ทางทีมงาน iReview.in.th ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวและพูดคุยกับทาง Logitech เกี่ยวกับเมาส์เล่นเกมรุ่นใหม่ G502 Proteus Spectrum ซึ่งนอกจากเมาส์รุ่นนี้แล้ว ทางโลจิเทคยังได้ขนผลิตภัณฑ์สาย Gaming อื่น ๆ มาให้ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ

logitech-event (1)

ผลิตภัณฑ์สายเกม Logitech

เมื่อมาถึงงานทาง Logitech จัดเครื่องเล่นเกมชุดใหญ่มาให้ลองเล่นกันเลย อุปกรณ์มาเต็มขนาดนี้ไม่ว่าจะเป็น

  • Logitech G29 พวงมาลัยรถแข่ง Driving Force (ราคา 14,999 บาท)
  • Driving Force Shifter เพิ่มเกียร์เพื่อเพิ่มความสมจริงให้กับ G29 (ราคา 2,199 บาท)

logitech-event (2)logitech-event (5)

สำหรับพระเอกของงาน คงต้องยกให้เป็นเมาส์ Logitech G502 Proteus Spectrum ที่มีระบบแสงที่สามารถปรับแต่งสี RGB ได้ตามต้องการ มีเซ็นเซอร์ DPI ที่ดีที่สุดของโลก, พื้นผิวที่ทันสมัย, ความสามารถในการปรับน้ำหนัก, และสามารถซิงค์เม้าส์กับอุปกรณ์เล่นเกม Logitech G อื่น ๆ ที่รองรับระบบสี RGB เพื่อสร้างสุดยอดเอฟเฟกต์ขณะเล่นเกมได้ (ราคา 3,199 บาท)

logitech-event (3)หูฟังสำหรับเล่นเกม Logitech G430 ที่ให้ระบบเสียงเซอร์ราวด์ DOLBY HEADPHONE 7.1 (ราคา 2,999 บาท)

logitech-event (4)หรือใครชอบหูฟังแบบ RGB ก็ต้องเป็น Logitech G633 ที่สามารถปรับแต่งสี RGB ได้ รวมไปถึงคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ ด้วย G633 Artemis Spectrum™ Gaming Headset 7.1 Dolby® Surround Sound (ราคา 5,999 บาท)

logitech-event (6)นอกจากนี้ก็ยังมีเมาส์รุ่นอื่น ๆ รวมไปถึงคีร์บอร์ดมาให้ชมอีกมากมายด้วยค่ะ

logitech-event (7)และทาง Logitech ยังได้นำคีย์บอร์ดที่ออกแบบพิเศษเพื่อการแข่งขันอย่าง G910 มาให้ชมอีกด้วย แน่นอนว่าสามารถปรับแต่งสี RGB ได้ตามต้องการ คือดีงามและสวยมาก

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นอุปกรณ์เล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ ที่ทาง Logitech ตั้งใจที่จะทำในด้าน Gaming นี้อย่างจริงจังค่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ยังมีอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ อีกหลายรุ่นเหมือนกันที่กล่าวมาไม่หมด สามารถเข้าไปชมข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ Gaming.Logitech ค่ะ