สำหรับอุปกรณ์เสริมชั้นนำอย่าง บริษัท มายพาวด์ จำกัด (MiPow) ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ในวันนี้มีการเปิดตัวร่วมกับตัวแทนจำหน่ายอย่าง บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (Vesatronics) ในการเปิดตัวตัวสินค้าใหม่ Bluetooth Speaker ได้แก่ "The Boom และ Boom Mini" ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา

Event-MiPow-Bluetooth-Speaker (1)

ทีมผู้บริหาร MiPow จากหลายประเทศบินตรงมาเพื่อร่วมเปิดตัวงานนี้เลย (เห็นว่าบางคนพึ่งลงเครื่องด้วยซ้ำ) สำหรับสินค้าใหม่ที่เปิดตัวจะมี "The Boom และ Boom Mini" อุปกรณ์ Bluetooth Speaker สำหรับ Mobile ซึ่งทาง MiPow มีความภูมิใจที่จะนำเสนออย่างยิ่ง เนื่องจาก "The Boom และ Boom Mini" ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากโรงงานของ MiPow เองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเซลล์แบตเตอรี่ บอดี้ หรือแม้กระทั่งวงจรภายใน เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

"The Boom และ Boom Mini" มาพร้อมกับ Bluetooth 4.0 ช่วยให้ประหยัดพลังงานและใช้งานได้ยาวนาน จุดเด่นของ "The Boom และ Boom Mini" คือเป็น Bluetooth Speaker ที่สามารถรับสายสนทนาได้ทันทีที่กดปุ่มจากตัวเครื่อง สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน และได้ Authorize จาก Apple ทำให้สามารถแสดงสถานะแบตเตอรี่ของ "The Boom และ Boom Mini" จาก Status Bar กับ iDevice (iPhone, iPod, iPad) ได้โดยที่ไม่ต้องลงแอปพลิเคชันใด ๆ เพิ่มเติม

วัสดุของ "The Boom และ Boom Mini" ทำมาจาก Anodized Aluminum มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน สำหรับราคา "The Boom และ Boom Mini" จะอยู่ที่ 4,790 บาท และ 2,790 บาท ตามลำดับ

Event-MiPow-Bluetooth-Speaker (2)

สื่อมวลชนให้ความสนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์สินค้าจาก MiPow

Event-MiPow-Bluetooth-Speaker (3)

บรรยากาศสื่อมวลชนที่เข้ามาร่วมงานที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์

 

สินค้าของ MiPow จะมีหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Bluetooth Headset, Power Bank หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Bluetooth Speaker อย่าง "The Boom และ Boom Mini"

Event-MiPow-Bluetooth-Speaker (14)

3 พริตตี้สาวร่วมเปิดตัว "The Boom และ Boom Mini" บนเวทีกลาง Fast & Furious 6

Event-MiPow-Bluetooth-Speaker (15)

สุดท้ายนี้ลูกค้าที่สนใจ "The Boom และ Boom Mini" โดยราคาจะอยู่ที่ 4,790 บาท และ 2,790 บาท ตามลำดับ ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงที่แรกในประเทศไทย ได้ที่ Power Buy, iStudio, Jaymart, และร้านโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วไป

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
หรือ www.vesatronics.com และ www.facebook.com/vesatronics.thai