หนุ่มๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้ามัน หน้าแห้ง หรือบางครั้งก็ผิวผสม สิวขึ้นอะไรต่างๆ นาๆ จะบอกว่าหยุดคิด หยุดกังวล แล้วก้มมองพฤติกรรมตัวเองสักนิดว่าที่หน้ามีปัญหาอยู่ตอนนี้ มันเป็นเพราะอะไร? เพราะดื่มเหล้า สูบบุหรี่ นอนไม่เคยพอ หรือไม่เคยดูแลผิวตัวเองเลยรึเปล่า? ถ้าเป็นอย่างงั้นขอเตือนว่าเริ่มต้นตอนนี้ยังทัน กลับใจตอนนี้ยังไม่สาย เพราะปัญหาของผิวหน้าที่เกิดขึ้นนั้นมาจากหลายสาเหตุแต่ก็ไม่ใช่ว่าแก้ไม่ได้ เริ่มต้นจากการหยุดเสพอบายมุขทั้งหลายซะก่อนแล้วควบคู่ไปกับการบำรุงผิวด้วยเพื่อให้ครีมทาหน้าผู้ชายสภาพหน้าดีขึ้นตามลำดับ

men-skincare-face

วันนี้เราได้คัดทีเด็ดมาฝากคุณโดยเฉพาะไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นแบบไหน ขอแค่หันมาใส่ใจลงทุนกับการซื้อครีมทาหน้าผู้ชายดีๆ สักกระปุก แค่นี้ผิวก็กระแทกใจสาวได้ไม่ยาก

Nivea Men Creme

Nivea Men Creme
ขอบคุณรูปจาก www.niveamen.co.th 

ยาสามัญประจำบ้านที่เราอยากให้หนุ่มหน้ามันกิจกรรมรัดตัวทั้งหลายพกติดกระเป๋าไว้เลย เพราะครีมทาหน้าผู้ชายจากนีเวียกระปุกนี้จะช่วยควบคุมความมันให้ผิวดูไม่เมือก สามารถทำให้ผิวคุณชุ่มชื่นในระหว่างที่ต้องทำกิจกรรมต่างๆ ได้ และที่สำคัญเอาใจหนุ่มที่เคยมีสิว รอยดำต่างๆ ครีมทาหน้าผู้ชายกระปุกนี้จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวคุณดูกระจ่างใสมากขึ้น อาจจะไม่ได้หายไปในภายในวันเดียว แต่เชื่อเถอะว่าใช้ต่อเนื่องผิวดีขึ้นแน่นอน!

Clinique Skin Supplies For Men

Clinique Skin Supplies For Men

ที่ยังโสดอาจไม่ใช่เพราะหน้าตาไม่ดีแต่เพราะราศีโดนบดบังด้วยรอยแดงรอยดำต่างๆ ที่เกิดจากสิว การโกนหนวด ถ้างั้นก็ต้องหาอะไรมาลบความหมองคล้ำนี้ออกสักหน่อย ขอแนะนำจากครีมทาหน้าผู้ชายคลินิกที่จะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพของคุณออก ช่วยซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายไปแล้วให้กลับมาเนียนเรียบขึ้น (เผลอๆ เนียนกว่าจนผู้หญิงต้องอิจฉา)

Vaseline Men Face Antispot Whitening

Vaseline Men Face Antispot Whitening

ให้ผิวได้กินอาหารดีๆ กันบ้างไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี3 สารแอนติออกซิเดนท์ หรือกันแดด ที่รวมอยู่ในครีมทาหน้าผู้ชายขวดนี้ พกเอาคุณสมบัติจัดเต็มเพื่อมางัดหนังหน้าคุณผู้ชายโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูไบรท์ขึ้น (ผิวดีขึ้นก็ช่วยให้หล่อขึ้นได้นะ) ที่สำคัญคือไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายสายสปอร์ต นักธุรกิจ หรือชอบทำกิจกรรมในร่ม ก็ซึมซับได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้มั่นใจในความหล่อใสมากยิ่งขึ้น

Shiseido Men Total Revitalizer Revitalisant Total

Shiseido Men Total Revitalizer Revitalisant Total

ขอปิดท้ายกันที่ครีมทาหน้าผู้ชายแบรนด์อิมพอร์ตส่งตรงจากญี่ปุ่นที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวหนุ่มๆ ดูแพงขึ้นอีกเท่าตัว ช่วยทลายทุกข้อจำกัดความหล่อ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รอยสิว ฝ้ากระ ครีมทาหน้าผู้ชายก็จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรง สร้างผิวใหม่ พร้อมเขี่ยทุกปัญหาให้กระเด็นแบบง่ายๆ แต่ที่สำคัญคือต้องใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอนนะ

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial