาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม ดูหรูหรา เหมาะกับการเป็นเก้าอี้สำหรับผู้บริหารเป็นอย่างยิ่ง 

Jaisu Furniture

4. เก้าอี้จาก Jaisu Furniture 

หากใครกำลังมองหาเก้าอี้ทำงานสุขภาพ เก้าอี้จาก Jaisu Furniture อาจเป็นคำตอบ เพราะเก้าอี้สุขภาพรุ่น M18 เป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วย Support สรีระของมนุษย์ อีกทั้งยังจะเข้ามาช่วยรองรับจุดสำคัญของกระดูกสันหลังทั้งสมส่วน คือ กระดูกต้นคอ กระดูกสันหลังช่วงไหล่ และกระดูกสันหลังส่วนเอว อีกทั้งเขายังเคลิมว่ายังเป็นเก้าอี้ทำงานที่จะช่วยดูแล ปกป้องกระดูกส่วนต้นคอ และช่วยรักษาสมดุลของกระดูกสันหลังช่วงไหล่ด้วยอีกเช่นกัน

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial