“ปลั๊กไฟ” หนึ่งในอุปกรณ์เครื่องไฟฟ้าที่คนส่วนใหญ่ต่างพูดถึงกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากอุปกรณ์เครื่องใช้ในสมัยนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้งานในรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์กันมากขึ้น ทำให้พลังงานที่ต้องเปิดใช้ส่วนใหญ่จะมาจากแหล่งไฟฟ้าที่เมื่อมองดูแล้วจะเห็นได้ว่าปลั๊กไฟภายในบ้าน สำนักงาน หรือแม้แต่ร้านค้าต่าง ๆ ทั่วไป ก็อาจจะไม่เพียงพอต่อการรองรับการใช้งานของอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นมานั่นเอง ดังนั้นจึงทำให้ปลั๊กไฟ หรือ ส่วนต่อขยายของไฟฟ้าต่างได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยผู้คนส่วนมากก็จะเลือกปลั๊กไฟให้เหมาะสมต่อการใช้งานที่เน้นความคุ้มค่าเป็นส่วนใหญ่ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำและแชร์ 3 ยี่ห้อปลั๊กไฟ 6 ช่องที่ดีที่สุดในปี 2021 ให้คุณได้รู้กัน

Panasonic

Panasonic 

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยอย่าง Panasonic แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะปลั๊กไฟ 6 ช่องที่รับประกันในเรื่องของความทนทาน ความปลอดภัย และความจุในการรับกระแสไฟฟ้าได้ถึง 16A 220V-250V เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีฉนวนกันไฟฟ้าดูดที่ป้องกันให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจหมดห่วงเรื่องระบบไฟฟ้ากันเลยทีเดียว

Haco

Haco

ไปต่อกันที่แบรนด์ Haco อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง ปลั๊กไฟ 6 ช่องที่มาพร้อมกับความหลากหลายของจำนวนเต้าเสียบที่มีให้คุณเลือกทั้งแบบ 3 ช่อง, 5 ช่อง,6 ช่อง และแบบอื่นอีกมากมาย รวมไปถึงรูปแบบของระบบควบคุมวงจรไฟฟ้าต่าง ๆ และความทนทานที่ทางแบรนด์รับประกันว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานสุดถึง 3,500 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเหมาะทั้งการใช้งานภายในบ้านและสำนักงานตามอาคารต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Toshino

Toshino

และแล้วก็มาถึงแบรนด์ปลั๊กไฟ 6 ช่องอันดับสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันอย่าง Toshino ที่มาพร้อมกับไฮไลท์เด็ดอย่างรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งมีเต้าเสียบเยอะ ระบบความปลอดภัยดี แถมยังรับประกันเรื่องของการประหยัดพลังงานไฟฟ้าให้คุณได้เบาใจเรื่องค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการพาทุกคนไปเลือกชม 3 ยี่ห้อปลั๊กไฟ 6 ช่องที่ต้องบอกเลยว่า 3 แบรนด์นี้มีชื่อเสียงค่อนข้างมากและได้รับความนิยมจนพูดต่อ ๆ กันมา ทำให้คุณสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพของสินค้าได้อย่างสูงสุด แต่การตัดสินใจเลือกนั้นก็คงต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน และความต้องการของแต่ละบุคคล หากใครที่กำลังมองหาปลั๊กไฟไว้ใช้งานแล้วละก็สามารถดูรายละเอียดตามด้านบนนี้ได้เลย

หมายเหตุบทความนี้เป็น Advertorial