MacBook Pro ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ MacBook ที่ได้รับความนิยมอย่างเนื่อง ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีระบบปฏิบัติการที่รวดเร็ว รองรับการใช้งานอย่างสะดวก และตอบโจทย์แทบจะทุกสายงานเท่านั้น แต่ MacBook Pro ยังได้รับการออกแบบมาให้พกพาง่าย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ และดูโดดเด่นได้ในทุกที่ โดยนอกจากจะหมั่นทำความสะอาดอุปกรณ์ หน้าจอ และคีย์บอร์ดเป็นประจำแล้ว การใช้เคส MacBook Pro ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับโน๊ตบุ๊คตัวโปรดนี้ได้เช่นกัน และหากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อเคส MacBook Pro ที่ไหนให้ตอบโจทย์และรองรับการใช้งานในระยะยาว วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 ร้านขายเคส MacBook ชื่อดังที่มาพร้อมเคสให้เลือกสรรทุกแบบทุกสไตล์ แถมราคาไม่แรงมากอีกด้วย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย!

บอกต่อ-3-แหล่งซื้อเคส-MacBook-Pro-ออนไลน์-ได้ของแท้-ราคาคุ้มค่า

Vgaz

หากใครกำลังมองหาแหล่งขายเคส MacBook Pro และอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ดังแบบครบจบในที่เดียว บอกเลยว่า Vgaz ถือเป็นอีกหนึ่งร้านดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะมีเคสให้ได้เลือกจากทั้งแบรนด์ Kate Spread ตลอดจนแบรนด์ชั้นนำเรื่อง Gadget จากทั่วโลกแล้ว ทางร้าน Vgaz ยังเป็นผู้จำหน่ายเคส MacBook Pro ที่ราคาคุ้มค่า จัดส่งฟรีให้ถึงบ้าน แถมยังมีการรับประกันจากแบรนด์โดยตรงอีกด้วย ที่สำคัญ รีวิวร้านแน่นมาก ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกงเลย หากใครกำลังตามหาร้านขายเคสและอุปกรณ์เสริม MacBook หรืออุปกรณ์ใด บอกเลยว่าห้ามพลาด!

425Degree

หลายคนอาจรู้จัก 425Degree ในฐานะผู้จำหน่ายเคสมือถือที่มีการรีวิวให้เห็นแบบลงลึกทุกรายละเอียด แต่นอกเหนือจากเคสมือถือแล้ว รู้หรือไม่? 425Degree ยังเป็นอีกหนึ่งร้านขายเคส MacBook Pro คุณภาพสูงที่สาวก Apple ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ซึ่งไม่เพียงแต่จะรีวิวให้เห็นชัดเจนทุกรายละเอียด ชนิดที่ทุบ โยน หรือแม้แต่ปล่อยจากที่สูงให้เห็นถึงความทนทานเท่านั้น แต่ 425Degree ยังมีเคสให้เลือกสรรมากมายหลายแบรนด์ แถมมีให้เลือกหลายราคา ตอบโจทย์คนงบน้อย แต่อยากได้ของคุณภาพดีมาใช้แบบตรงจุด 

Incase

Incase เป็นทั้งผู้จำหน่ายและผู้ผลิตเคส MacBook Pro คุณภาพสูงที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งนอกจากจะออกแบบมาให้พอดีช่องลมเพื่อป้องกันความร้อนสะสมอย่างตรงจุดแล้ว Incase ยังได้ทำการเคลือบสารป้องกันแบคทีเรีย อีกทั้งยังใช้วัสดุในการทำเคสที่รองรับการกระแทก ทำให้เกิดความเสียหายกับตัวเครื่องได้น้อยลง ซึ่งด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เหล่านี้ หลายคนอาจจะมองว่า Incase ต้องขายเคส MacBook ในราคาสูงแน่ ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เคส MacBook จาก Incase มาในราคาเริ่มต้นเพียง 2,090 บาทเท่านั้น หากเทียบกับฟังก์ชันและการใช้งานระยะยาว บอกเลยว่าคุ้มต่อการลงทุนมาก ๆ

จบลงไปแล้วกับ 3 ร้านจำหน่ายเคส MacBook Pro ที่สาวก Apple ตัวจริงไม่ควรพลาด หากใครกำลังมองหาเคสคุณภาพดีเพื่อ MacBook ตัวโปรด อย่าลืมนำทั้ง 3 ร้านนี้ไปพิจารณาประกอบการตัดสินใจด้วยนะ

หมายเหตุบทความนี้เป็น Advertorial