เชื่อว่าการช้อปปิ้งก็เป็นความสุขรูปแบบหนึ่งของคนเราที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์และความเครียดต่างๆ จากการทำงานได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้า หรือแม้กระทั่งของตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งการช้อปปิ้งในแต่ละครั้งก็ทำเอาใครหลายคนเจ็บตัวอยู่ไม่ใช่น้อย แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่มักจะพบก็คือความต้องการในการซื้อมีมากกว่าเงินในกระเป๋า ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากคุณมีบัตรเครดิตสักใบที่จะทำให้การช้อปของคุณทำได้อย่างเต็มที่และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยขออาสามาเปรียบเทียบบัตรเครดิต 3 ธนาคารเอาใจสายนักช้อปที่ยิ่งรูดยิ่งคุ้ม แถมยังได้รับเครดิตเงินคืนสำหรับทุกยอดการใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งจะมีบัตรไหนธนาคารอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

CENTRAL THE 1 BLACK

CENTRAL THE 1 BLACK
ขอบคุณรูปภาพจาก centralthe1card.com

มาเริ่มเปรียบเทียบบัตรเครดิตอันแรกอย่าง CENTRAL THE 1 BLACK ที่มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษเหนือระดับสำหรับนักช้อปตัวยงที่ชื่นชอบในการซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยเฉพาะการใช้จ่ายที่ห้างเซ็นทรัลและการช้อปแบรนด์ดังที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะทำให้คุณได้รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 4 เท่า พร้อมส่วนลดมากถึง 10% อีกทั้งยังสามารถนำคะแนนไปแลกคูปองเงินสดเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของที่ต้องการในครั้งต่อไปได้อย่างคุ้มค่าอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำบัตรเครดิตนี้ในการเข้าใช้บริการห้องรองรับพิเศษที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปของใครหลายคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

KTC CASH BACK VISA PLATINUM

KTC CASH BACK VISA PLATINUM
ขอบคุณรูปภาพจาก ktc.co.th

มาต่อกันที่การเปรียบเทียบบัตรเครดิตกับ KTC CASH BACK VISA PLATINUM ที่มอบความพิเศษในการช้อปอย่างคุ้มค่า โดยผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC สูงสุด 0.8% และได้รับสิทธิ์ในการผ่อนชำระ 0% นานถึง 10 เดือน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครเริ่มแรกแต่อย่างใด เพียงเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์  และมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินจำนวนสูงสุด 300,000 บาท และประกันสำหรับการเดินทางที่ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่สามารถใช้ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และทำให้ทุกการใช้จ่ายของคุณไม่สะดุดอย่างแน่นอน 

SCB M LIVE

SCB M LIVE
ขอบคุณรูปภาพจาก scb.co.th

ปิดท้ายกันด้วยการเปรียบเทียบบัตรเครดิตจาก SCB M LIVE ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและดีล สุดคุ้มต่างๆ มากมายที่รอให้คุณได้ลองมาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งและส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมรับคะแนน M Point สูงสุดถึง 3 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่ายจากร้านค้าชั้นนำที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อเพลิดเพลินไปกับการช้อปที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณมากกว่าเคยได้ทันที อีกทั้งยังสามารถแบ่งชำระ 0% นานถึง 6 เดือน โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาด้านการเงินแต่อย่างใด 

จบไปแล้วกับการเปรียบเทียบบัตรเครดิต 3 ธนาคารที่เราได้นำมารวบรวมให้สาวๆ นักช้อปได้เลือกกันในวันนี้ หากใครรักในการช้อปก็ไม่ควรพลาดที่จะไปทำเก็บไว้ติดตัวสักใบ รับรองว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการซื้อของได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

สมัครบัตรเครดิตซิตี้

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial