ใคร ๆ ก็อยากหนีอากาศร้อนช่วงซัมเมอร์ในไทยไปรับลมเย็น ๆ บรรยากาศสบายกันที่ต่างประเทศใช่มั้ยล่ะ วันนี้เรามีที่เที่ยวที่น่าสนใจจาก 3 เมืองทั่วเอเชีย เพื่อให้ทุกคนเก็บเข้าลิสต์ท่องเที่ยวเดินทางในวันหยุดกัน เราบอกได้เลยว่าเดินทางง่าย ไปสะดวก เพราะมีสายการบินให้เลือกเพียบ ทั้งไทยสมายล์ นกแอร์ แอร์เอเชีย การบินไทย เป็นต้น รับรองได้เลยว่า เที่ยวรอบนี้ สนุกแน่นอน

กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่น ที่ท่องเที่ยวที่ทำให้หลาย ๆ คนติดใจ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งเคยมาครั้งแรก หรือเคยมาหลายๆ ครั้งแล้วก็ตาม เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและแหล่งช้อปปิ้งมากมายให้คุณไปเยือน ไม่ว่าจะเป็นย่านชิบูย่า ฮาราจูกุ ชินจูกุ อากิฮาบาระ กินซ่า เข้าวัดไหว้พระที่วัดอาซากุสะ ศาลเจ้าเมจิ หรือจะไปเล่นสวนสนุกที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ โตเกียวดิสนีย์ซี ซานริโอพูโรแลนด์ แวะถ่ายรูปที่สวนอุเอะโนะ เข้าพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติโตเกียว ขึ้นโตเกียวทาวเวอร์ก็ได้เช่นกัน

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

กรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งมากมายให้มาเยือนกัน ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังเคียงบกกุง ย่านมยองดง โซลทาวเวอร์ ตลาดดงแดมุน หมู่บ้านบุคชอนฮันอก ถนนชินซากง ย่านฮงแด ลอตเต้เวิล์ดทาวเวอร์ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นต้น บอกได้เลยว่าถูกใจสายกิน สายช้อป และสายแชะอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยให้เลือกอีกเพียบ อย่างสวนสนุกร้างยงมาแลนด์ ย่านยอนนัมดง สวนสาธารณะริมแม่น้ำฮัน หรือจะแวะคาเฟ่ธีมเก๋ ๆ ก็ได้เช่นกัน บอกเลยว่ามาโซลทั้งที สนุกแน่นอน

กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

กัวลาลัมเปอร์ เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านประวัติศาสตร์ การท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์ บรรยากาศสวย ๆ สวนสนุกที่น่าสนใจ ไปจนถึงแหล่งช้อปปิ้งที่พร้อมให้คุณไปเลือกซื้อเลือกหากลับบ้านกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตึกแฝดปิโตรนาส มัสยิดจาเมกอาคารสุลต่านอับดุลซามัด สวนสนุกคอสโมเวิลด์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม นอกจากนี้ การเดินทางจากไทยไปกัวลาลัมเปอร์ก็สามารถใช้บริการไทยสมายล์เดินทางมาเที่ยวกันได้แบบชิล ๆ เลยล่ะ

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวจากไทยไปยัง 3 เมืองน่าเที่ยวนี้ก็มีหลายสายการบินให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นไทยสมายล์ การบินไทย ไลอ้อนแอร์ นกแอร์ เป็นต้น ซึ่งการเดินทางแต่ละสายการบินนั้น ก็อาจจะมีจุดแวะพักบ้าง หรือเที่ยวบินตรงแบบไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเลยล่ะ โดยเฉพาะไทยสมายล์ที่บินตรงไปลงกัวลาลัมเปอร์แบบสบาย ๆ เลยด้วย รู้อย่างนี้แล้วรีบมาเที่ยวกันนะ

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial