AirCheck24.com เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านแอร์โดยเฉพาะ เน้นการทำการตลาดออนไลน์ ให้กับลูกค้ารายย่อยไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ โดยปกติแล้วหากเป็นคนทั่วไปก็คงไปซื้อ แอร์บ้าน กันที่ห้างเพราะสะดวกและได้เห็นสินค้าจริง ถึงแม้ว่าแอร์เป็นสินค้าที่ภาพลักษณ์ไม่ได้บอกถึงประสิทธิภาพก็ตาม แต่ก็เป็นที่รู้กันอยู่ว่าแอร์ในห้างที่ขายกันอยู่มีค่าวางชั้นที่แพงแสนแพง

AirCheck24.com
AirCheck24.com

AirCheck24.com

ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่นิยมสั่งของออนไลน์มาก แต่สำหรับเครื่องปรับอากาศแล้วคงเป็นเรื่องยาก เพราะคนส่วนใหญ่ไม่สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง และมันไม่ใช่สินค้า IT ที่เปิดกล่องออกมาแล้วใช้งานได้เลย ซึ่งถึงแม้ว่าแอร์จะซื้อที่ไหนก็ได้สินค้าคุณภาพเดียวกันไม่ต่างกัน จะต่างกันก็เพียงแค่ ราคาแอร์ ขายปลีกของแต่ละหน้าร้านเท่านั้น

รับส่วนลุดสูงสุดถึง 35%

ดังนั้นการเลือกซื้อแอร์กับมืออาชีพเฉพาะทางอย่าง AirCheck24 จึงตอบโจทย์มากกว่า เพราะไม่เพียงแค่ราคาถูกแต่ยังมีบริการพร้อมติดตั้ง ล้างแอร์ นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษากับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ไม่แตกต่างจากพนักงานขายหน้าร้านสักเท่าไหร่ แถมยังดูเป็นกลางมากกว่าด้วยซ้ำ เนื่องจากไม่ได้เป็นพนักงานขายของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

แอร์ยี่ห้อไหนดี
แอร์ยี่ห้อไหนดี

แอร์ยี่ห้อไหนดี

วิธีการสั่งซื้อก็ไม่ยากมาก เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ AirCheck24 จากนั้นก็ทำตามขั้นตอน โดยทางเว็บไซต์ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมาก “ทีละขั้นตอน” โดยเลือกมาจากความต้องการในแต่ละข้อ เพื่อให้ได้เครื่องปรับอากาศที่เหมาะสมที่สุด จากหลายรุ่นมากมายในตลาดที่มีละลานตา

  1. จำนวนแอร์ที่ต้องการ
  2. จำนวน BTU ที่ต้องการ
  3. ยี่ห้อที่ต้องการ
  4. สถานที่ติดตั้ง
  5. ความเร่งรีบในการใช้งาน

แต่ถ้าหากคุณไม่มีอะไรในหัวเหมือนผม ไม่รู้ว่าต้องการขนาดหรือจำนวนเท่าไหร่ ก็สามารถเลือกว่า “ไม่ทราบ” เพื่อขอคำแนะนำจากพนักงานมืออาชีพได้เช่นกัน หลังจากนั้นทีมงานจะติดต่อมาภายใน 15 นาที (ช่วงนี้สงสัยอะไรก็ขอคำแนะนำเขาไปได้) และจัดทำใบเสนอราคาแอร์ภายใน 5 นาที พร้อมรุ่นเปรียบเทียบอีก 3 ยี่ห้อ

เสนอราคาแอร์
เสนอราคาแอร์

หลังจากเสร็จสิ้นเรียบร้อย ทีมช่างก็จะมาดำเนินการติดตั้งภายใน 1-2 วันทำการ (รับประกันงานติดตั้ง 6 เดือน) และถึงแม้ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์ แต่ก็ขายทั้งหมดก็ยังคงเป็นรูปแบบบริษัท มีความน่าเชื่อถือกว่าร้านค้าขนาดเล็กหรือเว็บไซต์ทั่วไป มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีการปิดเว็บหนีหายหรือทิ้งงานอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ในปัจจุบันมีหลายหน่วยงานเลือกใช้บริการไม่ว่าจะเป็น Zilingo, Axa ประกันภัย, ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น, ฯลฯ หรือแม้แต่สถาบันการศึกษาอย่าง เช่น NIDA, มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, ฯลฯ วางใจได้ทั้งในส่วนของแอร์บ้านหรือแอร์บริษัทเองก็ตาม เนื่องจากงานเล็กงานใหญ่เขารับมาหมดแล้ว

เพียงเท่านี้คุณก็จะเลือกแอร์ได้อย่างถูกใจ BTU ไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป พร้อมทั้งบริการระดับมืออาชีพ แถมยังมีราคาถูกกว่าตลาดสูงสุด 35% หากใครสนใจขอเชิญได้ที่เว็บไซต์ AirCheck24

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial