ใบหน้า นับเป็นส่วนสำคัญที่เราทุกคนควรดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี โดยปัญหาผิวหน้าที่เราสามารถพบได้บ่อยเลยก็คือ ปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือผิวมันเยิ้ม ที่ทำให้ใครหลายคนต้องปวดหัวกลุ้มใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งเราสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการเริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอย่างหมดจดด้วยการเลือกใช้โฟมลดสิว หรือโฟมล้างหน้าสูตรสำหรับคนหน้ามัน เพื่อช่วยให้การชำระล้างสิ่งสกปรก หรือฝุ่นละอองที่ตกค้างอยู่ออกได้หมดอย่างเต็มประสิทธิภาพ วันนี้เราจึงขออาสาพาทุกคนมาส่อง 3 โฟมลดสิว คุมมัน ใช้ดีบอกอยากต่อที่ได้นำมารวบรวมและอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้กันอย่างถ้วนหน้า ซึ่งจะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย 

La Roche Effaclar Gel 

โฟมลดสิวอันดับแรกที่อยากแนะนำเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์จาก La Roche Effaclar Gel ที่ช่วยให้คุณสามารถล้างหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา และช่วยควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ใบหน้าเกิดสิวอุดตันต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของส่วนผสมหลักจาก Zinc PCA และ Citric Acid ที่ช่วยให้ผิวหน้าสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ได้เอง อีกทั้งโฟมล้างหน้าหลอดนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสารเคมีประเภทอื่น ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความอ่อนโยนต่อใบหน้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

มาต่อกันที่โฟมล้างหน้าสูตรลดสิวถัดมาอย่าง NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่เรารู้จักและคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดยเจ้าโฟมลดสิวนี้มาพร้อมกับส่วนผสมอันสำคัญจากสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ไฮยาลูรอนเซรั่ม วิตามินซี ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าฉ่ำเด้ง ขาวกระจ่างใส มีออร่าได้ตลอดวัน อีกทั้งยังมีเนื้อโฟมที่บางเบาอ่อนโยนต่อผิวหน้า ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารเคมีประเภทอื่น ๆ ที่เราสามารถใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาโดยตรงอีกด้วย รับรองว่าสินค้านี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 

Biore Speedy Micellar Cleansing Foam

Biore Speedy Micellar Cleansing Foam เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ช่วยกำจัดสิวอุดตันต่าง ๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะพลังประสิทธิภาพจากส่วนผสม Anti-bacteria และ สารสกัดจากใบ Shiso Mint จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้การทำความสะอาด ล้างเมคอัพ และความมันที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าสามารถทำได้อย่างเกลี้ยงหมดจด ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ การนำเอานวัตกรรมไมเซลล่าจากคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟม ทำให้ผู้ใช้สามารถวางใจในการทำความสะอาดได้อย่างเปี่ยมเลยทีเดียว 

เป็นอย่างไรบ้างกับการแนะนำโฟมลดสิวที่เราได้นำมารวบรวมให้ตามข้างต้นนี้ สำหรับใครที่มีผิวหน้ามัน หรือหน้าเป็นสิว และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาด ก็สามารถเลือกดูผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตามข้างต้นก่อนได้ 

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial